THUÊ XE 16 CHỖ TẠI LÝ SƠN

Thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn ngày cảng phát triển mạnh mẽ nhưng dịch vụ thuê xe tại Lý Sơn chưa tương xứng. Hiện nay, rất ít các công ty cho thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn. Để thuận lợi cho các đoàn di chuyển trên Đảo THUEXE76 cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn giá rẻ, chất lượng.

Thông tin thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn.

Bên chúng tôi cho thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn theo ngày với giá 1100k/ngày. Xe sẽ đưa đón quý khách từ Cảng Lý Sơn về khách sạn, đi dạo quanh các cảnh đẹp ở Đảo Lớn Lý Sơn. Sau đó, ngày hôm sau chở đi Đảo Bé.

Hiện nay, xe 16 chỗ là lớn nhất trên Đảo. Do đóm việc nếu đoàn bạn đi đông thì nên thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn chứ không có xe 29 cho bạn lựa chọn.

Bên Lý Sơn xe sẽ thường xuyên tiếp xúc với nước biển. Nên không riêng gì THUEXE76 mà còn các công ty thuê xe tại Lý Sơn khác cũng thường ít có các xe đời mới như việc thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi. Các xe thuê tại Lý Sơn 16 chỗ chủ yếu là xe cá mập.

Thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn giá rẻ
Thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn giá rẻ

Thuê xe 16 chỗ hay thuê xe điện tại Lý Sơn.

Các xe điện đi du lịch sẽ đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Nhưng xe điện ngoài Lý Sơn lại có nhược điểm không lên được Núi Thới Lới hùng vĩ. Do đó, nhiều du khách lựa chọn thuê xe 16 chỗ với giá rẻ, xe di chuyển dễ dàng hơn so với xe điện. Du khách có thể cảm nhận cảm giác đi xe điện ở ngoài Đảo Bé.

Dịch vụ du lịch Lý Sơn trọn gói.

THUEXE76 không chỉ cung cấp thuê xe trên Đảo mà còn cung cấp các dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi đến Cảng Sa Kỳ. Du khách có thể tham khảo thêm các tuyến xe đến Cảng Sa Kỳ.

Như vậy, du khách sẽ được cung cấp xe 16 chỗ đầy đủ cho lộ trình dù ở trong đất liền hay ra ngoài Đảo.

Ngoài ra, bên THUEXE76 còn hỗ trợ đặt hộ vé tàu đi Lý Sơn, khách sạn tại Lý Sơn, ca nô đi Đảo Bé, tư vấn lịch trình., tư vấn ăn uống tại Lý Sơn.

Những lưu ý khi đặt xe 16 chỗ tại Lý Sơn.

  • Di chuyển trên Đảo nguy hiểm nhất là lúc lên Đỉnh Núi Thới Lới. Vì vậy, việc lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn chất lượng đảm bảo an toàn là ưu tiên dành cho du khách.
  • Cần hỏi rõ chủ xe đưa đón lộ trình như thế nào để tránh phát sinh chi phí thuê xe.
  • Nên đặt trọn gói các dịch vụ du lịch Lý Sơn từ một công ty để đơn giản vấn đề.

Quý khách cần thuê xe 16 chỗ tại Lý Sơn liên hệ ngay 0941.443.051 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Leave a Reply