THUÊ XE 29 CHỖ DỰ ÁN QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 29 CHỖ DỰ ÁN QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 76 nhà xe chuyên cung cấp các xe dự án Quảng Ngãi uy tín. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 29 chỗ Huyndai Couty, Samco, Huyndai Universer Mini, Thaco Town đời mới phục vụ dự án cho quý khách hàng.

Dòng xe 29 chỗ khi thuê xe dự án Quảng Ngãi.

Công  ty thuê xe dự án Quảng Ngãi cung cấp đầy đủ các dòng xe 29 chỗ trên thị trường đời mới. Xe đảm bảo chất lượng để đảm bảo quý khách có thể an toàn trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Thuê xe Thaco Town 29 chỗ Quảng Ngãi.

Chúng tôi công ty chuyên nhận thuê xe Thaco Town đây là dòng xe được làm theo form xe Universe Mini nên có thể nói đám bảo sự thoải mái và tiện ích khi sử dụng. Với nội thất sang trọng đảm bảo xe vận hành êm ái và ổn định trong suôt dự án.

Thuê xe Huyndai Couty 29 chỗ Quảng Ngãi.

Có thể nói đây là dòng xe mini được nhiều khách hàng đánh giá nhỏ gọn. Điểm mạnh của xe chính là giá thuê xe dự án giá rẻ nhưng vẫn đảm ứng nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Nhược điểm của xe là không có cốp xe nên hơi hạn chế đối với các khách hàng có nhiều hàng hóa.

Thuê xe Samco 29 chỗ Quảng Ngãi.

Xe đem đến sự hiện đại cũng như năng động với nội thất đầy đủ. Xe được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong dự án. Xe hoạt động ổn định, êm ái trong cả quá trình dự án của quý khách hàng.

Thuê xe Huyndai Universe Mini 29 chỗ Quảng Ngãi.

Dòng xe cao cấp nhất trong xe 29 chỗ trên thị trường Việt Nam. Những chiếc U con là lựa chọn sang trọng dành cho các đối tác cao cấp. Xe có nội thất hiện đại bậc nhất đem đến sự an toàn, thoải mái tuyệt đối dành cho quý khách hàng. Điểm mạnh của xe có cốp xe rộng để bạn có thể chở theo hành lý nhiều.

Thuê xe 29 chỗ dự án giá rẻ Quảng Ngãi.

Đối với nhiều công ty việc lựa chọn thuê xe chất lượng là ưu tiên hàng đầu thì việc lựa chọn công ty thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi giá rẻ được ưu tiên thứ hai. Là đơn vị cho thuê xe lâu năm chúng tôi có cách để tối ưu và bình ổn giá để đem đến cho quý khách hàng một mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho dự án.

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê xe 29 chỗ dự án tại Quảng Ngãi.

Đơn vị THUÊ XE 76 với kinh nghiệm lâu năm thuê xe Quảng Ngãi chúng tôi có đầy đủ sự chuyên nghiệp cung cấp xe dự án cho quý khách hàng.

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Tài xế chuyên nghiệp, ăn nói trang phục lịch sự có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Xe đời mới đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa đón khách.
  • Đưa đón khách đúng giờ, đúng lộ trình. Đảm bảo dự án bạn không bị lỡ thời gian.
  • Lên báo giá, biên bản bàn giao xe, hóa đơn VAT.
  • Thuê xe dự án giá rẻ nhất thị trường.

Đoàn bao nhiều người thì thuê xe dự án 29 chỗ Quảng Ngãi.

Nếu đoàn bạn đi từ 15-28 người thì việc lựa chọn xe 29 chỗ cho dự án là hoàn toàn hợp lý. Điều còn lại quý khách cần quan tâm chính là hàng hóa chở có nhiều không. Nếu hành lý nhiều thì nên lựa chọn các xe có cốp rộng. Khi đoàn đông bạn nên tăng chi phí để thuê các dòng xe Universe Mini hoặc Thaco Town, nếu đoàn có ít người hơn thì có thể lựa chọn Huyndai Couty, Samco.

Đối với các đoàn đi số lượng ít hơn hoặc nhiều hơn có thể tham khảo:

Xe 4 chỗ Quảng Ngãi.

Xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ Quảng Ngãi.

Xe 45 chỗ Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thuê xe dự án Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051. Chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

Leave a Reply