TAXI SÂN BAY CHU LAI VỀ QUẢNG NGÃI

Taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi

Taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi thu hút được đông đảo lượng khách mỗi ngày bởi tính tiện lợi, dễ dàng bắt xe ngay tại cửa sân bay. Nay để đáp ứng được nhu cầu đó, dịch vụ taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi với mức giá siêu rẻ của chúng tôi ra đời. Cam kết sẽ cung cấp cho bạn nhiều dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới, hiện đại để đưa đón bạn đến những địa điểm của Quảng Ngãi một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay.

Taxi từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi.

Sân bay Chu Lai nằm tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cách TP. Quảng Ngãi 43 km về phía Nam với khoảng tầm 55 – 60 phút nếu di chuyển bằng xe ô tô. Di chuyển từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi nhìn chung khá thuận tiện, bạn có thể lựa chọn phương tiện như taxi, xe bus đưa đón tại sân bay hoặc thuê xe giá rẻ. Xe sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi vẫn luôn được xem là phương tiện chủ yếu được hàng ngàn lượng khách lựa chọn mỗi ngày để phục vụ cho những chuyến đi công tác, chạy dự án hay tham quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi như: Sa Huỳnh, đảo Lý Sơn,…hiện nay bởi sự nhanh chóng và hết sức tiện lợi.

Các tuyến xe từ sân bay đến các địa điểm tham quan tại Quảng Ngãi.

Taxi từ sân bay Chu Lai đi Sa Huỳnh.

Đây là tuyến xe Chu Lai đi Sa Huỳnh phục vụ chủ yếu cho những hành khách có nhu cầu tham quan, khám phá Sa Huỳnh – một địa điểm tham quan, nổi tiếng ở Quảng Ngãi với khoảng cách tầm 95km nếu di chuyển từ sân bay Chu Lai.

Taxi từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Chắc hẳn đây sẽ là tuyến xe được hầu hết các du khách lựa chọn khi ghé đến Quảng Ngãi. Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đi đến Cảng Sa Kỳ khoảng 49 km, tương đương với tầm 60 phút khi ngồi xe ô tô. Lựa chọn dịch vụ thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ của chúng tôi, quý khách còn sẽ được hỗ trợ tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí cùng với các vấn đề liên quan khác như ăn uống, nghỉ ngơi, hỗ trợ đặt mua vé tàu Lý Sơn,…mỗi khi có nhu cầu.

Taxi từ sân bay Chu Lai đi du lịch Thác Trắng.

Với tuyến xe này, du khách cần phải mất tầm 2 giờ đồng hồ di chuyển với khoảng cách 98km mới có thể đến được khu du lịch Thác Trắng của tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi từ sân bay Chu Lai đi biển Dung Quất.

Taxi từ sân bay Chu Lai đi biển Dung Quất là một trong những tuyến đường chuyên phục vụ hành khách tham quan, khám phá biển Dung Quất. Quảng đường của tuyến xe này không quá xa. Xe sân bay Chu Lai đến Dung Quất khoảng tầm 20-30km tùy vào vị trí khách đến.

Bảng giá các tuyến xe taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi.

Taxi Chu Lai – Quảng Ngãi 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Chu Lai – TP. Quảng Ngãi 380k 480k 800k 1700k 2600k
Chu Lai – Sa Kỳ 380k 470k 800k 1800k 2700k
Chu Lai – Sa Huỳnh 900k 1100k 1300k 2800k 3800k
Chu Lai – Thác Trắng 850k 1050k 1250k 2700k 3700k
Chu Lai – Dung Quất 280k 380k 700k 1600k 2500k
Chu Lai – Cocoland 460k 550k 1000k 2100k 2900k
Chu Lai – Hà Mỹ Á 460k 540k 1000k 2050k 2850k

Dịch vụ taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi.

Để góp phần mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho quý khách hàng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ taxi giá rẻ, chất lượng để hỗ trợ đưa đón du khách di chuyển từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi và ngược lại với đầy đủ các dòng xe đời mới, hiện đại để quý khách lựa chọn cùng với mức giá rẻ, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo sử dụng một dịch vụ chất lượng tốt khi đi xe.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.
  • Cam kết xe đời mới, chất lượng đảm bảo và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.
  • Xe luôn có sẵn tại cửa sân bay Chu Lai để phục vụ quý khách.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn hỗ trợ quý khách 24/24 giờ.
  • Sẵn sàng tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch cho quý khách khi có nhu cầu.
  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá xe rẻ, hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra để tạo thuận lợi cho du khách đi đến các địa điểm của Quảng Ngãi một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thuê xe sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi để hỗ trợ đưa đón quý khách đến mọi địa điểm theo yêu cầu mà quý khách mong muốn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn và hỗ trợ đặt xe nhanh chóng nhé!

Leave a Reply