THUÊ XE 29 CHỖ UNIVERSE TẠI QUẢNG NGÃI

Thuê xe 29 chỗ Universe Quảng Ngãi

Hiện nay, nhu cầu thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi ngày một tăng dần. Tuy nhiên, việc kiếm được 1 chiếc U con này thật sự rất khó khăn. Bên THUEXE76 đơn vị chuyên cho thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi với dòng xe Univeese đầy đẳng cấp.

Thông tin về dòng xe Universe 29 chỗ.

Trong tất cả các dòng xe 29 chỗ thì Universe thương hiệu Huyndai cao cấp vẫn nổi bật và vượt trội hơn hẳn. Xe không chỉ có không gian rộng lớn, hiện đại. Mà còn có sự êm ái cần thiết để chuyến đi của quý khách là sự trải nghiệm.

Hầm hành lý của các dòng xe 29 chỗ cũng bố trí tương đối lớn nên bạn có thể thoải mái hơn trong các chuyến du lịch hay công tác dài ngày. Bộ ghế xe thuộc vào loại lớn, có chỗ để gác chân thoải mái và có các tiện ích đi kèm với bộ sạc điện thoại tiện lợi. Trên xe trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, ân thanh theo công nghệ mới nhất.

Một số hình ảnh về xe Universe tại Quảng Ngãi dành cho quý khách tham khảo.

Xe Universe tại Quảng Ngãi đưa đón đoàn tham quan
Xe Universe tại Quảng Ngãi đưa đón đoàn tham quan
Thuê xe du lịch 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi
Thuê xe du lịch 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi
Dàn ghế VIP cho xe Universe tại Quảng Ngãi
Dàn ghế VIP cho xe Universe tại Quảng Ngãi

Thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi phục vụ du lịch.

Xe Universe được sử dụng thường xuyên trong du lịch bởi sự cao cấp của xe. Với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch Lý Sơn thì du khách rất cần các chuyến xe 29 chỗ đời mới phục vụ nhu cầu đưa đón du khách.

Bạn có thể tham khảo 1 số tuyến xe phục vụ du lịch Lý Sơn.
Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Ngoài ra, xe Universe còn được sử dụng phục vụ người dân Quảng Ngãi đi du lịch ở các địa điểm nổi tiếng như: Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Quảng Bình, TPHCM, Hà Nội… Chỉ cần bạn thông báo lộ trình chúng tôi sẽ có giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

Thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi đưa đón đoàn công tác.

Những chiếc xe U con rất xứng đáng để quý khách đặt đi các chuyến công tác ngắn ngày hay nhiều ngày. Xe đem đến sự tiện nghi và thoải mái trong cả hành trình di chuyển. Đối với các chuyến xe công tác nhiều quý khách quan tâm nhất chính là hợp đồng phải rõ ràng và chi tiết. Điều nay thì bạn yên tâm chúng tôi luôn rõ ràng nhất trong quá trình làm hợp đồng thuê xe công tác tại Quảng Ngãi và xuất hóa đơn ngay sau khi kết thúc hành trình.

Thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi đi sự kiện.

THUEXE76 chúng tôi thường xuyên đưa đón các nhân viên công ty đi du lịch, đi dự sự kiện, học sinh, sinh viên đi dã ngoại, đi tham quan. Việc di chuyển trên những chiếc Universe sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho sự kiện của quý khách hàng. THUEXE76 thuê xe tại Quảng Ngãi đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng.

Những ưu điểm khi thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi ở THUEXE76.

  • Xe 29 chỗ U con đời mới, sạch sẽ, xe có bộ ghế window hiện đại.
  • Dịch vụ xe chuyên nghiệp với sự chính xác về thời gian và không gian đưa đón quý khách hàng.
  • Tài xế xe không chỉ có kinh nghiệm lái xe nhiều năm mà còn lịch sự, chuyên nghiệp. Mỗi tài xế điều trang bị những kiến thức đủ cơ bản để tư vấn lịch trình cho quý khách hàng.
  • Bảng giá thuê xe tại Quảng Ngãi rõ ràng và giá rẻ.
  • Điều hành xe chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng cần thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply