XE ĐÀ NẴNG – CẢNG SA KỲ

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Đi Lý Sơn từ Đà Nẵng như thế nào để thuận lợi nhất? Đây chính là điều mà nhiều du khách lo lắng nhất. Để có thể đi Lý Sơn từ Đà Nẵng thì các du khách cần phải di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. THUEXE76 chuyên phục vụ du khách tuyến xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ với giá rẻ, nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

XE ĐÀ NẴNG ĐI SA KỲ

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Thông tin xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ.

Từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ du khách sẽ trải qua hành trình 150km với 2h45 phút đối với các du khách đi bằng xe ô tô bằng đường QL1A. Nếu du khách lựa chọn đi đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì lộ trình sẽ tiết kiệm chỉ còn 2h15 phút. Nhưng di chuyển đường cao tốc quý khách tốn tiền phí cao. Hiện nay, chưa có bất kỳ chuyến xe khách Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ nào. Do đó, THUEXE76 là lựa chọn phù hợp nhất cho các du khách.

Bảng giá xe Đà Nẵng – Sa Kỳ.

Sau đây là bảng giá của công ty chúng tôi tuyến xe từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe 4 chỗ: 1.000.000 VND (Khứ hồi 1.900.000 VND, khứ hồi trong ngày 1.400.000 VND).

Xe 7 chỗ: 1.200.000 VND (Khứ hồi 2.300.000 VND, khứ hồi trong ngày 1.800.000 VND).

Xe 16 chỗ: 1.600.000 VND (Khứ hồi 3.000.000 VND, khứ hồi trong ngày 2.400.000 VND).

Xe 30 chỗ: 2.900.000 VND (Khứ hồi 5.400.000 VND, khứ hồi trong ngày 4.500.000 VND).

Xe 45 chỗ: Gọi 0941.443.051 để được tư vấn thêm.

Bảng giá bao xe trọn gói, đưa đón tận nơi, có khăn lạnh, nước uống. Đối với các du khách cần xuất hóa đơn VAT thì thêm 10% ghi hóa đơn. Đối với các du khách đi du lịch Lý Sơn xe 2 chiều khác ngày cũng được THUEXE76 giảm giá.

Ngoài ra, bên THUEXE76 còn cung cấp dịch vụ khách ghép. Với giá 150k khách hàng có thể ghép đi từ Đà Nẵng về Cảng Sa Kỳ và ngược lại. Lưu ý, đối với các khách ghép xe THUEXE76 chỉ có thể ghép trước một ngày. Vì chúng tôi còn phải tổng hợp thông tin khách hàng.

Từ sân bay Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Sân bay Đà Nẵng là sân bay gần Cảng Sa Kỳ sau sân bay Chu Lai. Tuy sân bay Đà Nẵng có phần xa hơn nhiều so với Chu Lai nhưng mà ở sân bay Đà Nẵng du khách sẽ có nhiều đặc điểm để du khách lựa chọn.

– Chuyến bay đa dạng hơn và từ nhiều địa phương khác. Không như sân bay Chu Lai ít chuyến bay và chỉ có 3 địa phương là đến được TPHCM, Hà Nội và Daklak.

– Kết hợp du lịch Đà Nẵng, Hội An với Lý Sơn.

Hiện nay THUEXE76 luôn có sẵn xe đưa đón ở sân bay Đà Nẵng đi Sa Kỳ dành cho các du khách. Chỉ cần sau khi quý khách gọi điện từ 5-10 phút là chúng tôi có mặt đưa đón du khách.

So sánh với các phương tiện khác.

Xe khách.

Xe khách từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ không có nhà xe nào chạy. Nếu cần thì du khách có thể gọi một số xe như Sơn Tùng, Kim Liên, Thống Nhất để có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Sau đó du khách phải tốn công di chuyển từ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ. Nếu các du khách muốn đi xe khách từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ cần giá rẻ. THUEXE76 sẽ ghép xe cho du khách để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng. Còn các du khách đi xe khách sẽ không đạt được chất lượng tốt như: Xe đi bắt khách, nhồi nhét, tốn thời gian và chẳng tiết kiệm được bao nhiêu hết.

Đi tàu.

Hiện chưa có tàu trực tiếp từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ. Du khách có thể đi tàu từ Ga Đà Nẵng đến Ga Quảng Ngãi, sau đó lại bắt xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ như là đi xe khách. Tàu đi từ Ga Đà Nẵng đến Quảng Ngãi khoảng 3 tiếng. Dựa vào thời gian này bạn có thể gọi chúng tôi đưa đón từ Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe taxi giá rẻ.

Với taxi giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển đồng thời bạn sẽ đi đến trực tiếp Cảng Sa Kỳ một cách nhanh chóng. Với việc sử dụng taxi giá rẻ bạn có thể di chuyển 24/24h. Đồng thời bạn có thể yêu cầu đưa đón bạn ở bất kỳ nơi đây tại Đà Nẵng hay Quảng Ngãi.

Xe máy.

Hãy thôi nghĩ đến phương án này, vì đi xe máy ở đoạn đường này rất là nguy hiểm trên đoạn quốc lộ 1A. Chỉ thích hợp với các bạn thích khám phá, nhưng đến Cảng Sa Kỳ bạn cũng phải gởi xe lại.

Xe Đà Nẵng đi đến các điểm du lịch Quảng Ngãi.

Nhiều du khách mong muốn đi vài địa điểm đẹp ở Quảng Ngãi trước khi đi Lý Sơn. Do đó thường có thêm vào lộ trình mình như: Chùa Thiên Ấn, chứng tích Sơn Mỹ, bãi biển Mỹ Khê… THUEXE76 nhận chở khách hàng theo lộ trình các điểm du lịch. Hỗ trợ tư vấn du khách về các địa điểm du lịch Quảng Ngãi, ăn uống ở Quảng Ngãi.

Ngoài ra, trên đường di chuyển từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ nếu cần chúng tôi sẽ cho du khách cần ghé qua làng bích họa Gành Yến hay Tam Thanh. Chúng tôi sẽ cho tài xế ghé vào để cho du khách tham quan.

Vì sao bạn lựa chọn THUEXE76 di chuyển từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ?

  • Xe đời mới sạch sẽ, cam kết xe không có mùi hôi.
  • Tài xế chuyên nghiệp nói chuyện lịch sự và nhiệt tình. Kinh nghiệm lái xe lâu năm sẽ đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn. Các tài xế bên THUEXE76 chuyên chạy tuyến Đà Nẵng – Sa Kỳ nên bạn không cần lo lắng.
  • Hỗ trợ mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn miễn phí, ở khách sạn giá nội bộ, tư vấn lộ trình du lịch Lý Sơn.
  • Xe giá rẻ nhất cho du khách.
  • Khi quý khách gọi chỉ từ 5 đến 30 phút là chúng tôi có mặt tại bất kỳ nơi nào của Đà Nẵng để đưa đón du khách.

Một số xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ ở THUEXE76.

THUEXE76 chuyên cung cấp các dòng xe đời mới rộng rãi để phục vụ quý khách. Sau đây là những dòng xe mà bên chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Xe 4 chỗ: Hiện tại bên THUEXE76 có khá nhiều xe 4 chỗ đa dạng với Honda Civic, Mazda 3, Mazda 2, Toyota Vios, Huyndai Elantra, Chervolet Celleti, Ford Fiesta, Toyota Camry. Đây là những dòng xe có không gian vô cùng rộng và thoáng để giúp du khách di chuyển một cách thoải mái từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe 7 chỗ: Chúng tôi có Fortuner, Innova đây là 2 dòng xe đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu cao bên chúng tôi còn cung cấp xe Kia Sorento, Huyndai Satafe.

Xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe 16 chỗ: Ford Transit được xem là dòng xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ thích hợp nhất để đưa đón khách du lịch. Bên THUEXE76 với dòng xe đời mới 2017, 2018 đem đến cả sự tiện nghi cho hành trình Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe 30 chỗ: Ngoài Huyndai Couty 30 chỗ bên THUEXE76 còn cung cấp xe Universal 35 chỗ chất lượng cao đời mới để giúp các đoàn du lịch có nhiều lựa chọn về xe.

Xe 35 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe 35 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe 45 chỗ: Universe Thaco E4 Bluesky 47 đời 2019. Dòng xe du lịch 45 chỗ hạng sang cho Quảng Ngãi.

Xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Đi xe Đà Nẵng – Sa Kỳ được hỗ trợ tư vấn du lịch Lý Sơn.

Để thuận lợi cho hành trình du lịch của các du khách. THUEXE76 ngoài dịch vụ đưa đón khách từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ về du lịch Lý Sơn.

  • Chúng tôi nhận mua vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn với khung thời gian thích hợp nhất khi du khách đến Cảng Sa Kỳ.
  • Nhận book homestay, nhà nghỉ, khách sạn tại Lý Sơn.
  • Cho thuê xe tại Lý Sơn.
  • Thuê ca nô ra Đảo Bé.

Nếu khách hàng đang cần xe đi tuyến Đà Nẵng – Sa Kỳ liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm một số tuyến xe:

Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.