THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG ĐI CẢNG SA KỲ

THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG ĐI SA KỲ

THUEXE76 nhà xe chuyên cung cấp xe 16 chỗ đưa đón khách từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Với nhiều năm phục vụ tuyến xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ chúng tôi cam kết những dòng xe 16 chỗ Ford Transit rộng rãi đời mới để đưa đón quý khách hàng.

Giá xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ bao nhiêu?

Khi khách hàng đi 1 chiều từ Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ bên công ty có giá 1900k. Còn đối với các khách đi 2 chiều chúng tôi sẽ có giá 1800k/chiều. Với giá xe Đà Nẵng đi Lý Sơn này chúng tôi đã bao gồm phí cầu đường, tài xế, xăng xe, chưa bao gồm VAT (nếu khách yêu cầu).

Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm dựa vào giá xăng, trong các ngày lễ tết chi phí tăng 10-20% tùy thời gian lễ.

Lựa chọn xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Trong các địa điểm của tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì xe đến Sa Kỳ phổ biến nhất. Các tuyến xe này phục vụ nhu cầu di chuyển du lịch Lý Sơn cho các du khách. Để thoải mái nhất bạn nên lựa chọn các dòng xe 16 chỗ Ford Transit với không gian rộng rãi và sự êm ái trong cả quá trình di chuyển. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đời mới được vệ sinh sạch sẽ. Các dòng xe 16 chỗ phù hợp cho các đoàn gia đình, bạn bè, hội nhóm từ 7-15 người. Nếu bạn đi nhóm ít hơn có thể tham khảo các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ còn nhiều hơn thì nên lựa chọn xe 29 chỗ, 45 chỗ.

Thời gian xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Với khoảng cách 145km thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm này khoảng 2 giờ 45 phút. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian một chút có thể lựa chọn đi cao tốc. Tuy nhiên phí cao tốc thì cao và cũng đi xa hơn khi đến Cảng Sa Kỳ chúng ta nên đi đường QL1A sau đó di chuyển QL24B để đi đến Cảng ra Đảo gần nhất.

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Lý Sơn.

  • Công ty hỗ trợ đưa đón quý khách 2 chiều với nhiều đầu xe 16 chỗ ở 2 đầu xe: thuê xe Đà Nẵng và thuê xe Cảng Sa Kỳ. Khi quý khách đi 2 chiều được bên công ty hỗ trợ về giá cả thuê xe.
  • Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ du lịch Lý Sơn như: chỗ ở tại Cảng Sa Kỳ, vé tàu Lý Sơn, chỗ ở tại Lý Sơn và nhiều vấn đề mà khách thắc mắc.
  • Tài xế quen thuộc cung đường tạo nên sự an toàn cho các khách hàng khi lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại công ty.
  • Chi phí thuê xe đảm bảo cạnh tranh, có hóa đơn đầy đủ nếu khách hàng yêu cầu.

Thuê xe 16 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Sân bay Đà Nẵng so với sân bay Chu Lai sẽ có nhiều chuyến bay ở nhiều địa phương. Vì thế, nhiều khách hàng lựa chọn đến sân bay Đà Nẵng sau đó di chuyển đi Cảng Sa Kỳ bằng xe ô tô. Việc sắp xếp thuê xe tại sân bay Đà Nẵng đưa đón đi Lý Sơn là cần thiết. Xe sẽ đón đợi khách sẵn ở sân bay Đà Nẵng, khi khách hàng xuống chúng tôi sẽ phục vụ đưa đón quý khách tận nơi.

Tham khảo một số tuyến xe đến Cảng Sa Kỳ khác:

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết. THUEXE76 cam kết đưa đón quý khách đúng giờ, đúng lộ trình.

Leave a Reply