XE ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

THUÊ XE ĐÀ NẴNG - QUẢNG NGÃI

Nhu cầu di chuyển ngày càng tăng lên của tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, THUEXE76 sẽ cung cấp dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và ngược lại chất lượng. Công ty thuê xe Quảng Ngãi với đội ngũ xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu di chuyển của quý khách hàng.

Thông tin về tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Khoảng cách 2 địa phương này 140km. Bạn có thể đi xe ô tô khoảng 3 giờ đồng hồ. Để đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại, quý khách có thể lựa chọn xe ô tô, tàu lửa, xe khách hoặc xe máy. Ngoài đường Quốc Lộ 1A, bạn có thể lựa chọn đi đường cao tốc với thời gian sẽ giảm xuống còn 2 giờ 20 phút nhưng bạn sẽ tốn phí cầu đường nhiều hơn. Hiện nay, bạn nên lựa chọn đi dọc theo đường biển Võ Chí Công, đường đi vừa nhanh vừa thoáng.

Xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Hiện nay tại THUEXE76 có cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ,29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ phục vụ du khách từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi 1 chiều 2 chiều trong ngày 2 chiều khác ngày
Xe 4 chỗ 1100k 1900k 2100k
Xe 7 chỗ 1300k 2300k 2400k
Xe 16 chỗ 1900k 3500k 3800k
Xe 29 chỗ 4000k 5500k 7500k
Xe 35 chỗ 4200k 5800k 7800k
Xe 45 chỗ 6500k 8000k 11000k
Theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi bao xe trọn gói, đưa đón tận nơi, chi phí đã bao gồm phí cầu đường cho quý khách hàng.

Tham khảo:

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi.

Ngoài ra, bên THUEXE76 còn có cung cấp dịch vụ xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng khách ghép. Với giá 300k khách hàng có thể ghép đi từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi và ngược lại. Khi ghép khách hàng cần gọi điện trước để bên công ty thông báo các chuyến xe phù hợp cho quý khách. Ngày nào chúng tôi cũng có vài chuyến ké ghép dành cho các khách đi đơn lẻ 1,2 người. Xe ké ghép đưa đón tại các địa điểm Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

Bên THUEXE76 luôn có phong phú nhiều dòng xe từ 4 – 45 chỗ hiện đại bậc nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tại đây, quý khách luôn được trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Xe từ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Nhu cầu của tuyến đường này rất nhiều từ khách du lịch, khách công tác, người dân địa phương của 2 khu vực. THUEXE76 nhận chở đưa đón các khách từ các địa điểm Quảng Ngãi đi ra sân bay Đà Nẵng và chiều ngược lại. Với sự chuyên nghiệp của nhà xe Quảng Ngãi chúng tôi cam kết bạn sẽ đảm bảo quá trình di chuyển bạn đúng giờ, đúng lộ trình để quý khách không bỏ lỡ chuyến bay.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là địa điểm thường xuyên sử dụng xe đến Quảng Ngãi. Hiện nay sân bay Chu Lai mới là sân bay gần nhất đến Quảng Ngãi nhưng vì nhiều lý do khách nhau khách hàng hay đến sân bay Đà Nẵng.

Ở sân bay có rất nhiều xe hoạt động phức tạp. Do đó, nếu quý khách hàng đặt xe trước ở THUEXE76, chúng tôi chuyên chạy xe tuyến này vì thế đem đến sự an toàn cao hơn cho khách hàng.

Những chuyến bay đáp khuya hay sáng sớm các bác tài vẫn túc trực đón khách đúng giờ xuống sân bay theo thông tin lịch bay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những nhà xe phục vụ uy tín.

Xe đón sân bay Đà Nẵng
Xe đón sân bay Đà Nẵng

So sánh với các phương tiện khác tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Việc di chuyển bằng xe sẽ thuận lợi hơn nhiều so với các du khách đi tàu. Khi đi tàu du khách sẽ khó chủ động được về thời gian, đồng thời du khách sẽ tốn thời gian để di chuyển đi lại rất nhiều đến nhà ga của 02 điểm. Chi phí đi lại nhà ga bằng taxi cũng khá nhiều nên khách hàng có thể cân nhắc.

Còn đối với các du khách đi xe máy thì nó cũng vô cùng bất tiện. Xe máy vừa bụi, vừa nguy hiểm trên đường quốc lộ 1A. Chính vì thế, để nhanh rẻ và an toàn du khách nên lựa chọn xe taxi hoặc xe khách cho tuyến đường này.

Xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi đa dạng các nhà xe nhưng chất lượng xe vẫn chưa đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa việc đi xe khách khiến khách hàng không chủ động được về thời gian. Xe khách thường chạy và bắt khách giữa đường như vậy sẽ rất mệt mỏi cho du khách. Làm cho thời gian di chuyển sẽ lâu hơn và thả khách chủ yếu dọc quốc lộ 1A, bạn lại cất công di chuyển thêm 01 khoảng khá xa để về đến địa điểm mình cần.

Xe Đà Nẵng – Sa Kỳ.

Lộ trình thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ không còn quá xa lạ của nhiều du khách đi du lịch Lý Sơn. Lý Sơn là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của Quảng Ngãi. Nơi đây được xem đảo ngọc với nhiều thắng cảnh đẹp. Tuy nhiên vì địa điểm để ra Đảo ở Cảng Sa Kỳ, nên rất ít nhà xe hoạt động tuyến này. THUEXE76 đơn vị thuê xe du lịch Quảng Ngãi phục vụ tuyến Đà Nẵng – Sa Kỳ chuyên nghiệp bởi đội ngũ xe tận tâm. Bên nhà xe sẽ đón quý khách tại bất kỳ địa điểm nào ở Đà Nẵng, một số địa điểm đặc thù bên công ty sẽ thu thêm phí.

Chúng tôi cam kết căn giờ phù hợp để quý khách không bị trễ tàu siêu tốc ra đảo. Hỗ trợ và hướng dẫn đặt vé nhanh chóng.

Xe Đà Nẵng – Dung Quất.

Đối tượng xe đi này chủ yếu khách công tác ở Dung Quất. Dung Quất đang trở thành điểm sáng về kinh tế cho cả khu vực miền Trung với sự xuất hiện nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất và nhiều công ty khác. Vì thế, nhu cầu khách sử dụng thuê xe đi công tác ở Quảng Ngãi khá lớn. Chúng tôi nhận chở khách theo lịch trình công tác, xe đảm bảo đời mới, tài xế lịch sự đem đến chuyến công tác thành công cho quý khách hàng.

Thường vào mùa cao điểm, nhà máy bảo trì thì nhu cầu sử dụng xe của các cán bộ nhân viên ở các nhà thầu phụ gia tăng vượt bậc. Nhà xe luôn đáp ứng nhu cầu về nguồn cung cho đến chất lượng và sự chuyên nghiệp cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động công việc của bạn diễn ra đúng giờ và suôn sẻ.

Ngoài về Sa Kỳ, Dung Quất công ty thuê xe 76 cung cấp các tuyến xe:

Thuê xe từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Người dân Quảng Ngãi đi Đà Nẵng với rất nhiều mục đích như đi du lịch, ăn uống, khám bệnh, mua sắm. Trong đó việc thuê xe đi khám bệnh là nhiều nhất. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng THUEXE76 sẽ đưa đón quý khách tận nơi tại bất kỳ đâu Quảng Ngãi ra Đà Nẵng với giá rẻ, xe chất lượng cao, di chuyển nhanh chóng.

Chúng tôi còn nhận chở khách hàng đi khám bệnh với thời gian sáng sớm 24/24h để du khách có thể khám bệnh ở Đà Nẵng và về trong ngày. Còn khách cần thuê xe Quảng Ngãi để đi du lịch thì chúng tôi sẽ đưa đón các tài xế theo hành trình, chúng tôi có văn phòng Đà Nẵng nên khách hàng không cần lo chỗ ở cho tài xế. Vào thời điểm hè hay cuối tuần, người dân Quảng Ngãi thường lựa chọn Đà Nẵng như một điểm đến lý tưởng với khoảng cách không xa, chi phí đi lại và sinh hoạt cũng khá rẻ nên việc sử dụng xe phục vụ du lịch, đưa rước đến các địa điểm thăm quan tại đây rất được quan tâm và yêu cầu ngày càng nhiều hơn.

Thủ tục thuê xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi thông tin khách hàng về lịch xe di chuyển, lên báo giá gửi khách hàng.

Bước 2: Đưa đón quý khách đúng giờ, đúng lộ trình tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Bước 3: Trả khách và thanh toán tiền thuê xe.

Với 3 bước đơn giản bạn đã có thể thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và ngược lại một cách dễ dàng.

Lưu ý khi thuê xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Từ lâu nhu cầu của khách hàng ngày một khắt khe hơn. Không những bạn cần địa điểm đến phù hợp mà cả quá trình di chuyển an toàn và thoải mái dần được ưu tiên hàng đầu, nên việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín đáp ứng mong muốn quý khách cần tìm hiểu, lựa chọn giữa rất nhiều nhà xe dịch vụ mọc lên như nấm, điều này cũng một phần khiến khách hàng hoang mang khi đưa ra quyết định lựa chọn. THUEXE76 là địa chỉ đáng tin cậy, bên cạnh những yếu tố về giá rẻ thì chất lượng phục vụ, đời xe sử dụng và cung cách hướng dẫn tận tụy của bác tài tất cả góp phần tạo nên một tập thể hùng mạnh và đáng lựa chọn.

Để có sự chủ động và nhà xe cũng như tài xế nắm bắt lộ trình đầy đủ, chính xác khi có nhu cầu thuê xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi bạn nên liên hệ và đặt xe trước ngày đi, xác nhận đầy đủ thông tin xe và tài xế phục vụ để liên hệ khi cần.

Nếu bạn thuê xe công ty, thuê xe đi công tác, thuê xe cho cơ quan cần xuất hóa đơn VAT để thanh toán thì nên lựa chọn công ty thuê xe có uy tín, đăng ký hoạt động, địa chỉ rõ ràng có khả năng xuất hóa đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hợp đồng dịch vụ cần thiết.

Cho dù bạn cần xe lúc nữa đêm hay rạng sáng, ở bất cứ địa điểm nào, THUEXE76 vẫn cam kết phục vụ và đưa đón theo yêu cầu.

Bên cạnh vấn đề giá cả thì chất lượng dòng xe, cung cách phục vụ cũng là điều quý khách không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị hợp tác. Hãy là người dùng sáng suốt để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Nếu khách hàng đang cần xe đi tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoặc ngược lại liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply