TỪ GA QUẢNG NGÃI ĐẾN CẢNG SA KỲ

Từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ

Nếu các du khách đi du lịch Lý Sơn bằng tàu lửa thì việc di chuyển từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ với giá rẻ, tiện lợi được các du khách quan tâm. Với THUEXE76 bạn có thể di chuyển dễ dàng di chuyển từ Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ với sự chuyên nghiệp.

Thông tin tuyến xe Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ.

Khoảng cách từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ khoảng 24 km. Thời gian di chuyển 25 phút bằng xe ô tô. Du khách có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, xe khách, xe bus xuống Cảng Sa Kỳ. Bạn nên lựa chọn thuê xe Quảng Ngãi để đảm bảo thời gian di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ là nhanh nhất với giá rẻ.

Lịch trình di chuyển từ Ga Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ: Ga Quảng Ngãi – đường Nguyễn Chánh – đường Trương Định – đường Hai Bà Trưng – Qua cầu Trà Khúc – Quốc lộ 24B – Cảng Sa Kỳ.

Bảng giá xe từ Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

 • Xe 4 chỗ: 280k.
 • Xe 7 chỗ: 350k.
 • Xe 16 chỗ: 600k.
 • Xe 30 chỗ: 1300k.
 • Xe 35 chỗ: 1500k.
 • Xe 45 chỗ: 2500k.

Bảng giá bao gồm tất cả các chi phí đưa đón quý khách hàng, chưa bao gồm VAT. Đây cũng là bảng giá áp dụng chung cho tuyến xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Vì sao lựa chọn THUEXE76 di chuyển Ga Quảng Ngãi đến Sa Kỳ?

 • Các khách hàng khi đến Ga Quảng Ngãi thường sẽ có các giờ sáng sớm như 3h,4h sáng thì bên c công ty Thuê xe tại Quảng Ngãi chúng tôi vẫn phục vụ du khách 24/24h.
 • THUEXE76 có đội ngũ tài xế với kinh nghiệm cao, đem đến những chuyến di chuyển an toàn cho khách hàng.
 • Dàn xe chất lượng đời mới phục vụ khách du lịch. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
 • Giá rẻ phải chăng so với các nhà xe khác.
 • Di chuyển nhanh chóng từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ.
 • Hỗ trợ khách hàng tư vấn du lịch Lý Sơn như: Mua vé tàu đi Lý Sơn, book khách sạn ở Lý Sơn, thuê ca nô đi từ Đảo Lớn sang Đảo Bé, tư vấn các địa điểm đi chơi, ăn uống đặc sản Lý Sơn.

THUÊ XE 30 CHỖ QUẢNG NGÃI
THUÊ XE 30 CHỖ QUẢNG NGÃI

Các địa điểm nên ghé trên lộ trình Ga Quảng Ngãi đến Sa Kỳ.

Cơm gà Nhung.

Đây là quán cơm tuy không nằm trên lộ trình nhưng cũng rất gần Ga Quảng Ngãi. Các du khách có thể ghé đây để ăn trưa. Cơm gà Nhung nằm ở địa chỉ 134-136 Phan Đình Phùng. Là địa điểm ăn uống nổi tiếng của Quảng Ngãi.

Chùa Thiên Ấn.

Nằm trên đường di chuyển ra Cảng Sa Kỳ. Chùa Thiên Ấn là ngôi chùa nổi tiếng nhất Quảng Ngãi. Trên chùa còn mộ của cụ Huỳnh Thúc Kháng. Nếu bạn không vội di chuyển ra Lý Sơn có thể ghé địa điểm này tham quan.

Khu chứng tích Sơn Mỹ.

Nằm ở Mỹ Khê khu chứng tích Sơn Mỹ còn được biết đến là vụ thảm sát Mỹ Lai. Đến đây du khách sẽ xem lại các hình ảnh về chiến tranh. Những tội ác mà chiến trang được trưng bày tại đây.

Bãi biển Mỹ Khê.

Mỹ Khê bãi biển nổi tiếng của Quảng Ngãi. Nhiều du khách hay nhầm với bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng. Ở biển Mỹ Khê du khách có thể vào ăn uống và tắm biển thỏa thích nơi đây.

Ba Làng An.

Là địa điểm không nằm trên lộ trình nhưng rất đáng để khách hàng ghé nơi đây.

Xe bus Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Nếu hành khách đi lẻ thì có thể lựa chọn xe bus Quảng Ngãi đi Sa Kỳ tuyến số 3. Tuy nhiên, bạn cần phải di chuyển ra đường Trương Định (Đây là quảng đường khá xa để du khách đi bộ). Mỗi vé xe bus di chuyển từ chỗ trạm xe bus xuống Sa Kỳ khoảng 13k/vé. Tuy nhiên nếu bạn cần đi gấp thì việc chờ đợi để đi xe bus nên tạm bỏ qua.

Du khách cần thuê xe di chuyển từ Ga Quảng Ngãi đi Sa Kỳ liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply