THUÊ XE 16 CHỖ FORD TRANSIT TẠI QUẢNG NGÃI

Ford Transit là dòng xe 16 chỗ phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Quảng Ngãi thường phục vụ nhu cầu: Đám cưới, đám hỏi, lễ hội, sự kiện, du lịch….

THUEXE76 với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Những dòng xe Ford đời mới được công ty nhập về để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tài xế 16 chỗ nhiều kinh nghiệm được đào tào và nhiều năm lái xe trong nghề. Xe đảm bảo cam kết vệ sinh và bảo trì thường xuyên nhằm đem đến dịch vụ thuê xe tốt nhất cho quý khách.

Thông tin xe Ford Transit tại THUEXE76.

Hiện tại, xe 16 chỗ Quảng Ngãi bên THUEXE76 có:
2 chiếc Ford Transit đời 2022.
2 xe Ford Transit đời 2020.
1 xe Ford Transit đời 2019.
2 xe Ford Transit đời 2018.

Xe có kích thước tổng thể khá rộng có thể đem đến sự thoải mái nhất cho quý khách. Về phần ngoại thất các xe Ford Transit được đánh giá là khá hài hòa và khỏe khắn. Còn nội thất xe thì các ghế hầu như bọc da, tiện ích xe đầy đủ có thể giúp quý khách khi thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi có sự trải nghiệm cao nhất. Điều mà quý khách thích nhất ở Ford Transit di chuyển rất êm ái, các đoạn đường khó vấn đảm bảm an toàn cho quý khách hàng.

Một số thông tin kỹ thuật cơ bản:

  • Hãng xe: Ford.
  • Loại xe:  Ford Transit – Số chỗ ngồi: 15 +1.
  • Đời xe: 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2022.
  • Màu xe: Xám, đen.
  • Động cơ: Động cơ Turbo Diesel 2.4L  TDCi, trục cam kép có làm mát khí nạp.
  • Hộp số: 6 số tay.

Ford Transit lựa chọn hàng đầu khi thuê xe 16 tại Quảng Ngãi.

Trong các dòng xe 16 chỗ thì chỉ có Huyndai Solati là đối thủ xứng tầm của Ford. Xe Ford với giá mua rẻ mà chất lượng cao nên được nhiều địa điểm cho thuê xe lựa chọn làm dịch vụ. Đặc điểm xe rộng rãi và khi chạy vô cùng êm ái. Ford sẽ là lựa chọn thích hợp cho khách hàng cho hành trình các chuyến đi du lịch, công tác dài ngày.

Trường hợp đối với các du khách đi gần có thể thay thế Ford bằng xe cá mập Hiace cũng ổn. Xe 16 chỗ cá mập có phần hơi chật đáp ứng khi đoàn khách ở mức từ 9 đến 14 người. Chính vì thế, đối với các khách nếu thuê xe 16 chỗ cần phải hỏi kỹ xe gì? Đời bao nhiêu? Đây là 2 thông số quan trọng mà nhiều du khách bỏ qua.

Cho thuê xe Ford Transit du lịch Quảng Ngãi.

THUEXE76 cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi theo lộ trình và các tuyến.

Bảng giá với các tuyến xe cố định.

Bảng giá xe 16 chỗ đi theo lộ trình.

Nếu các du khách đi nhiều tuyến thì chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho du khách đi theo lộ trình. Còn nếu bạn đi nguyên ngày thì có thể lựa chọn thuê xe Ford Transit theo ngày. Tùy theo lộ trình của du khách mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất. Xe 16 chỗ du lịch công ty có phục vụ đi đến các tỉnh xa như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đà Lạt, Kon Tum.

Cho thuê xe Ford Transit theo tháng Quảng Ngãi.

Các dòng xe 16 chỗ thường được thuê theo tháng bởi các công ty, cơ quan, trường học, khu công nghiệp để đưa đón nhân viên, học sinh, công nhân đi làm. Hiện nay, ở thị trường cho thuê xe Quảng Ngãi không có nhiều đơn vị cho thuê Ford Transit theo tháng. Với THUEXE76 chúng tôi cam kết cho thuê xe đời mới với chất lượng cao nhất.

Bảng Giá thuê xe theo tháng.

STT NỘI DUNG KM 1 tháng GIÁ THUÊ(Đồng) GHI CHÚ
FORD TRANSIT XE MỚI
1 Thuê tháng (26 ngày) ≤ 2600 27.500.000 đến 29.000.000 Nghỉ CN, Lễ, Tết
2 Km phát sinh 01 8.500 Trong ngày
3 Giờ phát sinh 60.000 1 Giờ
4 Ngày phát sinh 1.200.000 1 Ngày

Lưu ý: Hợp đồng cho thuê xe theo tháng tại Quảng Ngãi 16 chỗ phải tối thiểu 2 tháng trở lên. Giá trên chưa bao gồm VAT, đã bao gồm các khoảng phí cầu đường, xăng dầu lương tài xế.

Thuê xe đám cưới tại Quảng Ngãi 16 chỗ Ford.

Với vẻ ngoài sang trọng xe 16 chỗ Ford thường được lựa chọn cho hành trình đưa đón 2 họ trong các dịp đám cưới, đám hỏi. Chúng tôi cho thuê xe đám cưới 16 phục vụ ở các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng đi trong tỉnh và các tỉnh khác. Để đảm bảo an toàn nếu đi đường xa THUEXE76 có thể sử dụng 2 tài xế thay ca. Khi thuê xe 16 chỗ cho đám cưới các bạn cần hỏi xe đời mới và có trang trí. Nếu không sẽ rất khó coi khi đưa đón dâu.

THUEXE76 cho thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi XE CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP. Cần thuê xe tại Quảng Ngãi liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply