XE ĐÀ NẴNG ĐI DUNG QUẤT

Xe Đà Nẵng đi Dung Quất

Dung Quất đang là điểm sáng về kinh tế không chỉ cho Quảng Ngãi mà cả Miền Trung. Chính vì thế, nhu cầu di chuyển giữa Đà Nẵng và Dung Quất là rất lớn. THUEXE76 chúng tôi đơn vị cho thuê xe tại Quảng Ngãi chuyên đưa đón tuyến xe Đà Nẵng đi Dung Quất uy tín. Công ty phục vụ đưa đón xe Quảng Ngãi đi Dung Quất và ngược lại.

THUÊ XE DUNG QUẤT ĐI ĐÀ NẴNG
THUÊ XE DUNG QUẤT ĐI ĐÀ NẴNG

Bảng giá xe Đà Nẵng – Dung Quất.

Xe Đà Nẵng – Dung Quất Xe 1 chiều Xe 2 chiều trong ngày Xe 2 chiều
Xe 4 chỗ 1100k 1900k 2200k
Xe 7 chỗ 1300k 2300k 2500k
Xe 16 chỗ 1800k 3500k 3500k
Xe 30 chỗ 3700k 6500k 7000k
Xe 45 chỗ 6500k 10000k 12000k

Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Dung Quất đã bao gồm phí cầu đường, xăng xe, lương tài xế, chưa bao gồm VAT. Đối với các khách cần xuất hóa đơn chúng tôi sẽ thu thêm phí xuất hóa đơn. Bảng giá áp dụng di chuyển đường QL1A, trường hợp khách đi đường cao tốc phí phát sinh 180k.

Bạn có thể tham khảo bảng giá một số tuyến tương đồng:

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Xe Đà Nẵng đi Dung Quất hỗ trợ quý khách công tác.

Để tiện cho các chuyến công tác tại Quảng Ngãi du khách cần phải chuẩn bị một chiếc xe thật rộng rãi, đời mới cho hành trình của mình. THUEXE76 với các dòng xe đời mới, chủ yếu các dòng xe Fortuner có không gian rộng thoáng để chuyến công tác của du khách thuận lợi hơn. Đồng thời các tài xế bên công ty thuê xe công tác Quảng Ngãi chủ yếu dân địa phương nên rất rành đường ở Dung Quất yếu tốc giúp bạn thuận lợi cho vấn đề di chuyển.

THUEXE76 đưa đón tận nơi tại mọi nơi Đà Nẵng từ sân bay, nhà ga, khách sạn, nhà nghỉ đến Khu Kinh Tế Dung Quất. Xe đưa đón phục vụ theo nhu cầu quý khách, bạn có thể lựa chọn đưa đón lộ trình 1 ngày, 2 ngày hoặc nhiều ngày.

Thuê xe Đà Nẵng – Dung Quất theo ngày.

Để thuận lợi cho chuyến công tác ngoài việc đặt xe theo tuyến Đà Nẵng – Dung Quất quý khách có thể đặt xe theo ngày. Đặt xe theo ngày sẽ không quá tốn kém bạn cũng có xe đi theo cả ngày, phục vụ đưa đón làm việc tại nhiều địa điểm, ăn uống, nghỉ ngơi. Ở Khu kinh tế Dung Quất hiện nay tập trung khá nhiều doanh nghiệp thuê xe tại Dung Quất nhưng việc gọi xe taxi đi không phải dễ dàng. Do đó, một chiếc xe theo ngày sẽ dễ dàng chở quý khách đi công việc, đi ăn uống với khách hàng.

Bảng giá thuê xe theo ngày tại THUEXE76.

  • Xe 4 chỗ: 1700k.
  • Xe 7 chỗ; 2000k.
  • Xe 16 chỗ: 3000k.
  • Xe 29 chỗ: 4500k.
  • Xe 45 chỗ: 7500k

Đây chỉ là bảng giá để quý khách tham khảo, ngoài ra đối với các khách có lịch trình riêng sẽ có những báo giá khác nhưng không quá chênh lệch với giá trên.

Thuê xe Dung Quất đi Đà Nẵng du lịch, khám bệnh, cưới hỏi.

Nếu nói tuyến xe Đà Nẵng – Dung Quất chủ yếu dành cho các khách công tác, về quê. Thì chiều ngược lại Quảng Ngãi đi Đà Nẵng thường dành cho dân địa phương đi du lịch, khám bệnh và cưới hỏi. Ngoài ra, các công nhân viên ở khu công nghiệp ra sân bay Đà Nẵng để về quê. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ.

Thực tế ở Dung Quất không có nhiều điểm vui chơi giải trí để phục vụ cán bộ, công nhân đang làm việc tại đây. Nên thường vào dịp cuối tuần, nghỉ phép hay nghỉ lễ sẽ lựa chọn đến Đà Nẵng để nghỉ ngơi và tiêu tiền. Vì thế mà nhu cầu thuê xe phục vụ rất cần thiết. Nếu lựa chọn thuê xe đi và về trọn gói, như vậy sẽ thuận tiện hơn bạn có thể di chuyển vui chơi ở mọi nơi đã có nhà xe phục vụ 24/24 mà không phải lo lắng gì cả.

Thao tác thuê xe Đà Nẵng đi Dung Quất nhanh chóng.

Khi đã xác định thời gian di chuyển và lịch trình bạn nên tiến hành tìm nhà xe phù hợp để chọn thuê, với các bước đơn giản dưới đây bất cứ ai cũng dễ dàng đặt thuê xe phù hợp cho mình:

Bước 1: Liên hệ hotline 0941.443.051, kết nối zalo để thuận tiện trao đổi và nắm lịch trình cụ thể. Trao đổi thông tin dòng xe, thời gian cần thuê.

Bước 2: Nhận tư vấn chi tiết và báo giá rẻ nhất từ nhân viên công ty.

Bước 3: Xác nhận thuê xe và gửi thông tin liên hệ.

Bước 4: Sau khi phục vụ đến nơi bạn sẽ thanh toán chi phí cho tài xế.

Mẹo thuê xe Đà Nẵng đi Dung Quất giá tốt.

Mặt bằng chung nếu bạn thuê xe tại các nhà xe ở Đà Nẵng đón vào thì thực tế chi phí sẽ khá cao so với xe dịch vụ tại Dung Quất. Điều này, bạn nên lưu ý để lựa chọn nơi thuê xe phù hợp và tiết kiệm.

Ngoài ra đối với thị trường xe dịch vụ ngày càng phát triển rầm rộ tại Dung Quất nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ngãi nói chung, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 – 45 chỗ đời mới, hiện đại để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu di chuyển.

Nên liên hệ đặt xe trước vài ngày để bạn có sự chủ động và thuê được xe mới giá tốt nhé.

Nếu đón tại sân bay Đà Nẵng, bạn hãy gửi thông tin mã chuyến bay để bác tài chủ động theo dõi lịch bay và đón đúng giờ.

Tham khảo:

Xe du lịch Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi.

Cần thuê xe Đà Nẵng đi Dung Quất gọi ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết. THUEXE76 đưa đón quý khách đúng giờ, đúng lộ trình, đúng giá.

Leave a Reply