4 CÁCH DI CHUYỂN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI LÝ SƠN

4 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Lý Sơn

Từ Đà Nẵng đi Lý Sơn du khách có rất nhiều lựa chọn như: Xe khách, xe taxi giá rẻ, tàu lửa hoặc xe máy. Tuy nhiên, lựa chọn cách di chuyển nào thích hợp với các du khách không phải là chuyện đơn giản. Sau đây THUEXE76 giúp bạn 4 cách để bạn có thể đi từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ.

Xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Hiện nay, chưa có các chuyến xe khách Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Chính vì thế, nếu du khách sử dụng xe khách chỉ có thể đi đến thành phố Quảng Ngãi. Sau đó du khách lại bắt xe thành phố Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Một số nhà xe khách mà du khách chạy tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

  • Xe Sơn Tùng: Đây là nhà xe chuyên cung cấp tuyến xe Đà Nẵng – Quy Nhơn. Có cả xe giường nằm lẫn xe ghế ngồi.
  • Xe Kim Liên: Nhà xe Đà Nẵng đi Quy Nhơn. Cứ 1h-2h là có một xe xuất bến tại Đà Nẵng. Chủ yếu các xe Ford 16 chỗ.
  • Xe Thống Nhất: Nhà xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, xe cũng tầm 1h-2h là có 1 chuyến xuất phát tại Đà Nẵng.

Nhận xét: Với đi di chuyển Đà Nẵng đi Lý Sơn bằng xe khách du khách phải đi tốn khá nhiều thời gian. Đồng thời bạn cũng không thể nào chủ động về thời gian. Chi phí có tiết kiệm đi một ít nếu du khách đi 1 đến 2 người. Còn du khách đi từ 2 người trở lên cũng chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đi xe khách Đà Nẵng – Quảng Ngãi bạn sẽ không tránh khỏi các tình trạng nhồi nhét khách, bắt khách liên tục, chạy xoay vòng bắt khách.

Xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi
Xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

THUEXE76 di chuyển trực tiếp đến Cảng Sa Kỳ giá rẻ.

Nếu xe khách khiến bạn mệt mỏi với thời gian dài di chuyển. Với THUEXE76 du khách có thể khỏe hơn rất nhiều. Xe sẽ đón du khách dù ở bất kỳ nơi nào tại thành phố Đà Nẵng với 24/24h. Xe cũng có giá tương đối rẻ bạn có thể tham khảo ở xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Điều đặc biệt của THUEXE76 chính là các dịch vụ hỗ trợ du lịch Lý Sơn cho du khách. Từ việc mua vé tàu đi Lý Sơn, đặt hộ khách sạn, nhà nghỉ homestay trên Lý Sơn, đặt ca nô ra Đảo Bé.

Nhận xét: Xe di chuyển một cách nhanh chóng, nếu du khách đi cao tốc thì chỉ tốn khoảng 2h đồng hồ, còn đi theo Quốc Lộ 1A thì khoảng 2h45. Xe chuyên phục vụ du lịch nên chủ yếu các xe đời mới, chi phí di chuyển lại vô cùng rẻ, nhiều khách đi 1,2 người cũng không sao vì bên nhà xe có dịch vụ ghép xe cho du khách.

Thuê xe giá rẻ từ Đà Nẵng đi Lý Sơn
Thuê xe giá rẻ từ Đà Nẵng đi Lý Sơn

Đi tàu Ga Đà Nẵng – Ga Quảng Ngãi.

Đi tàu từ Ga Đà Nẵng cũng là lựa chọn thích hợp cho nhiều du khách đi Lý Sơn. Đi tàu bạn sẽ có cảm giác đi an toàn hơn so với các xe khách. Nhưng tàu lại không có khung giờ thích hợp để bạn có thể đi các chuyến tàu siêu tốc dưới Cảng phù hợp. Sau khi du khách đi tàu đến Ga Quảng Ngãi bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón tại Ga Quảng Ngãi để đi đến Lý Sơn với giá rẻ nhất. Chi phí của xe 4 chỗ cũng chỉ với 220k.

Địa chỉ Ga tàu Đà Nẵng:  791 Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Địa chỉ Ga tàu Quảng Ngãi: 1 Nguyễn Chánh, Thành Phố Quảng Ngãi.

Nhận xét: Điều nhiều du khách không thích đi tàu chính là ít có sự chủ động. Hơn nữa bạn phải tự chủ động di chuyển ra Ga Đà Nẵng và cũng không đến trực tiếp được đến Cảng Sa Kỳ.

Đi tàu từ Ga Đà Nẵng đến Ga Quảng Ngãi
Đi tàu từ Ga Đà Nẵng đến Ga Quảng Ngãi

Đi xe máy Đà Nẵng – Sa Kỳ.

Cách di chuyển này chủ yếu dành cho dân phượt. Quảng đường Đà Nẵng đi Sa Kỳ không hề đơn giản. Đường đi quốc lộ 1A có phần hơi nguy hiểm so với các xe máy và tìm đường đển Cảng Sa Kỳ. Một điều nữa là khi bạn đến Cảng bạn muốn đem xe máy ra Đảo phải tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Nhận xét: Cách di chuyển này không nên áp dụng khi đi Lý Sơn.

Xe máy Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Xe máy Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Du khách di chuyển đến Cảng Sa Kỳ thì việc còn lại để đi Lý Sơn là đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần mua vé tàu đi Lý Sơn. Nếu du khách đi xe bên THUEXE76 có thể nhờ mua hộ vé. Cần xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ hãy gọi ngay 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply