THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI

CÔNG TY THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI

THUEXE76 đơn vi chuyên cho thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi. Chúng tôi có đội ngũ xe 4 chỗ đời mới đa dạng, chất lượng cùng với tài xế chuyên nghiệp kinh nghiệm. Công ty phục vụ các dịch vụ thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi để rước dâu, công tác, du lịch, khám chữa bệnh, di chuyển công việc, đưa đón sân bay. Công ty thuê xe Quảng Ngãi cam kết đưa đón đúng giờ, đúng lộ trình, đúng giá.

Thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi
Thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ tại Quảng Ngãi.

Các dòng xe 4 chỗ phục vụ du cầu tham quan du lịch, thăm người thân, đưa đón sân bay, đi công tác, đám cưới, đám hỏi, dự sự kiện. Dịch vụ xe 4 chỗ đã dần không thể thiếu đối với cuộc sống xã hội ngày nay, nhu cầu của quý khách ngày một tăng lên và thông dụng. Để bạn có thể tự tin trong các lộ trình, THUEXE76 địa chỉ thuê xe tại Quảng Ngãi đáng tin cậy chúng tôi cung cấp các dòng xe từ hạng bình dân cho đến hạng thương gia sang trọng để quý khách hàng lựa chọn.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ ở Quảng Ngãi.

Bảng giá đã bao gồm xăng xe, tài xế, mọi chi phí đường bộ và chưa có thuế VAT (Xuất VAT sẽ thêm 10% chi phí). Các tuyến xe, lộ trình theo yêu cầu gửi chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết. Bên công ty thuê xe còn hỗ trợ cho thuê xe theo ngày, theo tháng, theo tour dài hạn.

Xe 4 chỗ Quảng Ngãi 1 chiều 2 chiều trong ngày 2 chiều khác ngày
Quảng Ngãi – Chu Lai 450k 850k 900k
Quảng Ngãi – Sa Kỳ 300k 560k 580k
Quảng Ngãi – Tam Kỳ 850k 1400k 1700k
Quảng Ngãi – Dung Quất 400k 800k 800k
Quảng Ngãi – Sa Huỳnh 750k 1300k 1500k
Quảng Ngãi – Hội An 1100k 1700k 2200k
Quảng Ngãi – Đà Nẵng 1100k 1700k 2200k
Quảng Ngãi – Quy Nhơn 1800k 2600k 3500k
Quảng Ngãi – Huế 2500k 2900k 4500k
Quảng Ngãi – Gia Lai 3400k 4500k 6000k
Các tuyến xe khác Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Xe 4 chỗ phục vụ đám cưới tại Quảng Ngãi.

Đám cưới việc hệ trọng của cả đời người, nên lựa chọn xe phục vụ đám cưới cần phải lựa chọn công ty thuê xe tại Quảng Ngãi uy tín. Cần thiết bên công ty sẽ lên hợp đồng thuê xe đám cưới đầy đủ để đảm bảo lễ cưới diễn ra suôn sẻ. Nhà xe chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe đưa đón quan viên hai họ, rước dâu. Thông tin thuê xe đám cưới Quảng Ngãi: Gọi 0941.443.051 để tư vấn.

Thuê xe 4 chỗ du lịch tại Quảng Ngãi.

Thuê xe du lịch Quảng Ngãi thăm quan tốt hơn hết là bạn nên cần một chiếc xe 4 chỗ nhỏ gọn cho nhà đình mình. Với dịch vụ xe 4 chỗ bạn có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ đâu bạn muốn. Bạn muốn ăn gì, chơi gì đều là quyền của bạn.  Xe 4 chỗ vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi với số lượng người ít, giúp bạn tải nghiệm hành trình thú vị.

Xe 4 chỗ phục vụ công tác tại Quảng Ngãi.

Gần đây thì Quảng Ngãi đang được nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Lượng khách đi công tác ở Quảng Ngãi đang tăng lên mỗi ngày. Thông tin giá: Gọi 0941.443.051 để tư vấn và trao đổi . Xe 4 chỗ nhận chạy theo lịch trình, xe đi các tỉnh. Chúng tôi có các dòng xe 5 chỗ sedan đời mới, nội thất rộng rãi đảm bảo bạn có chuyến công tác thành công.

Thuê xe 4 chỗ theo tháng tại Quảng Ngãi.

Thường thì các dòng xe thuê theo tháng dùng để chuyên chở các chuyên gia, nhân viên đi công tác, đưa đón học sinh. Các xe hợp đồng theo tháng bạn nên kiếm đơn vị thuê xe tại Quảng Ngãi đảm bảo. Tùy mỗi loại xe mà thuê xe theo tháng sẽ có giá khác nhau,  đồng thời chúng tôi cũng có giới hạn số km định mức hàng tháng và phục vụ 10 tiếng/ngày.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại THUEXE76?

 • Với mức giá tốt nhất, chúng tôi cam kết bạn vẫn sỡ hữu dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp.
 • Đa dạng các dòng xe để quý khách hàng lựa chọn từ thương hiệu, màu sắc, cho đến các phiên bản.
 • Tài xế thân thiện, được đào tạo và có kinh nghiệm lái xe lâu năm.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn xe, lộ trình và nhiều vấn đề liên quan để đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.

Các tuyến thuê xe 4 chỗ thông dụng tại Quảng Ngãi.

Xe 4 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi (48km – 45 phút).

Lượng khách Chu Lai đi Quảng Ngãi không chỉ là các thành phần dân địa phương Quảng Ngãi mà còn có các quý khách đi công tác, đi du lịch khám phá Quảng Ngãi. Sử dụng xe 4 chỗ ở THUEXE76 chi phí vừa phải cho mọi khách hàng. Tuyến xe 4 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi này có giá 450k.

Xe 4 chỗ Chu Lai – Sa Kỳ (52km – 50 phút).

Tuyến xe Chu Lai đi Sa Kỳ được sử dụng dành cho đa số các khách du lịch Lý Sơn. Để nhằm phục vụ tốt nhất cho hành trình du lịch của khách hàng, THUEXE76 không chỉ đơn vị thuê xe du lịch Quảng Ngãi. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn, đặt khách sạn ở Lý Sơn, đặt xe di chuyển trên Đảo, đặt ca nô đi ra Đảo Bé.

Xe 4 chỗ Sa Kỳ – Hội An (120km – 140 phút – 1 trạm thu phí).

So với thành phố Đà Nẵng hiện đại thì Hội An một nơi cổ kính đầy nhộn nhịp. Nên khi du khách khám phá Đảo ngọc Lý Sơn thường hay thêm Hội An vào trong lịch trình của mình. Giá xe 4 chỗ Sa Kỳ đi Hội An 1100k.

Xe 4 chỗ Quảng Ngãi – Đà Nẵng (150km – 160 phút – 2 trạm thu phí).

Tuyến xe này đang có rất nhiều đơn vị vận tải khi thác, tuy nhiên nếu quý khách không lựa chọn cẩn thận sẽ không tìm được xe đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngoài việc, bao nguyên xe 4 chỗ với giá 900k chúng tôi còn hỗ trợ khách đi ghép xe cho các khách lẻ.

Xe 4 chỗ Sa Kỳ – Đà Nẵng (150km – 40 phút – 2 trạm thu phí).

Xe tuyến này sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối 2 địa điểm du lịch nổi tiếng là Lý Sơn và Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng được ví như một thành phố du lịch hiện đại đầy năng động thì Lý Sơn là Đảo xinh đẹp và thơ mộng. Khi du khách kết thúc hành trình du lịch Lý Sơn của mình thường sẽ chạy xe ra thẳng Đà Nẵng để tiếp tục hành trình du lịch của mình. Ở đây du khách sẽ ra sân bay Đà Nẵng để bay đến nhiều địa phương hơn là ở sân bay Chu Lai. Xe 4 chỗ Sa Kỳ đi Đà Nẵng có giá 1100k.

Xe 4 chỗ đa dạng, có cả những chiếc xe sang, siêu xe chở khách VIP.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhiều đối tượng khách hàng THUEXE76 cung cấp các dòng xe từ phổ thông cho đến hạng sang. Bạn chỉ gọi điện yêu cầu xe chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Một số dòng xe 4 chỗ: Mercedes, Toyota Camry, Toyota Altis, Hyundai – Avante, Deawoo Lacetti, Honda Civic, Mazda 3s, Toyota Vios…

Xe 4 chỗ khá đa dạng về các dòng xe nên mình không đi chi tiết từng loại xe. Mình sẽ phân loại các loại xe để quý khách có thể dễ dàng hình dung khi thuê xe tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 4 chỗ loại nhỏ tại Quảng Ngãi.

Những dòng xe 4 chỗ loại nhỏ: Kia Morning, Chevrolet Spark, Huyndai i10, Kia Rio, Mazda 2, Ford Fiesta, Chevrolet Aveo, Mitsubishi Attrage.

Đây là các xe thường được sử dụng bởi các hãng taxi. Vì xe chạy tiết kiệm xăng và chi phí mua xe cũng khá rẻ. Đối với các du khách khi đi trên 30km trở lên không nên những dòng xe này. Vì không gian rất chật chội. Xe nhỏ vì thế cốp xe cũng tương đối gọn nhẹ, cốp sau thường chỉ chưa được 1 vali lớn hoặc 2 vali nhỏ. Còn ghế ngồi và chân thì chỉ vừa đủ.

Thuê xe 4 chỗ loại trung tại Quảng Ngãi.

Những dòng xe 4 chỗ loại trung: Honda City, Huyndai Avante, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3, Mazda 3, Honda Civic, Toyota Altis, Huyndai Accent, Kia Sonet.

Các loại xe tầm trung này thường có ghế ngồi hay chỗ để chân khá rộng. Đây là những dòng xe được sử dụng phổ biến ở THUEXE76. Với khả năng đi đường dài khá tốt, xe chạy êm ái và không ồn. Những chiếc xe 4 chỗ tầm trung có cốp xe có thể để được 1 vali lớn + 1 vali nhỏ.

Thuê xe 4 chỗ loại lớn tại Quảng Ngãi.

Những dòng xe 4 chỗ loại lớn: Toyota Camry, Mazda 6.

Xe thuộc dòng hạng cao cấp, thích hợp đưa đón các đối tác khách hàng, xe rước dâu tại Quảng Ngãi, thuê xe công tác tại Quảng Ngãi. Xe với ghế ngồi và chỗ để chân vô cùng rộng rãi. Nội thất xe sang trọng và êm ái. Trên xe có đầy đủ các tiện nghi từ âm thanh chất lượng cho đến các LCD để giải trí. Cốp xe của các dòng xe loại lớn này có thể đủ để 2 vali lớn.

Thuê xe 4 chỗ hạng sang tại Quảng Ngãi.

Những dòng xe 4 chỗ hạng sang có thể kể đến: BMW series3, Mercedes C Class, Audi A6, BMW series 5, Lexus ES, Mercedes E Class, BMW series7, Mercedes S Class.

Những dòng xe này hiện nay tại Quảng Ngãi khá là hiếm. Những chiếc xe này vừa sang trọng đắc tiền. Kèm với đó khi tham gia hành trình cảm giác thoải mái đầy trọn vẹn với không gian xe vô cùng rộng rãi. Xe chạy êm ái, an toàn và đầy linh hoạt. Những dòng xe hạng sang này thường được thuê để đón khách VIP.

Quy trình thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi tại THUEXE76.

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua HOTLINE hoặc email vanca0501@gmail.com, zalo.
 • Tư vấn lịch trình cho khách, lựa chọn xe 4 chỗ cho khách hàng.
 • Định giá thuê xe 4 chỗ ở Quảng Ngãi cho khách hàng với dòng xe phù hợp.
 • Xác nhận thông tin cho khách hàng về thông tin xe, địa điểm đưa đón, thời gian và chi phí.
 • Trước 1 ngày (nếu khách hàng đặt từ trước) sẽ xác minh lại thông tin khách hàng, đặt trong ngày không cần.
 • Khi đưa đón tài xế sẽ đợi sẵn khách hàng ở điểm đón, tài sẽ chủ động liên hệ để đón khách lên xe.
Xe 4 chỗ ở Quảng Ngãi chất lượng cao
Xe 4 chỗ ở Quảng Ngãi chất lượng cao

Lái xe chuyên nghiệp.

Mỗi tài xế được tuyển dụng ưu tiên nhiều năm kinh nghiệm và có tính tình ổn định. Được THUEXE76 chúng tôi huấn luyện cách làm việc chuyên nghiệp.

Các yêu cầu tài xế bên THUEXE76.

 • Lái xe phải lịch thiệp trong ứng xử cũng như ăn mặc và cởi mở trong cách nói chuyện.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Đưa đón khách hàng đúng nơi về đúng chỗ, cam kết đúng thời gian.
 • Kinh nghiệm lái xe qua nhiều năm.
 • Tài phải nắm rõ hành trình của mình.

Hình thức thanh toán khi thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi.

 • Thanh toán chuyển khoản trực tiếp.
 • Đến văn phòng để thanh toán.
 • Trả tiền cho tài xế lái xe sau khi kết thúc chuyến đi.

THUEXE76 đặt xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi nhanh chóng, thuê xe gọn lẹ.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 nhanh chóng, chính xác và nhiệt tình. Khi đặt xe khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin đơn giản. Thủ tục thuê xe bên chúng tôi không quá rờm rà. Chỉ cần 1 lần trao đổi qua điện thoại hoặc Zalo bạn đã dễ dàng đặt thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi.

Một số dịch vụ khác:

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 30 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi.

Nếu quý khách hàng cần thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết. Các dòng xe 4 chỗ đời mới sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Quảng Ngãi.

One thought on “THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI

 1. Lê Thị Thu Trang says:

  Tôi cần đi xe Quảng Ngãi- Sân bay Chu Lai vào ngày 9/2/2019 (mùng 5/1 âm lịch), vào lúc 15h. Loại xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ. Địa điểm nhà: tổ 18, phường Trần Phú, Quảng Ngãi (phía sau trường Tiểu học Trần Phú). Vui lòng cho biết giá. Liên hệ với tôi theo số đt: 0902.836.783. Xin cảm ơn.

Leave a Reply