KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH LÝ SƠN

Các du khách đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Lý Sơn. Bạn không biết phải di chuyển như thế nào hợp lý. THUEXE76 sẽ hướng dẫn các bạn các kinh nghiệm thuê xe du lịch Lý Sơn để có được giá rẻ.

Nắm rõ các lộ trình xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.

Việc tìm kiếm các lộ trình di chuyển vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bạn sử dụng Google Map là có thể tìm kiếm khoảng cách, thời gian di chuyển. Từ đó du khách có thể nắm được lộ trình bạn di chuyển là bao nhiêu.

Đối với các du khách đi máy bay thường sẽ sử dụng xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ thì khoảng cách là 52km. Còn du khách đi tàu và xe khách thì sẽ sử dụng xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ với khoảng cách dao động từ 20-25km. Một số du khách đi từ Hội An, Đà Nẵng thì khoảng cách lần lượt nằm ở mức 135km, 152km.

Sau khi du khách nắm rõ được lộ trình và khoảng cách di chuyển bạn có thể dễ dàng suy ra được bảng giá xe du lịch Lý Sơn cho chuyến đi của mình. Bên THUEXE76 chúng tôi có giá tương đối rẻ với xe 4 chỗ chỉ ở mức 4-8k/km, xe 7 chỗ 5-9k/km, xe 16 chỗ 7-11k/km.

Xe đón khách tại sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ
Xe đón khách tại sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ

Nên đặt xe tại một nhà xe.

Quá trình đặt xe đi du lịch Lý Sơn sẽ chia làm 3 phần: Xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ, thuê xe tại Lý Sơn và xe từ Cảng Sa Kỳ đến sân bay, nhà ga, bến xe. Để tiện cho chuyến đi bạn cần đặt xe tại một nhà xe. THUEXE76 chúng tôi sẽ hỗ trợ du khách tất cả các chặng hành trình. Với việc thuê xe tại Quảng Ngãi ở đất liền và ngoài Đảo Lý Sơn cho du khách.

Thuê xe du lịch Lý Sơn giá rẻ.

Lựa chọn nhà xe tại Quảng Ngãi với giá rẻ.

Với sự phát triển nhanh chóng về du lịch Lý Sơn. Hiện nay, có rất nhiều nhà xe tại Quảng Ngãi. Chính vì thế, du khách cần lựa chọn đúng nhà xe uy tín, chất lượng và giá rẻ. Khi thuê xe bạn cần phải hỏi rõ giá đã bao gồm các phí hay chưa?

Lên lịch trình du lịch Lý Sơn thích hợp nhất.

Để có một chuyến đi tiết kiệm bạn cần phải có một lịch trình di chuyển phù hợp. Ví dụ: Khi du lịch Lý Sơn bạn sẽ để xe tại Cảng Sa Kỳ nên các vấn đề như thuê xe tự lái, thuê xe theo ngày sẽ không thích hợp. Bạn nên lựa chọn thuê xe theo tuyến để tiết kiệm. Ngoài ra, thuê xe ở Đảo Lý Sơn du khách không nên thuê xe vào ngày đi Đảo Bé. Vì cả ngày bạn sẽ ở bên Đảo Bé.

Đi xe 2 chiều.

THUEXE76 có giá cực kỳ ưu đãi cho các du khách khi đi xe 2 chiều. Chương trình áp dụng cho các du khách dù đi khác ngày.

Đi ghép xe khi du lịch Lý Sơn.

Nếu du khách đi 1 hoặc 2 người có thể sử dụng dịch vụ đi ghép xe. Chúng tôi sẽ chủ động tổng hợp thông tin khách hàng sau đó sẽ tìm đối tượng ghép xe thích hợp nhất dành cho du khách.

Khi thuê xe tại Quảng Ngãi cần yêu cầu xe đời mới.

Để tránh các xe quá cũ kỹ không đảm bảo yêu cầu. Du khách trước khi thuê xe du lịch Lý Sơn cần phải hỏi nhà xe có các xe gì? xe đón khách đời bao nhiêu? Chính điều này sẽ giúp bạn chắc chắn có được chiếc xe như ý cho hành trình khám phá Đảo ngọc Lý Sơn.

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ
Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ

Thuê xe tại Lý Sơn phù hợp cho du khách.

Ở Lý Sơn có các bạn có thể lựa chọn thuê xe ô tô, xe điện, xe máy, xe tuk tuk. Tùy vào sở thích của mỗi du khách mà bạn có thể thuê loại xe cho phù hợp.

  • Đối với việc thuê xe ô tô tại Lý Sơn bạn có thể lựa chọn thuê xe đi 6 điểm hoặc thuê xe theo ngày. Xe đi khá là ổn tuy nhiên nếu giới trẻ không nên lựa chọn loại hình này.
  • Xe điện thì lại có nhược điểm không lên được các dốc cao ở Lý Sơn. Nó chỉ được sử dụng thích hợp bên Đảo Bé.
  • Thuê xe máy tại Lý Sơn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các du khách trẻ. Bạn sẽ dễ dàng khám phá được Lý Sơn. Lưu ý: Khi đi xe máy lên Núi Thới Lới du khách cần phải cẩn thận.
  • Đi xe tuk tuk sẽ khiến chuyến đi của bạn độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo độ an toàn khi di chuyển.

THUEXE76 mong rằng với kinh nghiệm thuê xe tại Lý Sơn của mình sẽ hỗ trợ du khách di chuyển sao cho phù hợp nhất. Cần đặt xe cho chuyến du lịch Lý Sơn hãy gọi ngay 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply