THUÊ XE RƯỚC DÂU TẠI QUẢNG NGÃI ẤN TƯỢNG

Thuê xe rước dâu tại Quảng Ngãi

Mọi cô gái đều mong muốn đội xe đưa rước dâu thật ấn tượng trong ngày hạnh phúc nhất đời mình. Để có thể có được đội xe đưa đón dâu nổi bật tại Quảng Ngãi, THUEXE76 sẽ giới thiệu bạn những bộ combo ấn tượng.

Bộ combo 10 xe VIOS thuê xe đám cưới tại Quảng Ngãi.

Đây là đội hình xe cực kỳ ấn tượng để các chú rể có thể rước dâu. Toàn bộ dàn xe VIOS màu trắng đời mới nhất để đảm bảo đem đến cho bạn sự sang trọng, lịch lãm trong quá trình đưa rước dâu tại Quảng Ngãi.

Nguyên dàn xe VIOS đồng bộ sẽ đem đến cho ngày vui của cô dâu chú rể thêm ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi số lượng tăng lên hay giảm xuống để phù hợp với nhu cầu của đưa rước dâu và quan viên hai họ. Tất cả các xe sẽ được trang trí, đặc biệt xe hoa sẽ trang trí vô cùng nổi bật. Để tạo nên sự khác biệt giữa xe cưới và xe rước dâu bạn cũng có thể thay thế 1 xe VIOS bằng xe MAZDA3, MAZDA 6 hoặc các xe mui trần.

Thuê xe Quảng Ngãi 4 chỗ VIOS rước dâu giá 1200k/xe. Giá có sự thay đổi dựa vào lộ trình đưa đón dâu.

Combo 10 xe VIOS rước dâu tại Quảng Ngãi
Combo 10 xe VIOS rước dâu tại Quảng Ngãi
Dàn xe rước dâu 4 chỗ ấn tượng tại Quảng Ngãi
Dàn xe rước dâu 4 chỗ ấn tượng tại Quảng Ngãi

Bộ combo 6 xe FORTUNER thuê xe đám cưới tại Quảng Ngãi.

Với bộ xe Fortuner đời mới đồng bộ màu trắng cộng với xe rước dâu 4 chỗ có thể là: ELANTRA, VIOS, MAZDA, MERCEDES. Xe FORTUNER với gầm cao và vẻ bên ngoài sang trọng bạn sẽ có đoàn xe rước dâu đầy nổi bật và sang trọng tại Quảng Ngãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế nguyên dàn xe Fortuner bằng INNOVA tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ Fortuner tại Quảng Ngãi đưa đón đám cưới giá 1400k/xe. Giá có thể thay đổi dựa vào lộ trình đưa đón dâu.

Bộ combo 6 xe Fortuner đưa đón đám cưới tại Quảng Ngãi
Bộ combo 6 xe Fortuner đưa đón đám cưới tại Quảng Ngãi
Thuê xe Fortuner cho đám cưới tại Quảng Ngãi
Thuê xe Fortuner cho đám cưới tại Quảng Ngãi

Thuê 2 xe 16 chỗ FORD TRANSIT đời mới màu trắng.

Nếu bạn muốn đơn giản hơn thì có thể sử dụng 2 xe 16 chỗ và 1 xe 4 chỗ rước dâu là ổn. Những chiếc xe 16 chỗ thì quan viên hai họ chỉ cần 2 xe là đủ. Còn xe rước dâu thì bạn nên lựa chọn xe 4 chỗ thật chất vào. Nếu hợp nhất có thể lựa chọn thuê xe mui trần tại Quảng Ngãi để rước dâu cộng với 2 chiếc FORD TRANSIT đời mới.

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi đưa đón quan viên hai họ giá 1600k/xe. Giá có thể thay đổi dựa vào lộ trình đưa đón dâu.

Đây là 3 bộ combo thuê xe đưa rước dâu tại Quảng Ngãi để du khách có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu cô dâu chú rể mà bạn nên thuê xe cưới tại Quảng Ngãi cho phù hợp. Cần thuê xe tại Quảng Ngãi để phục vụ đám cưới liên hệ ngay 0941.443.051.

Leave a Reply