XE CHU LAI ĐI HỘI AN

Xe sân bay Chu Lai đi Hội An

Xe Chu Lai đi Hội An hiện nay không có quá nhiều lựa chọn cho khách hàng. THUEXE76 chúng tôi chuyên phục vụ du khách tuyến xe sân bay Chu Lai đi Hội An với giá rẻ, nhanh chóng và an toàn.

Sân bay Chu Lai nằm giữa hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Đóng vai trò quan trọng kết nối 2 tỉnh này với TPHCM, Hà Nội và Buôn Mê Thuộc.

Xe sân bay Chu Lai đi Hội An
Xe sân bay Chu Lai đi Hội An

Thông tin tuyến xe sân bay Chu Lai đi Phố Cổ Hội An.

Khoảng cách từ sân bay chu Lai đi Hội An khoảng 80km. Thời gian du khách di chuyển khoảng 75 phút là vào thẳng Phố Cổ Hội An.

Cách di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Hội An chính là đi taxi sân bay Chu Lai. Bạn có thể gọi các hãng taxi Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa. Tuy nhiên để tiết kiệm bạn có thể gọi THUEXE76 0941.443.051. Hiện nay không hề có xe buýt Hội An Chu Lai và xe khách.

Bảng giá xe Chu Lai đi Hội An.

Xe 4 chỗ Chu Lai đi Hội An  : 750k.
Xe 7 chỗ Chu Lai đi Hội An  : 1000k.
Xe 16 chỗ Chu Lai đi Hội An: 1.200k.
Xe 30 chỗ Chu Lai đi Hội An: 2.400k.

Bảng giá đã bao gồm các khoảng chi phí cầu đường, tài xế. Giá chưa bao gồm phí VAT. THUEXE76 với số lượng đầu xe lớn, tài xế chất lượng sẽ giảm chi phí di chuyển cho khách hàng.

Quy trình đặt xe Chu Lai đi Hội An.

  • Goi điện đến HOTLINE 0941.443.051.
  • THUEXE76 sẽ tư vấn lộ trình, xe di chuyển cho khách hàng.
  • Khi đã đặt được thỏa thuận chúng tôi sẽ đưa xe đón quý khách.
  • Đưa quý khách đến các địa điểm theo yêu cầu của quý khách đã thỏa thuận. Mọi vấn đề thay đổi nên gọi điện cho chúng tôi biết.
  • Thanh toán tiền cho tài xế hoặc chuyển khoản.

Những lý do khách chọn sân bay Chu Lai thay vì Đà Nẵng.

Một điều thú vị là từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An chỉ với 30km. Những vẫn có nhiều du khách đến Chu Lai với khoảng cách 80km với nhiều nguyên nhân thú vị.

Không hề hay biết rằng sân bay Đà Nẵng gần hơn Hội An.

Đây là suy nghĩ của rất nhiều du khách, dù sao sân bay Chu Lai thuộc Quảng Nam mà Hội An cũng thuộc Quảng Nam nên sự nhầm lẫn này có thể chấp nhận được.

Không book được máy bay giá rẻ ở Đà Nẵng.

Trường hợp này ít nhưng vẫn xảy ra. Vì một số lý do mà khách lại không đi chuyến bay mong muốn đến Đà Nẵng.

Kết hợp du lịch Hội An – Lý Sơn.

Đây có lẽ là hai địa điểm du lịch cuốn hút nhất ở Miền Trung. Do đó, lịch trình du khách cần xe di chuyển Chu Lai đi Hội An, rồi sau đó sử dụng xe Hội An đi Sa Kỳ.

Du lịch Hội An nhưng thích khám phá Chu Lai.

Ở Chu Lai Núi Thành không hề thiếu cảnh đẹp. Bạn có thể đi Bãi Rạng để tắm biển ăn hải sản, thưởng thức cuộc sống của làng chài ven biển. Chính vì thế, nhiều du khách sẽ lựa chọn đến sân bay Chu Lai sau đó ở lại Bãi Rạng 1 đêm. Sáng du khách có thể di chuyển từ Bãi Rạng đi Hội An.

Các điểm du khách có thể ghé khi đi xe Chu Lai – Hội An.

Vinpearl Land Nam Hội An

Được xây dựng trong thời gian gần đây. Vinpearl Nam Hội An là công viên vui chơi giải trí thú vị dành cho các du khách. Từ sân bay đi Nam Hội An khoảng 62km. Sau đó bạn có thể di chuyển khoảng 20km đến phố cổ để tiếp tục khám phá hành trình.

Làng bích họa Tam Thanh.

Một thánh đường cho thế giới sống ảo. Tam Thanh có phần hơi trái đường tí nhưng không xa bao nhiêu so với lộ trình xe Chu Lai đi Hội An. Đến làng bích họa Tam Thanh du khách sẽ check-in những tấm ảnh đẹp.

Qúy khách hàng cần xe Chu Lai đi Hội An gọi ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply