CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ NGHẸT TẠI QUẢNG NGÃI

Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi

Hầm cầu bị nghẹt là điều mà mỗi chúng ta sẽ trải qua. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề trên. Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi sẽ hướng dẫn quý khách hàng.

Khi bạn phát hiện có các mùi hôi thối bốc lên hãy xối nước chảy chậm thì đó là lúc hầm cầu bạn bị tắc. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề trên.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi gọi 0941.443.051.

Khi mà bạn chưa tìm được cách giải quyết khi hầm cầu bạn nghẹt. Cách giải quyết nhanh nhất là tìm các công ty với dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp. Và giải pháp hàng đầu chính là sử dụng các xe hút hầm cầu tại Quảng Ngãi. Đây được xem là giải pháp triệt để nhất để chấp dứt tình trạng bị nghẹt hầm cầu.

Còn nếu không bạn có thể áp dụng một cách xử lý dân gian để có thể sử dụng đỡ. Tuy nhiên, nếu thời gian sử dụng hầm cầu bạn cần để hút thì nên giải quyết triệt để bằng các xe hút hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Quảng Ngãi
Hút hầm cầu tại Quảng Ngãi

Xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi bằng phương pháp dân gian.

Dùng một lượng nước lớn.

Dùng một lượng nước lớn đổ vào bồn cầu
Dùng một lượng nước lớn đổ vào bồn cầu

Cách này vô cùng đơn giản có thể áp dụng để giải quyết khi mà tình trạng nghẹt hầm cầu của bạn không quá nghiêm trọng. Sử dụng xô nước đổ đầy nước, sau đó thì dùng ghế đứng lên cao đổ mạnh xuống. Nếu sử dụng nước nóng thì càng tốt. Cách này có thể áp dụng khi bồn cầu bạn bị mắc vật gì đó.

Dùng ống thụt bồn cầu.

Dùng ống thụt bồn cầu
Dùng ống thụt bồn cầu

Đây là loại hay bán ở các tiệm điện nước. Khi mua nên hỏi chủ tiệm về cách sử dụng của pittong thụt bồn cầu. Cách sử dụng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đây ống thụt từ trên cầu xuống tạo thành một lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu lớn. Sau đó giật mạnh để áp suất tác động xuống bồn cầu mạnh. Cách làm này về nguyên tắc giống hệt sử dụng một lượng nước lớn nhưng tạo ra một áp suất lớn hơn.

Sử dụng khoan dây cáp.

Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp
Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp

Đầu tiên chúng ta cần luồn đầu dây cáp vào bên trong bồn cầu. Sau đó đẩy sâu khoan dây cáp vào cho đến khi gặp phải vật gây tắc nghẽn. Bước kế tiếp bạn chỉ cần vừa xoay vừa đẩy dây cáp theo chiều kim đồng hồ vào trong. Cách này có thể giúp các vật bị tắc nghẽn ở bồn cầu sẽ đi xuống. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách xả nước xem đã giải quyết được vấn đề hay chưa.

Nếu không có khoan dây cáp quý khách có thể sử dụng một móc treo quần áo hay đoạn kẽm. Ở đầu đoạn kẽm bạn có thể bọc một miếng giẻ lau vào. Điều này sẽ hạn chế tối đa khả năng bồn cầu bị hư hại.

Sử dụng thuốc thông bồn cầu.

Sử dụng Soda + Dấm làm hỗn hợp thông bồn cầu
Sử dụng Soda + Dấm làm hỗn hợp thông bồn cầu

Những thuốc này bán phổ biến ở các siêu thị. Thuốc có giá từ 50k đến 200k. Khi mua về khách hàng nên đọc hướng dẫn sử dụng trước. Thường thì sau bị đổ nước thông nghẹt đợi thuốc phân hút các vật hoặc làm mềm sau đó dội nước mạnh là được. Cách này nếu bồn cầu khách hàng đầy cũng chỉ có thể sử dụng thêm một thời gian nữa.

Ngoài ra, nếu trong nhà có Baking Soda và dấm thì có thể trộn đều hỗn hợp lại. Sau đó đổ xuống bồn cầu, khoảng 30-60 phút bạn sẽ thấy hỗn hợp sẽ làm mềm chất thải và thống thoáng bồn cầu.

Những lưu ý khi xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi.

– Xác định được nguyên nhân của vấn đề bị nghẹt. Nếu hầm cầu bạn sử dụng lâu năm cách tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Vì bạn có sử dụng các cách gì đi nữa thì cũng chỉ mang giải pháp tạm thời. Ngoài ra, nếu như làm không đúng cách sẽ gây tình trạng nghẹt nặng hơn.

– Khi bạn tự thực hiện hút hầm cầu cần phải có quần áo bảo hộ, đeo găng tay. Không được tiếp xúc trực tiếp với chất thải.

– Đối với các trường hợp sử dụng các hóa chất thì nên lưu ý đọc kỹ hướng dẫn và tuyệt đối không tiếp xúc với hóa chất.

Khi bạn gặp vấn đề nghẹt hầm cầu bạn nên gọi điện nhờ các công ty hút hầm cầu tư vấn. Nếu bạn cần hút hầm cầu tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply