XE ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

Nhu cầu di chuyển ngày càng tăng lên của tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng THUEXE76 sẽ cung cấp cho bạn không chỉ xe chất lượng, tài chuyên nghiệp mà còn với giá cực rẻ.

XE ĐÀ NẴNG ĐI QUẢNG NGÃI

Thông tin về tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Khoảng cách 2 địa phương này là 150km. Bạn có thể đi xe ô tô khoảng 3h đồng hồ. Để đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại, quý khách có thể lựa chọn đi tàu lửa, xe khách hoặc xe máy. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi đường cao tốc với thời gian sẽ giảm xuống còn 2h20 nhưng bạn sẽ tốn phí cầu đường nhiều hơn.

Đối với các xe khách hiện nay bạn có thể gọi điện cho các hãng xe: Sơn Tùng, Hoàng Phúc, Thống Nhất và Kim Liên.

Xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Hiện nay tại THUEXE76 có cho thuê xe 4,7,16,30 chỗ phục vụ du khách đi từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

  • Xe 4 chỗ: 1.000.000 VND. (Khứ hồi 1.900.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).
  • Xe 7 chỗ: 1.200.000 VND. (Khứ hồi 2.300.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).
  • Xe 16 chỗ: 1.500.000 VND. (Khứ hồi 2.900.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).
  • Xe 30 chỗ: 2.900.000 VND. (Khứ hồi 5.600.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).
  • Xe 45 chỗ: Gọi 0941.443.051 để được tư vấn thêm.
Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi giá rẻ
Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi giá rẻ

Bảng giá bao xe trọn gói, đưa đón tận nơi, có khăn lạnh, nước uống.

Ngoài ra, bên THUEXE76 còn có cung cấp dịch vụ khách ghép. Với giá 150k khách hàng có thể ghép đi từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi và ngược lại. Khi ghép khách hàng cần nhắn tin thông tin ghép trước vài ngày, sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và ghép trước một ngày. Thường tỉ lệ ghép xe hiện nay chỉ nằm ở mức 45%, hi vọng với sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng sẽ tăng tỉ lệ này. Nhằm hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho các khách đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi 1 hoặc 2 người.

Đưa đón khách từ sân bay Đà Nẵng về Quảng Ngãi giá rẻ.

Nhu cầu của tuyến đường này rất nhiều từ khách du lịch, khách công tác, người dân địa phương của 2 khu vực. THUEXE76 nhận chở khách với giá rẻ.

Xe đón sân bay Đà Nẵng
Xe đón sân bay Đà Nẵng

So sánh với các phương tiện khác.

Việc di chuyển bằng xe sẽ thuận lợi hơn nhiều so với các du khách đi tàu. Khi đi tàu du khách sẽ khó chủ động được về thời gian, đồng thời du khách sẽ tốn thời gian để di chuyển đi lại rất nhiều.

Còn đối với các du khách đi xe máy thì nó cũng vô cùng bất tiện. Xe máy vừa bụi, vừa nguy hiểm trên đường quốc lộ 1A. Chính vì thế, để nhanh rẻ và an toàn du khách nên lựa chọn xe taxi hoặc xe khách cho tuyến đường này.

Xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi đa dạng các nhà xe nhưng chất lượng xe vẫn chưa đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa việc đi xe khách khiến khách hàng không chủ động được về thời gian. Xe khách thường chạy và bắt khách giữa đường như vậy sẽ rất mệt mỏi cho du khách.

Xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Sa Kỳ trọn gói.

Có lẽ đây là lộ trình không còn quá xa lạ của nhiều du khách đi du lịch Lý Sơn. Nhiều du khách mong muốn đi ở lại và khám phá thành phố Quảng Ngãi một đêm rồi bắt đầu khám phá đảo ngọc Lý Sơn hoặc ngược lại. Xe sẽ phân làm 2 lộ trình:

Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du khách chúng tôi cung cấp xe trọn gói cho lộ trình này với giá tốt nhất so với các nhà xe khác.

Xe Đà Nẵng – Dung Quất.

Đối tượng xe đi này chủ yếu là công tác ở Dung Quất. Dung Quất đang trở thành điểm sáng cho cả khu vực miền Trung. Nơi đây đang được rất nhiều công ty lớn đầu tư. Vì thế nhu cầu khách sử dụng thuê xe đi công tác ở Quảng Ngãi này khá lớn. Chúng tôi nhận chở khách theo lịch trình định sẵn.

Thuê xe từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Người dân Quảng Ngãi đi Đà Nẵng với rất nhiều mục đích như đi du lịch, ăn uống, khám bệnh, mua sắm. Trong đó việc thuê xe đi khám bệnh là nhiều nhất. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng THUEXE76 sẽ đưa đón quý khách tận nơi tại bất kỳ đâu Quảng Ngãi ra Đà Nẵng với giá rẻ, xe chất lượng cao, di chuyển nhanh chóng.

Chúng tôi còn nhận chở khách hàng đi khám bệnh với thời gian sáng sớm 24/24h để du khách có thể khám bệnh ở Đà Nẵng và về trong ngày. Còn khách cần thuê xe Quảng Ngãi để đi du lịch thì chúng tôi sẽ đưa đón các tài xế theo hành trình, chúng tôi có văn phòng Đà Nẵng nên khách hàng không cần lo chỗ ở cho tài xế.

Xe từ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là địa điểm thường xuyên sử dụng xe đến Quảng Ngãi. Hiện nay sân bay Chu Lai mới là sân bay gần nhất đến Quảng Ngãi nhưng vì nhiều lý do khách nhau khách hàng hay đến sân bay Đà Nẵng.

Ở sân bay có rất nhiều xe hoạt động phức tạp. Do đó, nếu quý khách hàng đặt xe trước ở THUEXE76, chúng tôi chuyên chạy xe tuyến này vì thế đem đến sự an toàn cao hơn cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang cần xe đi tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoặc ngược lại liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply