CHO THUÊ XE QUẢNG NGÃI ĐI BÀ NÀ HILL

Xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill

Bà Nà Hill một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Đà Nẵng hiện nay. Đối với mỗi người dân Quảng Ngãi khi đi du lịch Đà Nẵng thì Bà Nà Hill là địa điểm không thể bỏ qua. Vì thế, THUEXE76 chúng tôi mở dịch vụ cho thuê xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill với giá rẻ.

Dịch vụ thuê xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill.

Xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill
Xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill

Thông tin tuyến xe.

Khoảng cách từ Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill khoảng chừng 190km.

Thời gian di chuyển: 200 phút.

Bạn có thể đi đường Quốc Lộ 1A hoặc Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Với đường cao tốc sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển hơn rất nhiều chỉ với khoảng 120 phút là bạn đến tận nơi.

Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi đi Bà Nà.

  • Xe 4 chỗ: 1.200k.
  • Xe 7 chỗ: 1.400k.
  • Xe 16 chỗ: 1.900k.
  • Xe 30 chỗ: 3.200k.
  • Xe 45 chỗ liên hệ.

Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi đã bao gồm tất cả các phí cầu đường, chưa bao gồm VAT. Đây là bảng giá áp dụng cho các du khách đi từ Thành Phố Quảng Ngãi, các địa phương khác ở Quảng Ngãi sẽ có giá chênh lệch một ít.

Đối với các du khách đi về trong ngày hoặc khác ngày chúng tôi sẽ có giá ưu đãi.

So sánh với tuyến xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi có khoảng cách 152. Còn đi lên Bà Nà sẽ phát sinh thêm 70km. Với đường đi hơi khó khăn và xa tuy nhiên giá xe bên THUEXE76 chỉ tăng lên không đáng kể so với tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Với quảng đường xa chúng tôi sẽ hỗ trợ các xe đời mới nhất cho du khách trải nghiệm tốt nhất.

Xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill trong ngày.

Để hỗ trợ du khách có thể di chuyển nhanh chóng trong ngày khi du lịch Bà Nà Hill tại Quảng Ngãi. THUEXE76 sẽ di chuyển đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 2 tiếng là bạn có thể check-in địa điểm du lịch thú vị ở Bà Nà Hill.

Bảng giá xe 2 chiều trong ngày.

  • Xe 4 chỗ: 1.800k.
  • Xe 7 chỗ: 2.100k.
  • Xe 16 chỗ: 2.700k.
  • Xe 30 chỗ: 4.500k.
  • Xe 45 chỗ liên hệ.

Giới thiệu về Bà Nà Hill.

Sau khi xe chúng tôi đến Bà Nà. Để đi lên Bà Nà Hill bạn đi tới chân tháp cáp treo, sau đó bạn có thể mua vé ở ngay tại chân tháp (Ngoài ra nếu để tiện có thể liên hệ THUEXE76 mua vé trước chuẩn bị cho quý khách). Vé cáp treo sẽ có giá 600.000 (người lớn) khứ hồi và bao gồm các trò chơi tại Fantasy Park.

Cáp treo lên Bà Nà Hill
Cáp treo lên Bà Nà Hill

Trên Bà Nà Hill bạn có thể dễ dàng chơi nhiều trò chơi thú vị ở Fantasy Park. Còn về đi dạo quanh làng Pháp Châu Âu thu nhỏ, Vườn hoa Le Jardin D’amour, chùa cổ Linh Ứng, Cầu Vàng. Trên Bà Nà đồ ăn hơi đắt, bạn có thể chuẩn bị một số đồ ăn và nước uống đem theo.

Ở trên Bà Nà nếu du khách muốn ở lại có thể lựa chọn khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village giá ở đây phòng đôi khoảng 3.000.000 VND/phòng đôi.

Du lịch Lý Sơn – Bà Nà Hill.

Đối với các du khách đi các chuyến du lịch dài ngày thì Lý Sơn, Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời. Để kết nối dễ dàng 2 địa điểm này, chúng tôi cung cấp xe Sa Kỳ đi Đà Nẵng và đặc biệt là di chuyển thẳng lên Bà Nà với giá rẻ.

THUEXE76 đơn vị vận chuyển Quảng Ngãi đi Bà Nà chuyên nghiệp.

GIÁ RẺ là điều mà quý khách không thể tìm được ở bất kỳ dịch vụ cho thuê xe tại Quảng Ngãi nào khác.

TÀI XẾ LỊCH SỰ, VUI TÍNH để giúp chuyển đi của quý khách từ Quảng Ngãi ra Đà Nẵng đỡ mệt mỏi hơn. Các tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm trong ngành.

XE ĐỜI MỚI CHẤT LƯỢNG giúp mỗi chuyến đi của khách hàng là sự trải nghiệm.

ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI tại 2 đầu Quảng Ngãi và Bà Nà.

HỖ TRỢ DU LỊCH BÀ NÀ HILL tư vấn về vé cáp treo, các địa điểm trên núi Bà Nà.

THUEXE76 nhận đưa đón dân địa phương, các đoàn khách học sinh, sinh viên, nhân viên công ty đi Bà Nà Hill với xe chất lượng cao. Cần thuê xe tại Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill liên hệ ngay cho 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply