XE HỘI AN – QUẢNG NGÃI

THUÊ XE HỘI AN - QUẢNG NGÃI

Hội An có Phố Cổ, Quảng Ngãi có Lý Sơn. Đây là 2 địa điểm thu hút được số lượng du khách rất nhiều mỗi năm. Vì thế, số lượng khách di chuyển xe Hội An đi Quảng Ngãi và ngược lại ngày một tăng lên. Nhằm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng THUEXE76 chúng tôi cung cấp dịch vụ XE GIÁ RẺ với các xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,30 chỗ, 45 chỗ cho du khách. Công ty cho thuê xe Quảng Ngãi với nhiều đầu xe ở Quảng Ngãi và Hội An đảm bảo phục vụ quý khách.

Xe Hội An đi Quảng Ngãi
Xe Hội An đi Quảng Ngãi

Thông tin tuyến xe Hội An – Quảng Ngãi.

Tuyến xe này có khoảng cách khoảng 120km, quý khách sẽ đi xe ô tô tốn thời gian là 2 giờ. Trên tuyến xe Hội An – Quảng Ngãi này có qua 1 trạm thu phí. Ở tuyến này bạn sẽ đi dọc theo đường biển khá rộng rãi và đẹp. Thường các khách thuê xe Quảng Ngãi – Hội An dành cho các chuyến du lịch.

Bảng giá thuê xe Hội An – Quảng Ngãi.

Xe Hội An – Quảng Ngãi 1 chiều 2 chiều trong ngày 2 chiều khác ngày
Xe 4 chỗ 1000k 1700k 1900k
Xe 7 chỗ 1200k 2000k 2300k
Xe 16 chỗ 1800k 3000k 3500k
Xe 29 chỗ 3500k 4500k 6900k
Xe 35 chỗ 3800k 4800k 7500k
Xe 45 chỗ 5000k 6000k 9000k
Theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Vì sao bảng giá của các xe 4 chỗ đến 45 chỗ lại ngang với giá xe từ Đà Nẵng, đây là tuyến xe mà chúng tôi sẽ khó có khách để quay đầu về chiều ngược lại hơn là so với Đà Nẵng. Còn tuyến xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi chúng tôi rất dễ bắt xe đi chiều ngược lại.

Bảng giá trên đã bao gồm mọi chi phí (Chưa VAT), Khi khách cần xuất hóa đơn VAT liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ thuê xe Hội An – Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

 • THUEXE76 đơn vị chuyên cho thuê xe Hội An đi Quảng Ngãi và ngược lại với nhiều ưu đãi:
 • Xe phục vụ Hội An Quảng Ngãi với nhiều đầu xe đời mới sạch sẽ. Xe được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên để đem đến an toàn cao nhất cho quý khách.
 • Có nhiều đầu xe và loại xe để cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Ngay cả dịch vụ xe limousine tại Quảng Ngãi VIP chúng tôi cũng cung cấp cho quý khách.
 • Tài xế có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ đưa đón khách, ăn mặc lịch sự, nói không với thuốc lá khi phục vụ khách hàng.
 • Thuê xe Hội An đi Quảng Ngãi giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm cho quý khách hàng.

Thủ tục thuê xe Hội An – Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi các thông tin về lịch trình xe, báo giá.

Bước 2: Xe đưa đón quý khách đúng lộ trình, đúng giờ.

Bước 3: Trả khách và thanh toán.

Bước 4: Hóa đơn và chứng từ cần thiết khi khách yêu cầu.

Với thủ tục thuê xe đơn giản bạn đã dễ dàng đặt xe Hội An đi Quảng Ngãi và ngược lại.

Thuê xe du lịch Quảng Ngãi đi Hội An.

Hội An được xem là điểm đến nổi tiếng dành cho du khách trong nước và nước ngoài. THUEXE76 cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Ngãi phục vụ khách đi Hội An. Tài xế chúng tôi sẽ hỗ trợ xe đi theo quý khách hàng trong ngày hoặc nhiều nhiều ngày tùy theo lộ trình của quý khách. Các tài xế sẽ hỗ trợ bạn các địa điểm du lịch Hội An, quán ăn nổi tiếng hay nơi ở lý tưởng.

So sánh với một số phương tiện khác thuê xe Hội An – Quảng Ngãi.

So với tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì Hội An – Quảng Ngãi số lượng xe khách hoạt động gần như khá là ít. Chính vì thế, các du khách sẽ không lựa chọn xe khách để đi. Ở Hội An cũng chẳng có chuyến tàu nào để có thể đến với Quảng Ngãi, đi xe máy thì quá nguy hiểm và mệt. Do đó, bạn nên đi xe ô tô giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian.

Xe Hội An – Quảng Ngãi – Sa Kỳ.

Tuyến xe này được chia làm 2 lịch trình:

Xe Hội An đi Quảng Ngãi.

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Đây được xem là tuyến xe theo lịch trình cho các dân du lịch Lý Sơn. Du khách sẽ đến Quảng Ngãi ở một ngày và di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ xe Hội An đi Sa Kỳ để nhanh đến Lý Sơn.

Xe Hội An – Sa Kỳ.

Nhiều du khách khám phá Hội An với phố cổ nơi thời gian ngưng đọng, địa điểm lựa chọn tiếp theo của các du khách không thể bỏ qua chính là Đảo Lý Sơn nơi có vẻ đẹp thiên nhiên của triệu năm. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đời mới và tài xế chuyên nghiệp cho tuyến xe Hội An – Sa Kỳ này.

Bạn cần thuê xe Hội An – Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thuê xe tại nhà xe Quảng Ngãi.

One thought on “XE HỘI AN – QUẢNG NGÃI

 1. GIANG says:

  Hi danangtransfer.co@gmail.com,

  Cho mình hỏi đặt xe 7 chỗ theo lịch trình như bên dưới:

  1. Chủ nhật ngày 22/7 Quảng Ngãi – Hội An 1 chiều: đón lúc 14g30 tại Tịnh Hà – Sơn Tịnh – ngay đó đường cắt ngang đường ray xe lửa, trả khách tại Khách sạn Họa My II số 44 Đường Trần Cao Vân, Sơn Phong, Hội An

  2. Thứ 3 ngày 24/7 Đà Nẵng – Bà Nà 2 chiều: Lúc đi đón tại Khách sạn Ngôi Nhà Xanh số 04 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng lúc 7g30 sáng thứ 3 ngày 24/7, và lúc về từ Bà Nà lúc 20g00.

  3. Thứ 5 ngày 26/7 Đà Nẵng – Lăng Cô 1 chiều: lúc đo đón tại Khách sạn Ngôi Nhà Xanh số 04 Lê Duẩn, Hải Châu 1 lúc 8g30 sáng

  4. Thứ 6 ngày 27/7 Lăng Cô – trung tâm Huế 1 chiều: đón tại Lăng Cô Beach resort lúc 12g30

  Giang phone 0936 333 579
  Thanks

Leave a Reply