XE QUẢNG NGÃI – CẢNG SA KỲ

Xe quảng ngãi đi cảng sa kỳ

Để đến được Lý Sơn thì du khách có thể lựa chọn đi xe khách, xe taxi, tàu lửa để đến Cảng Sa Kỳ sau đó di chuyển bằng tàu cao tốc ra Lý Sơn. Đối với các du khách đi xe khách và tàu sẽ đến bến xe và ga tàu ở thành phố Quảng Ngãi. THUEXE76 chúng tôi cung cấp dịch vụ xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ giá rẻ cho du khách.

XE QUẢNG NGÃI ĐI CẢNG SA KỲ

Xe quảng ngãi đi cảng sa kỳ
Xe quảng ngãi đi cảng sa kỳ

Thông tin xe Quảng ngãi – Cảng Sa Kỳ.

Xe từ Quảng Ngãi đi đến Sa Kỳ nằm ở mức 20-30 km. Bạn cần tốn khoảng 30 phút để có thể đến Cảng Sa Kỳ. Hiện nay, các khách du lịch nếu đi xe khách thì nên đến Cầu Trà Khúc, còn đi tàu thì đến Ga. Chúng tôi sẽ cho xe đợi sẵn đón du khách.

Bảng giá xe Quảng ngãi – Sa Kỳ.

Sau đây là bảng giá của công ty chúng tôi tuyến xe từ Quảng ngãi đi Sa Kỳ.

  • Xe 4 chỗ: 240.000 VND.
  • Xe 7 chỗ: 320.000 VND.
  • Xe 16 chỗ: 450.000 VND.
  • Xe 30 chỗ: 900.000 VND.
  • Xe 45 chỗ: Gọi 0941.443.051 để được tư vấn thêm.

Bảng giá cho thuê xe Quảng Ngãi đã bao gồm mọi chi phí trọn gói. Xe chúng tôi đưa đón tận nơi, có khăn lạnh, nước uống.

Từ Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Nếu không đi máy bay đến sân bay Chu Lai thì tàu lửa sẽ là lựa chọn của nhiều du khách đến Ga Quảng Ngãi. Để du khách không phải chờ đợi khi đến Ga thì nên gọi trước cho chúng tôi. Hiện nay, THUEXE76 vẫn đón khách với các khung giờ sáng sớm.

So sánh việc sử dụng các phương tiện khác.

Xe khách.

Không có.

Xe máy.

Ở Quảng Ngãi vẫn có dịch vụ cho thuê xe máy tuy nhiên bạn không thể nào di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ rồi gửi xe ở đó để ra Đảo Lý Sơn. Như vậy sẽ chẳng tiết kiệm tí nào cho các du khách.

Xe Bus.

Du khách có thể lựa chọn xe bus, đây là phương tiện rẻ tiền tuy nhiên nó lại không chủ động về thời gian cũng như địa điểm đón.

Xe Quảng Ngãi – Chùa Thiên Ấn – Chứng Tích Sơn Mỹ – Biển Mỹ Khê – Cảng Sa Kỳ.

Trên tuyến đường từ Quảng Ngãi đi xuống Cảng Sa Kỳ. Du khách sẽ có rất nhiều địa điểm thú vị để ghé vào từ Chùa Thiên Ấn (Chùa nổi tiếng nhất Quảng Ngãi), Chứng Tích Sơn Mỹ (Nổi tiếng với những tài liệu về cuộc thảm sát Mỹ Sơn), Biển Mỹ Khê (Biển nổi tiếng nhất Quảng Ngãi). Nếu dư nhiều thời gian thì bạn có thể tham gia lịch trình nhiều địa điểm như vậy để biết nhiều địa điểm thú vị trước khám phá Đảo Ngọc Lý Sơn.

Tham khảo các tuyến xe đi Sa Kỳ.
Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Quý khách cần xe di chuyển từ Quảng Ngãi đi Sa Kỳ với giá rẻ liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.