XE HỘI AN – CẢNG SA KỲ

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ

Cảng Sa Kỳ có lẽ là một địa điểm để du khách có thể mua vé tàu cao tốc ra Lý Sơn. Đây là điểm kết nối giữa du lịch Hội An và du lịch Lý Sơn. Hiện nay, để di chuyển từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ quý khách có thể lựa chọn xe taxi giá rẻ, ở đây không hề có xe khách đi từ Hội An đi Lý Sơn và ngược lại.

XE HỘI AN ĐI CẢNG SA KỲ

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ
Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ

Thông tin tuyến xe Hội An – Cảng Sa Kỳ.

Tuyến xe này có chiều dài khoảng 135km, du khách sẽ đi xe ô tô tốn thời gian là hơn 2h30. Trên tuyến xe Hội An – Cảng Sa Kỳ này có qua 1 trạm thu phí. Đây là 2 địa điểm mà du khách lựa chọn để tạo nên lịch trình du lịch Hội An kết nối với Lý Sơn. Du khách có thể lựa chọn khám phá Hội An trước sau đó đi Lý Sơn hoặc ngược lại.

Bảng giá xe Hội An – Cảng Sa Kỳ.

Xe 4 chỗ: 1.000.000 VND. (Khứ hồi 1.800.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).

Xe 7 chỗ: 1.200.000 VND. (Khứ hồi 2.200.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).

Xe 16 chỗ: 1.500.000 VND. (Khứ hồi 2.800.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).

Xe 30 chỗ: 2.900.000 VND. (Khứ hồi 5.500.000 VND, khứ hồi trong ngày giá thương lượng).

Xe 45 chỗ: Gọi 0941.443.051 để được tư vấn thêm.

Bảng giá thuê xe tại Quảng Ngãi trên đã bao gồm mọi chi phí (Chưa VAT), có phục vụ khăn lạnh nước uống cho du khách.

So sánh với một số phương tiện khác.

Đi xe khách.

Hiện nay, chưa có một tuyến xe bus hay xe khách nào có thể di chuyển từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ. Nên hầu như các du khách đều lựa chọn xe ô tô. Chỉ có tuyến xe khách đi đến Quảng Ngãi nhưng cũng rất ít.

Đi với xe máy.

Xe máy là phương tiện có độ cơ động cao cho khách hàng, nhưng hành trình này qua quốc lộ 1A với đường tệ sẽ gây khó khăn cho quý khách. Đặc biệt, di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ có phần hơi khó khăn về đường đi nếu du khách không tìm hiểu trước rất dễ bị lạc.

Đi tàu.

Chưa có tuyến tàu nào đi thẳng từ Hội An đi Sa Kỳ. Nếu đi thì sẽ phức tạp hơn rất nhiều, ra Ga Tam Kỳ sau đó đi đến Ga Quảng Ngãi, kết thúc phải đi xe từ Quảng Ngãi đi Sa Kỳ. Chính vì thế, không có du khách nào lại lựa chọn đi tàu từ Hội An cả.

Xe Hội An – Làng Bích Họa – Cảng Sa Kỳ.

Tuyến xe này được chia làm 2 lịch trình:

Xe Hội An đi Làng Bích Họa.

Xe Làng Bích Họa đi Cảng Sa Kỳ.

Làng Bích Họa Gành Yến là điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Làng chài nơi đây với những hình ảnh đầy sinh động trên mỗi bức tường nhà. Đến Gành Yến bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp và độc đáo. Trên đường đi từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ có ghé Làng Bích Họa du khách sẽ đi thêm một khoảng là 14km với thời gian chơi khoảng 1h. Chi phí chi thêm cho THUEXE76 khoảng 100k đối với 4 chỗ, 130k đối với xe 7 chỗ và 160k đối với xe 16 chỗ.

Ưu điểm của việc sử dụng THUEXE76.

– Tài xế tư vấn nhiệt tình, dễ thương, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuyển các tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Xe đời mới vệ sinh sạch sẽ không bốc mùi. Xe chất lượng đi vô cùng êm ái.

– Giá xe cạnh tranh tiết kiệm chi phí cho quý khách. Có thể nói THUEXE76 có giá rẻ nhất hiện nay so với các nhà xe khác.

– Hỗ trợ tư vấn du lịch Lý Sơn, giúp khách hàng đặt vé tàu cao tốc đi Lý Sơn, khách sạn ở Lý Sơn, ca nô ở Lý Sơn, khách sạn ở Cảng Sa Kỳ.

– Đến đúng hẹn để du khách không phải đợi một giây phút nào.

– Đưa đón du khách khứ hồi với giá rẻ.

Xe khách từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Nhiều du khách mong muốn đi xe khách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiện nay tuyến xe khách từ Hội An đi Sa Kỳ chưa được nhiều nhà xe khai thác. Chính vì thế, vấn đề di chuyển bằng xe khách để đi từ Hội An đến Lý Sơn là không thể. THUEXE76 với giá rẻ sẽ vận chuyển khách hàng một cách nhanh chóng đến Cảng Sa Kỳ.

Các du khách nếu cần xe Hội An – Cảng Sa Kỳ hãy liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Bên THUEXE76 có cung cấp các dòng xe 5 chỗ du lịch đời mới như: Huyndai Elantra, Toyota Vios, Mazda 3, Chervolet Celleti, Ford Fiesta, Toyota Camry. Xe đưa đón quý khách tại bất kỳ đâu của Hội An. Dòng xe 5 chỗ sẽ đem đến không gian lớn cho các du khách trong quá trình du lịch Lý Sơn.

Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Nếu xe 4 chỗ không đáp ứng được nhu cầu di chuyển của quý khách hàng. Bạn có thể thuê xe 7 chỗ cho rộng rãi. Bên THUEXE76 cung cấp các dòng xe 7 chỗ như: Innova, Fortuner, Huyndai sorento, Huyndai Satafe. Những chiếc xe 7 chỗ giúp du khách đỡ say xe hơn xe 5 chỗ,

Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Xe 16 chỗ thường dành cho các gia đình hoặc đoàn tour. Hiện nay, THUEXE76 có cung cấp dòng xe Ford Transit 2018 để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng du lịch Lý Sơn. Xe đưa đón theo yêu cầu của du khách.

Cho thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Cho thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Xe huyndai couty, Samco, Universe đang được bên THUEXE76 sử dụng. Xe 29 chỗ thích hợp dành cho các đoàn lớn. Xe có ngăn đồ phía dưới thùng xe nên đem đến sự rộng rãi hơn dành cho du khách. Nếu đoàn du khách lớn hơn chúng tôi có thể cho thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi giá rẻ.

Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Hỗ trợ du lịch Lý Sơn 24/24.

Để thuận lợi cho du khách bên THUEXE76 hỗ trợ các dịch vụ du lịch,

  • Mua vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi.
  • Mua vé ca nô Đảo Lớn đi Đảo Bé.
  • Book nơi lưu trú trên Đảo.
  • Tư vấn các địa điểm du lịch tại Lý Sơn.
  • Tư vấn lộ trình di chuyển dành cho quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số tuyến xe giá rẻ khác đi xuống Cảng Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.