THUÊ XE 16 CHỖ SÂN BAY CHU LAI ĐI QUẢNG NGÃI

LÀM BẢNG CHỨC DANH ĐỂ BÀN TẠI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 đơn vị cho thuê xe sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng nhiều năm qua. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi những dòng xe đời mới nhất, giá cả cạnh tranh đi kèm với chất lượng phục vụ chuẩn 5 sao. Khi quý khách đi gia đình từ 7-15 người thì lựa chọn thuê xe 16 chỗ là phù hợp nhất.

Thuê xe 16 chỗ tại Sân Bay Chu Lai.

Sân bay Chu Lai cảng hàng không phục vụ cả 2 tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam chính vì vậy nhu cầu thuê xe dịch vụ ở đây luôn rất lớn, đặc biệt vào lễ tết thì còn lớn hơn gấp nhiều lần. Khi bạn đi gia đình, nhóm bạn bè nhiều người thì nên đặt trước để tránh tình trạng chờ đợi, chen lấn. Khi bạn đã xác định lịch trình thì tốt nhất nên đặt xe tại sân bay Chu Lai trước, nếu cần sự hổ trợ hãy gọi vào tổng đài chúng tôi 0941.443.051.

Các tuyến đường phổ biến khi đặt xe Chu Lai đi Quảng Ngãi

  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Thành phố Quảng Ngãi.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Vsip.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Hòa Phát.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Dung Quất.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Nghĩa Hành.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Mộ Đức.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Đức Phổ.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Sa Huỳnh.
  • Xe 16 chỗ Chu Lai đi Biển Mỹ Khê.

Những tuyến xe được đặt nhiều nhất trong suốt thời gian qua tại THUEXE76. Chúng tôi phục vụ bạn tại bất cứ đâu, trên mọi chặng đường.

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi theo lượt.

Bạn về thăm gia đình, mang nhiều hành lý, đã có giờ bay ra vào cụ thể. nên lựa chọn hình thức thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay theo lượt, nghĩa là xe sẽ đưa bạn từ sân bay về nhà và hôm sau sẽ đón bạn từ nhà ra lại sân bay Chu Lai. Thuê xe theo lượt phù hợp cho quý khách về địa phương đã có xe di chuyển.

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi theo ngày.

Bạn đi và về trong ngày, thăm hỏi người thân hoặc là đi công tác tại nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Cách lựa chọn tối ưu nhất là thuê xe nguyên ngày, bạn có thể chủ động đi lại, dừng chân ăn uống, làm việc ở bất cứ đâu, vừa tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc đi taxi từng chặn mà lại được phục vụ xuyên suốt, được tài xế hổ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Tùy theo lộ trình của bạn mà có thể lựa chọn thuê xe trong ngày hoặc nhiều ngày. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Chu Lai giới hạn km, giới hạn thời gian phục vụ.

Giá thuê xe 16 chỗ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi

Xe 16 chỗ Chu Lai – Quảng NgãiGiá xe
Xe Chu Lai – Thành Phố Quảng Ngãi850k
Xe Chu Lai – Cảng Sa Kỳ850k
Xe Chu Lai – Tư Nghĩa1200k
Xe Chu Lai – Dung Quất800k
Xe Chu Lai – Mộ Đức1500k
Xe Chu Lai – Đức Phổ1900k
Xe Chu Lai – Sa Huỳnh2100k
Xe 16 chỗ Chu Lai 1 ngày3000k
Xe 16 Chỗ theo yêu cầuLiên hệ

Trường hợp thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi tùy theo lộ trình phục vụ mà chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp. Cách nhanh nhất bạn hãy kết bạn zalo 0941.443.051 gửi lộ trình và chúng tôi sẽ báo giá. Giá thuê xe là tất cả khoản tiền mà bạn phải bỏ ra, không có bất kỳ phụ thu nào khác. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài lộ trình đã được đặt trước, chúng tôi sẽ cân nhắc và làm việc cụ thể khi phục vụ.

Lưu ý khi đặt xe 16 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi.

Khi chốt xe bạn nên đặt cọc trước một khoản tiền để công ty chúng tôi xác nhận việc đặt xe chắc chắn của bạn, sau đó chúng tôi sẽ gửi thông tin xe và tài xế sẽ phục vụ bạn ngày hôm đó. Nên cung cấp 02 số điện thoại để tài xế chủ động liên hệ khi cần.

Nếu bạn cần xuất hóa đơn, hãy hỏi trước bên cho thuê để xác nhận có khả năng xuất hóa đơn cho bạn, để tránh trường hợp gặp phải những nhà xe dù, thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt xe tại THUEXE76, chúng tôi là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp có đầy đủ báo giá, phiếu thu, hóa đơn đỏ.

Tham khảo:

Thuê xe 4 chỗ tại sân bay Chu Lai.

Thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai.

THUEXE76 có tất cả những dòng xe 16 chỗ mới nhất, từ hạng xe phổ thông đến xe VIP Limousine, tài xế tác phong chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, cam kết sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Cần thuê xe 16 chỗ công tác, du lịch, đưa đón sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ hotline 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply