THUÊ XE 16 CHỖ DỰ ÁN TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 16 CHỖ DỰ ÁN TẠI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 đơn vị chuyên cho thuê xe dự án Quảng Ngãi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ dự án tại Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều đầu xe 16 chỗ đời mới và đội ngũ tài xế kinh nghiệm đem đến cho bạn quá trình di chuyển cho dự án thành công tốt đẹp.

Các dòng xe 16 chỗ dự án tại Quảng Ngãi.

Để thuận lợi cho tùy nhu cầu của quý khách bên công ty chúng tôi có đầy đủ tất cả các dòng xe 16 chỗ dự án cho quý khách hàng. Xe đời mới đảm bảo an toàn và êm ái trong suốt quá trình di chuyển của quý khách hàng.

Thuê xe 16 chỗ dự án Ford Transit tại Quảng Ngãi.

Thuê xe Ford Transit là một trong những dòng xe 16 chỗ phổ biến nhất. Chúng tôi có 7 đầu xe 16 chỗ đời mới để phục vụ các dự án cho quý khách hàng. Xe đảm bảo đời mới để quý khách an toàn trong lúc di chuyển. Điểm mạnh các dòng xe Ford Transit chính là rộng rãi để đảm bảo sự thoái mái nhất cho các khách hàng bên trong.

Thuê xe 16 chỗ dự án Toyota Hiace tại Quảng Ngãi.

Xe Hiace dòng xe tuy không đạt đánh giá cao như Ford Transit nhưng vẫn đảm bảo nhiều tiêu chí cho khách hàng . Là dòng xe đem đến độ ổn định cao khi thực hiện các dự án.

Thuê xe 16 chỗ dự án Mercedes Spinter tại Quảng Ngãi.

Các dòng xe này bên công ty chúng tôi sẽ có giá thuê rẻ hơn. Bạn có thể lựa chọn các dòng mercedes spinter để phục vụ các dự án mà bạn cần tiết kiệm chi phí. Bên nhà xe chúng tôi có sẵn 5 đầu xe mercedes để cung cấp cho các dự án tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ dự án Limousine tại Quảng Ngãi.

Nếu bạn đang cần dòng xe VIP để đưa đón đối tác, khách hàng, nhân vật quan trọng thì các dòng xe Limousine 16 chỗ là lựa chọn phù hợp nhất. Xe có nội thất sang trọng đảm bảo bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Địa chỉ thuê xe dự án 16 chỗ tại Quảng Ngãi uy tín.

THUÊ XE 76 là công ty cho thuê xe Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ xe đời mới đầy đủ và đội ngũ tài xế kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo xe và tài 16 chỗ tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Tài xế chuyên nghiệp từ ăn nói cho đến ăn mặc đảm bảo phục vụ đoàn dự án bạn tốt nhất.
  • Các xe 16 chỗ bên công ty đời mới, đảm bảo sạch sẽ và được bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ.
  • Cam kết đưa đón quý khách đúng như lộ trình, đúng giờ và đảm bảo khắc phục trong mọi trường hợp xe bị hư hỏng.
  • Giá thuê xe 16 chỗ được xem cạnh tranh nhất thị trường Quảng Ngãi.
  • Chúng tôi có báo giá, biên bản bàn giao xe và hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách hàng cần thanh toán lại với công ty.

Khi nào thì nên sử dụng xe 16 chỗ cho dự án tại Quảng Ngãi.

Nếu đoàn bạn đi từ 7-15 người nên sử dụng các dòng xe 16 chỗ đời mới. Đây được xem số lượng thích hợp nhất để bạn thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi. Nên lựa chọn các dòng xe Ford Transit để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho dự án của bạn. Đối với các đoàn dự án ít hơn hoặc nhiều hơn bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe:

Chúng tôi THUÊ XE 76 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe dự án cho các khu kinh tế Dung Quất, Khu công nghiệp VSIP, Công Ty Thép Hòa Phát và các công ty tại Quảng Ngãi và các tỉnh khác đến thực hiện dự án tại Quảng Ngãi. Bạn đang cần thuê xe dự án 16 chỗ Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được nhà xe tư vấn chi tiết.

Leave a Reply