THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 chuyên phục vụ thuê xe du lịch 35 chỗ tại Quảng Ngãi đời mới. Chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm luôn đem đến hành trình trọn vẹn với chi phí hợp lý.

Dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ tại Quảng Ngãi đa dạng.

Hiện bên công ty thuê xe Quảng Ngãi cung cấp các dòng xe 35 chỗ Huyndai Universe, Thaco Town, Isuzu Samco. Các dòng xe đều mang đến sự hoạt động ổn định, an toàn cho các chuyến đi.

Thuê xe du lịch 35 chỗ Samco Quảng Ngãi.

Các dòng xe Samco đời mới có chất lượng cạnh tranh rất cao trong phân khúc 35 chỗ. Với nội thất chất lượng tuyệt vời, tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển cho hành khách thoải mái. Xe được sử dụng nhiều cho các tour du lịch Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận.

Thuê xe du lịch 35 chỗ Thaco Town Quảng Ngãi.

Có thể nói Thaco Town không hề kém cạnh khi so sánh với Huyndai Universe. Chỉ khác mẫu xe này được lắp ráp trong nước. Xe được trang bị nội thất đảm bảo êm ái nhất, âm thanh chất lượng, tiện ích trên xe đầy đủ nhất. Đây được xem mẫu xe lựa chọn nhiều nhất trong số các năm qua khi thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe du lịch 35 chỗ Huyndai Universe Quảng Ngãi.

Huyndai Universe có thể được xem dòng xe cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Có thể giá thuê xe tại Quảng Ngãi Universe sẽ cao hơn một chút so với các dòng xe khách nhưng nó được xem dòng xe tốt nhất để bạn lựa chọn cho chuyến đi. Xe được thiết kế hệ thống cân bằng và giảm sóc loại bỏ cảm giác mệt mỏi và say xe. Thiết kế ghế ngả cao cấp, sạc USB, điều hòa ổn định, khoang hành lý vô cùng rộng. Dòng xe Huyndai Universe sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến du lịch xa.

Địa chỉ thuê xe du lịch 35 chỗ tại Quảng Ngãi uy tín nhất.

THUEXE76 công ty đáp ứng nhiều nhu cầu thuê xe 35 chỗ du lịch tại Quảng Ngãi. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng:

  • Tài xế được tuyển chọn cần thận, đào tạo chuyên nghiệp  lịch sự và thân thiện khi phục vụ quý khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn chám sóc thuê xe tận tậm, sẵn sàng phục vụ 24/24h, lắng nghe mọi phản ánh để tư vấn cho quý khách hàng.
  • Chất lượng xe 35 chỗ đời mới, đa dạng các dòng xe cho quý khách lựa chọn.
  • Giá thuê xe mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thuê xe 35 chỗ du lịch Lý Sơn Quảng Ngãi.

Lý Sơn địa điểm du lịch hè hấp dẫn nhất cả nước hiện nay. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng. Để có hành trình trọn vẹn đoàn bạn có thể kết hợp tham quan Lý Sơn với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi.

Các tuyến xe cố định khi du lịch Lý Sơn:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Ngoài các tuyến xe du lịch Lý Sơn cố định bên công ty còn cung cấp các chuyến xe tour du lịch Lý Sơn – Quảng Ngãi nhiều ngày.

Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Quảng Ngãi đi du lịch đi tỉnh.

Với nhu cầu du lịch phát triển mạnh mẽ các năm nay của người dân Quảng Ngãi, dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ đã dần trở nên sôi động. Bên công ty cho thuê xe Quảng Ngãi cung cấp các xe 35 chỗ cho đoàn đi du lịch các địa điểm du lịch ngoài tỉnh như: Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Quy Nhơn, Huế, Quảng Bình, Phan Thiết,…

Bên chúng tôi có đội ngũ tài xế kinh nghiệm đi đường dài, thêm vào đó xe đời mới đảm bảo bạn có chuyến đi du lịch xa an toàn và êm ái. Ngoài dịch vụ thuê xe bên công ty còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: book khách sạn, đặt sảnh hội nghị cho các đoàn.

Tham khảo:

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thuê xe du lịch 35 chỗ tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051. Bên công ty cam kết xe 35 chỗ đời mới, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply