THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Nhu cầu thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi cho đại gia đình, công ty, nhóm bạn, tổ chức ngày càng nhiều. Với đoàn từ 7-16 thành viên việc lựa chọn thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi được ưu tiên. Chúng tôi THUEXE76 công ty chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quảng Ngãi uy tín. Bạn không cần lo lắng xe di chuyển đúng lịch trình và thời gian, chất lượng xe tốt nhất.

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ du lịch Quảng NgãiBảng giá
Xe nội thành2500k/ngày
Xe ngoại thành3000k/ngày
Xe ngoại tỉnh3500k/ngày
Xe Quảng Ngãi – Chu Lai850k
Xe Sa Kỳ – Chu Lai850k
Xe Quảng Ngãi – Hội An1900k
Xe Quảng Ngãi – Đà Nẵng2000k
Xe Quảng Ngãi – Huế3700k
Xe Quảng Ngãi – Quy Nhơn2800k
Theo yêu cầuLiên hệ

Bảng giá đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi, xăng xe, tài xế, chưa bao gồm VAT. Trường hợp quý khách đi xe theo lộ trình yêu cầu gửi lịch trình để được báo giá chi tiết.

Thuê xe 16 chỗ city tour tại Quảng Ngãi.

Thường các đoàn có thể có lịch trình hoặc chưa có lịch trước. Chúng tôi thuê xe tại Quảng Ngãi sẽ báo giá phục vụ 4 tiếng, 8 tiếng, 12 tiếng khi tham gia city tour tại Quảng Ngãi. Tùy vào mức giới hạn thời gian và quảng đường phục vụ chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất.

Các địa điểm city tour đoàn bạn tham khảo: Biển Mỹ Khê, Ba Làng An, TP. Quảng Ngãi, Núi Thiên Ấn. Các địa điểm ở địa điểm xa mà bạn có thể thêm vào lộ trình Thác Trắng Minh Long, Suối Chí, Cocoland Bãi Dừa, Sa Huỳnh.

Thuê xe 16 chỗ du lịch đi tỉnh tại Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ phục vụ đi các tỉnh 1 chiều, 2 chiều theo lộ trình nhiều ngày. Xe phục vụ đưa đón quý khách từ Quảng Ngãi đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Đà Lạt, Kỳ Co Eo Gió, Hội An, Đà Nẵng, Quảng Bình, Măng Đen, Huế… Với các dòng xe 16 chỗ Ford đời mới chúng tôi mang đến bạn chuyến du lịch ngoại tỉnh an toàn, êm ái.

Thuê xe 16 chỗ du lịch Lý Sơn Quảng Ngãi.

Lý Sơn địa điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách trong nước và ngoài nước. Để di chuyển đến Đảo Lý Sơn bạn cần phải di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. Bên công ty thuê xe Quảng Ngãi chúng tôi phục vụ đầy đủ các dòng xe 16 chỗ cho các tuyến:

Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ du lịch Quảng Ngãi tại Thuê Xe 76.

  • Đội ngũ tài xế đào tạo thường xuyên, đảm bảo tác phong chuyên nghiệp nhất. Thông thạo các tuyến đường và đảm bảo an toàn giao thông, đúng luật. Tài xế công ty vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ dừng ăn uống, vệ sinh, chụp ảnh check-in. Nhân viên tư vấn thuê xe nhiệt tình, lịch sự sẵn sàng phục vụ 24/24h.
  • Đặt xe Online nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Chỉ sau 1 lần trao đổi qua zalo, điện thoại.
  • Khi thuê xe du lịch tại chúng tôi bạn được tự do di chuyển, vô tư tiếp khách.
  • Công ty chỉ dùng các dòng xe 16 chỗ đời mới để đảm bảo an toàn cho quý khách khi di chuyển. Xe được trang tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Nên lựa chọn nhà xe uy tín, trao đổi cẩn thận các thông tin với nhà xe. Trao đổi về lộ trình di chuyển, đời xe, dòng xe. Các khoản phát sinh cần thiết nếu vượt giờ, vượt lộ trình, vượt km. Với công ty thuê xe du lịch Quảng Ngãi chúng tôi bạn không cần lo lắng. Mọi vấn đề được đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Tham khảo:

Thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thuê xe du lịch 16 chỗ Quảng Ngãi cho đoàn mình hãy liên hệ ngày 0941.443.051 để được tư vấn. Xe đời mới, tài xế chuyên nghiệm hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply