KINH NGHIỆM THUÊ XE 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi

Khi thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp dòng xe, công ty cho thuê xe để đảm bảo giá rẻ mà uy tín. Sau đây, THUEXE76 hướng dẫn bạn kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi mà bạn cần lưu ý

Khi nào bạn nên thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi?

Những chiếc xe 16 chỗ thường đáp ứng nhu cầu di chuyển phù hợp từ 7 cho đến 16 người. Nếu nhóm bạn có số lượng nằm trong khoảng này thì nên lựa chọn xe 16 chỗ để di chuyển. Đây là trong trường hợp hành lý quý khách tương đối, còn với số lượng hành lý lớn bạn cần cân nhắc lại. Nếu đi quá đông thì bạn nên lựa chọn thuê xe 29 chỗ để đảm bảo không gian thoải mái cho đoàn.

Nên lựa chọn dòng xe 16 chỗ nào khi thuê xe tại Quảng Ngãi.

Xe Ford lựa chọn thích hợp khi thuê xe tại Quảng Ngãi
Xe Ford lựa chọn thích hợp khi thuê xe tại Quảng Ngãi

Hiện nay, thuê xe 16 chỗ có 4 dòng xe phổ biến chính là Ford Transit, Huyndai Solati, Toyota hiace, Mercedes Spinter. Thì 2 dòng xe Ford và Huyndai Solati là có không gia rộng hơn. Do đó, nếu bạn đi đoàn đông và dễ bị say xe nên lựa chọn 2 dòng xe này cho thoải mái. Còn với đoàn ít người thì bạn có thể lựa chọn Toyota Hiace, Mercedes Spinter để giảm chi phí. Tuy nhiên 2 dòng xe này hầu như đời cũ, chủ yếu phục vụ đưa đón công nhân làm việc trong nhà máy, hoặc dùng kinh doanh theo kiểu hộ gia đình, khó để cạnh tranh với những dòng khác.

Dù bạn lựa chọn dòng xe nào thì việc bạn nên lưu ý khi Cho thuê xe Quảng Ngãi chính là phải hỏi đời xe. Chỉ nên thuê xe các đời 2013 trở lên. Nếu các xe 2019,2020,2021 thì càng tốt. Hiện nay, THUEXE76 có cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Quảng Ngãi với các đời mới nhất dành cho quý khách hàng.

Chọn lái xe khi thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Sau khi lựa chọn một chiếc xe ưng ý thì việc tiếp theo bạn làm là chọn tài xế. Nghe thì có vẻ khó, nhưng chỉ cần bạn dặn nhân viên điều xe đoàn mình có thành viên con nhỏ, người già, kỹ tính hãy để cho tài xế vui tính, thân thiện và lái xe chuẩn. Thì các nhân viên điều xe sẽ dặn lại rõ ràng các tài xế mình. Và tài xế cũng lưu ý hơn khi đưa đón đoàn. Tất nhiên, đội ngũ tài xế làm việc tại THUEXE76 được đào tạo bài bản, training kỹ lưỡng luôn có thái độ phục vụ tốt, tác phong nghiêm chỉnh, thân thiện.

Với các đoàn thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi đi đường xa có thể cân nhắc thuê 2 tài xế để thay phiên nhau. Việc này giúp đoàn di chuyển an toàn hơn dù chi phí thuê xe tăng lên.

Kinh nghiệm khi làm hợp đồng thuê xe 16 chỗ.

Khi bạn cần các chuyến xe quan trọng như: thuê xe công tác tại Quảng Ngãi, thuê xe cưới tại Quảng  Ngãi thì việc làm hợp đồng thuê xe là cần thiết. Khi làm hợp đồng bạn cần phải ghi chú rõ ràng loại xe, đời xe, nếu chắc chắn có thể ghi biển số xe (nhưng điều này không cần thiết lắm). Trường hợp ở xa bạn có thể kêu nhà xe gửi trực tiếp đến địa chỉ hoặc scan gửi qua email. Nếu muốn xuất hóa đơn, bạn hãy trao đổi với nhân viên công ty khi soạn hợp đồng.

Những cam kết trong hợp đồng phải rõ ràng như: Xe không có mùi hôi, sạch sẽ, màu xe, lịch trình thuê xe, các phát sinh khi thuê xe. Đây là những điều mà khách hàng thường hay quên trong hợp đồng thuê xe.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe có đăng ký hợp pháp, để đảm bảo dịch vụ một cách tốt nhất. Vì không phải thuê xe ở bất kỳ đâu cũng đảm bảo chất lượng, cam kết dịch vụ.

Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ du lịch Lý Sơn.

Nhưng tuyến xe phục vụ du lịch Lý Sơn:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Khi đi các tuyến xe này hiện có khá nhiều nhà xe để giá rẻ nhưng khi thanh toán tiền lại tính thêm các khoản chi phí cầu đường, vào sân bay,… Nên khi thuê xe 16 chỗ bạn nên cân nhắc hỏi rõ chi phí đã bao gồm tất cả chưa. Các tuyến xe phục vụ du khách du lịch thường phải đảm bảo tài xế đúng giờ để không bị trễ tàu đi Lý Sơn.

Vì mục đích quý khách thuê xe để đi du lịch nên lựa chọn xe phải đời mới, an toàn để đảm bảo sự thoải mái trong chuyến đi. Với các xe 16 chỗ đi đông đường dài bạn nên cẩn thận lên lịch trình ăn, uống, nghỉ ngơi, vệ sinh sao cho hợp lý.

Mong rằng với những kinh nghiệm giúp bạn thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi chất lượng uy tín. Cần thuê xe tại Quảng Ngãi liên hệ 0941.443.051 chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply