THUÊ XE 4 CHỖ TOYOTA VIOS TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 4 CHỖ TOYOTA VIOS TẠI QUẢNG NGÃI

Trong điều kiện nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và vô cùng cạnh tranh. Nhu cầu di chuyển trong tỉnh Quảng Ngãi đi các địa phương lân cận, cũng như các địa điểm làm việc, tham dự hội họp, du lịch ngày càng cao. Hiểu được điều đó, THUEXE76 trang bị dòng xe 4 chỗ Toyota Vios đời mới, hiện đại, giá cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng. Với đa dạng các dòng xe 4 chỗ Quảng Ngãi chúng tôi cam kết phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi.

Tuyến đườngBảng giá
Xe Quảng Ngãi – Chu Lai450k
Xe Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ280k
Xe Quảng Ngãi – Đà Nẵng1100k
Xe Quảng Ngãi – Hội An1100k
Xe Quảng Ngãi – Quy Nhơn1900k
Xe Quảng Ngãi – Huế2700k
Xe Quảng Ngãi – Gia Lai4000k
Xe Quảng Ngãi – Măng Đen3000k
Xe Quảng Ngãi – Nha Trang4500k
Thuê xe theo ngày1900k
Thuê xe theo lộ trìnhLiên hệ

Giá thuê xe Quảng Ngãi áp dụng cho ngày thường, đã bao gồm toàn bộ chi phí cầu đường, bến bãi. Chưa bao gồm VAT 10%. Thuê xe theo ngày chúng tôi giới hạn số km và giờ xe phục vụ.

Thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi theo ngày.

Bạn có lịch trình hội nghị, làm việc tại Quảng Ngãi vài ngày. Để đảm bảo thời gian làm việc, thuê xe 4 chỗ Vios tại Quảng Ngãi là lựa chọn vô cùng hợp lý. Tài xế sẽ phục vụ đưa đón bạn đến địa điểm làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, tham dự tiệc rượu cùng đối tác. Bạn chỉ việc tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo liệu.

Dòng 4 chỗ Toyota Vios của công ty được trang bị dòng xe đời mới, nội thất êm ái, ngoại thất hiện đại, mua mới để phục vụ khách hàng tốt nhất. Lựa chọn thuê xe tại Quảng Ngãi theo ngày, sẽ được báo giá tùy theo lộ trình và thời gian phục vụ. Bạn có thể trao đổi cụ thể với nhân viên tư vấn tại hotline 0941.443.051.

Thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi rước dâu.

Dòng xe Sedan được sử dụng làm xe rước dâu là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn có thể lựa chọn màu trắng, công ty sẽ hổ trợ trang trí xe hoa theo quy định, ưu tiên xe mới nhất 2022 – 2023. Đúng ngày giờ, tài xế sẽ đến sớm 30 phút, để dâu rể có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Thuê xe cưới Quảng Ngãi chúng tôi ngoài cung cấp xe rước dâu, còn các dòng xe đưa đón quan viên hai họ.

Thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi đi du lịch.

Du lịch Quảng Ngãi 2 ngày 1 đêm, bạn có thể dành 1 ngày đêm tham quan đảo Lý Sơn, ngày còn lại sẽ đến một số danh lam thắng cảnh đặc sắc khác như núi Ấn, sông Trà, chùa Minh Đức, Khu du lịch văn hóa Thiên Mã, đồng muối Sa Huỳnh, thác trắng Minh Long,…Khi đặt thuê xe du lịch Quảng Ngãi tại công ty, các  bạn sẽ được tư vấn của nhân viên là người địa phương, cũng như tài xế khi phục vụ có thể là một người hướng dẫn tận tình nhất cho chuyến đi của bạn. Hổ trợ đặt khách sạn, nhà hàng, quán ăn thưởng thức đặc sản tươi ngon với mức giá hợp lý.

Thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi đi các tỉnh lân cận.

Đi khám bệnh tại bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn.

Đi du lịch Hội An, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Gia Lai…

Đi công việc, hay đi bất cứ tỉnh thành nào. Bạn đi gia đình từ 2 – 4 người. Tiện lợi nhất là lựa chọn thuê xe 4 chỗ, đặc biệt nếu có người lớn, trẻ em thì sẽ vô cùng lý tưởng. Có thể dừng nghỉ bất cứ khi nào, đi lại tùy theo giờ giấc bạn muốn. Tài xế nhiệt tình, thân thiện. Giá cho thuê rẻ nhất tại Quảng Ngãi, được phục vụ xe 5 chỗ ngồi rộng rãi, đời mới.

Công ty THUEXE76 là địa chỉ thuê xe tin cậy, trách nhiệm. Đầy đủ hợp đồng, hóa đơn theo đúng quy định. Đã có bề dày uy tín phục vụ vận tải hành khách tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tham khảo:

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi.

Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Quảng Ngãi, gọi ngay 0941.443.051 để trao đổi về thông tin chuyến đi và báo giá rẻ nhất.

Leave a Reply