XE 16 CHỖ SÂN BAY ĐÀ NẴNG ĐI QUẢNG NGÃI

XE 16 CHỖ SÂN BAY ĐÀ NẴNG ĐI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 chuyên cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Chúng tôi công ty với dịch vụ xe sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi với các dòng xe đời mới chất lượng cao. Xe 16 chỗ bên công ty với đa dạng các đầu xe Ford Transit, Huyndai Solati hân hạnh phục vụ đến quý khách hàng.

Các dòng xe 16 chỗ phục vụ sân bay Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Hiện tại, THUEXE76 cung cấp 2 dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay: Ford Transit và Huyndai Solati. Đối với dòng Solati là dòng 16 chỗ đẳng cấp, sang trọng với thiết kế rộng thoáng, có thể chứa rất nhiều hành lý. Còn Ford Transit luôn là ông vua trong dòng xe 16 chỗ với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, phù hợp di chuyển trên mọi tuyến đường. Tất cả dòng xe này chúng tôi luôn là xe mới, sạch sẽ, được bảo trì bảo dưỡng tốt nên vận hành vô cùng trơn tru, êm ái. Ngoài các dòng xe này ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe limousine tại Quảng Ngãi dành cho VIP.

Dịch vụ xe 16 chỗ Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Khi bạn đặt xe tại THUEXE76, chúng tôi cam kết đón đúng giờ, đưa đến nơi về đến chốn. Bên công ty phục vụ cả 2 chiều đưa đón sân bay Đà Nẵng. Tuyến đường Sân bay Đà Nẵng đi trung tâm thành phố Quảng Ngãi là 150km, còn tùy thuộc vào những địa điểm hay huyện Mộ Đức, Đức Phổ, Sa Huỳnh thì quảng đường sẽ khác nhau. Khi có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hệ hotline 0941.443.051 báo lộ trình chúng tôi sẽ báo giá phù hợp theo lộ trình đó của bạn.

Xe 16 chỗ Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi theo lượt.

Quý khách có thể thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày hoặc khác ngày. Nếu thuê nhiều lượt thì sẽ có giá ưu đãi. Bạn có thể đặt lịch trước tại tổng đài của chúng tôi. Trong trường hợp có thay đổi thời gian có thể báo lại tài xế để linh động xử lý và đón đúng giờ. Thuê xe theo lượt tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi này phù hợp với các khách hàng không cần di chuyển nhiều khi đến Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi theo ngày.

Đối với quý khách thuê xe đi công tác đi công việc , cần xe theo phục vụ theo ngày, dài ngày. Chúng tôi sẽ báo giá theo lộ trình, dựa theo thời gian và lộ trình các bạn di chuyển. Quý khách có yêu cầu cao về dòng xe đời xe, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu Tài xế tác phong chỉnh tề, phục vụ nghiêm túc. Bên cạnh là người dẫn đường còn hổ trợ tư vấn khi bạn muốn ăn món ngon, checkin những mới có view đẹp. Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi có hợp đồng ràng buộc, xuất hóa đơn VAT

Công ty chúng tôi có nhiều hình thức cho thuê xe theo yêu cầu. Xe đưa đón sân bay, thuê xe công tác, cho thuê xe dự án, cho thuê xe đám cưới đám hỏi. Tùy theo nhu cầu, kinh phí mà bạn mong muốn chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phù hợp nhất. Cam kết cho thuê xe chất lượng cao, chất lượng xe tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Là đối tác của nhiều đơn vị lữ hành tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Lưu ý: trong những dịp tết, ngày lễ, cuối tuần các bạn nên liên hệ đặt xe trước để chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Tham khảo:
Xe sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Mọi thông tin đặt xe và khiếu nại, liên hệ tổng đài 0941.443.051

Leave a Reply