THUÊ XE 7 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI HỘI AN

THUÊ XE 7 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI HỘI AN

THUEXE76 chuyên cho thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An và ngược lại, 1 chiều, 2 chiều, thuê xe theo ngày, theo lộ trình đưa đón tận nhà.  Chúng tôi thuê xe Quảng Ngãi đi Hội An uy tín, chất lượng với đa dạng các dòng xe 7 chỗ đời mới cho quý khách hàng lựa chọn.

Tuyến đường xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An.

Quảng Ngãi – Hội An tuyến đường này chưa có nhà xe tuyến cố định cũng như xe buýt chuyên dụng hàng ngày. Thông thường phải đi 2 tuyến xe Quảng Ngãi ra Quảng Nam, và sau đó bắt tuyến thứ 2 đến Hội An. Như vậy cực kỳ tốn thời gian, phải trung chuyển hành lý và sẽ khiến người đi vô cùng mệt mỏi.

Nếu đi từ 4-7 người, tính ra chi phí không những cao mà còn tốn kém hơn rất nhiều khi thuê xe dịch vụ tại THUEXE76. Việc thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An trong tình huống này là vô cùng hợp lý. Đoạn đường khoảng 130km, được đưa đón tận nhà, có thể dừng nghỉ chân, ăn uống, chụp ảnh khi có cảnh đẹp.

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An theo lượt.

Nếu bạn chỉ cần thuê xe tại Quảng Ngãi đưa đi và rước về. Bạn có thể thuê xe theo lượt để tiết kiệm chi phí. Đi và về trong ngày, đi và về khác ngày sẽ có giá thuê xe khác nhau.

Khi bạn đặt xe tại công ty, chỉ cần báo thời gian, địa điểm bạn hoàn toàn yên tâm làm việc, vui chơi. Đúng ngày giờ đó, tài xế của chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi về đến chốn theo đúng lộ trình đã trao đổi.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An.

Xe 7 chỗ Quảng Ngãi – Hội AnBảng giá
Xe 1 chiều1300k
Xe 2 chiều khác ngày2400k
Xe 2 chiều trong ngày2400k
Xe 2 ngày 1 đêm4000k
Theo lộ trình yêu cầuLiên hệ

Bảng giá thuê xe đa bao gồm phí cầu đường, bến bãi, xăng xe, tài xế, chưa bao gồm VAT

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An 2 ngày 1 đêm

Lộ trình phổ biến, ưa chuộng nhất mà công ty THUEXE76 phục vụ suốt nhiều năm qua đó là Quảng Ngãi đi Hội An 2 ngày 1 đêm. Đây là khoảng thời gian hợp lý đủ để bạn trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, di sản Hội An trọn vẹn nhất.

Tài xế tại công ty với kinh nghiệm du lịch nhiều nơi có thể hổ trợ bạn trong việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống phù hợp nhất. Các bạn cứ yên tâm tận hưởng chuyến đi, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo khi thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi.

Đặt xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An.

Kinh doanh thời đại 4.0, việc đặt xe thật sự dễ dàng, tuy nhiên không phải nhà xe nào cũng làm đúng cam kết. Chính vì vậy, các bạn phải thận trọng để lựa chọn dịch vụ an toàn, chuẩn chỉnh để chuyến đi của gia đình mình thật sự vui vẻ.

  • Cách tốt nhất lúc này là gọi điện tổng đài THUEXE76 hoặc kết nối zalo 0941.443.051
  • Gửi lộ trình, địa điểm đưa đón, chúng tôi sẽ báo giá thành hợp lý nhất.
  • Chúng tôi với đa dạng dòng xe 7 chỗ đời mới, sang trọng như: Fortuner, Innova, Xpander, CRV… bạn có thể đưa ra lựa chọn, công ty sẽ đáp ứng đúng theo nguyên vọng. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ em, người lớn tuổi sẽ hoàn toàn yên tâm xe sạch sẽ và tài xế chạy vô cùng êm ái, không dồn lắc, say sóng.
  • Đối với quý đối tác là doanh nghiệp, chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn để các bạn thuận tiện làm việc với công ty chủ quản.
  • Cam kết phục 24/24, mọi lúc mọi nơi, mọi địa hình.

Tham khảo:

Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Thuê xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Mọi yêu cầu đặt xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Hội An xin liên hệ 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply