THUÊ XE SÂN BAY CHU LAI ĐI DU LỊCH QUẢNG NGÃI

THUÊ XE SÂN BAY CHU LAI ĐI DU LỊCH QUẢNG NGÃI

Quảng Ngãi với đảo Lý Sơn và biển Sa Huỳnh, núi Ấn sông Trà… hàng năm thu hút khá nhiều du lịch thập phương đến đây để khám phá. Để đi Quảng Ngãi, bạn sẽ đáp máy bay tại Sân Bay Chu Lai, sau đó sẽ bắt đầu hành trình di chuyển của mình. THUEXE76 chuyên cho thuê xe tại sân bay Chu Lai, đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ. Công ty cho thuê xe theo lộ trình tham quan du lịch tại các điểm địa tại Quảng Ngãi.

Các dòng xe phổ biến tại sân bay Chu Lai.

Mỗi dòng xe tương ứng với số ghế ngồi và hành lý đi kèm, quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó còn một số dòng xe Vip như Limousine 9 ghế, Limousine 16 chỗ khi cần phải đặt chỗ trước. Đối với dòng xe 16 chỗ trở lên hầu như đều chạy theo lịch trình, không có sẵn ở sân bay nên khi lên lịch bạn nên đặt xe trước, để công ty sắp xếp tài xế đợi sẵn ở sân bay phục vụ quý khách. Ngoài các dòng xe phổ thông bên công ty thuê xe ở Chu Lai còn hỗ trợ các dòng xe sang, xe đặc thù theo yêu cầu.

Giá thuê xe Sân bay Chu Lai đi du lịch Quảng Ngãi theo ngày.

Dòng xeBảng giá
Xe 4 chỗ1800k
Xe 7 chỗ2000k
Xe 16 chỗ2800k
Xe 29 chỗ3500k
Xe 35 chỗ4500k
Xe 45 chỗ5500k
Theo yêu cầuLiên hệ

Trên đây là giá xe du lịch tại Quảng Ngãi phục vụ theo ngày, phục vụ 8 tiếng, tham quan tất cả các điểm tùy theo lịch trình quý khách. Bao gồm tất cả chi phí xe có tài xế, xăng, bến bãi, trạm thu phí.

Bảng giá mang tính chất tham khảo, nếu quý khách có lộ trình đi cụ thể có thể giá xe sẽ mềm hơn. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0941.443.051 để trao đổi và báo giá phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn THUEXE76 đồng hành cùng chuyến đi của bạn?

Xe đời mới, hoạt động tốt, điều hòa xuyên suốt tạo cho quý khách cảm giác dễ chịu khi di chuyển. Tài xế chạy chuẩn, không phóng nhanh vượt ẩu, được đào tạo bài bản sẵn sàng tư vấn du lịch khi cần.

Hỗ trợ book phòng khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn theo yêu cầu.

Thuê xe có hợp đồng, làm việc theo cam kết. Trong quá trình đặt xe nếu có thay đổi về ngày giờ bay, chúng tôi vẫn đợi quý khách mà không hề phát sinh thêm chi phí nào. Nếu phát sinh người đi, quý khách có thể lựa chọn thay đổi phương án thuê xe chúng tôi vẫn sẵn sàng sắp xếp để phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh du lịch đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi còn có đồng muối Sa Huỳnh, thác trắng Minh Long, gành Yến, biển Mỹ Khê…. Những món ăn mang đậm nét miền Trung dân dã như don, ram bắp, bánh đập, cơm gà, mì quảng, mạch nha, đường phèn….đang chờ đợi quý khách trải nghiệm. Nơi đây vẫn còn nhiều hoang sơ, dân dã, nên chi phí du lịch đương đối mềm, có thể là lựa chọn thích hợp dành cho nhiều gia đình.

Tham khảo:

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Cần thuê xe sân bay Chu Lai đi du lịch Quảng Ngãi hãy kết nối cùng chúng tôi qua hotline 0941.443.051 để được tư vấn, trao đổi những thông tin cần thiết về xe di chuyển, cũng như một số dịch vụ đi kèm. THUEXE76 luôn là nhà xe uy tín, tin cậy, giá rẻ hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply