THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI ĐÀ NẴNG

THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI ĐÀ NẴNG

THUEXE76 đơn vị chuyên phục vụ các xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng. Chúng tôi hỗ trợ xe đời mới, giá rẻ các dòng xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng như: Elantra, Vios, Cerato, Mazda 3. Công ty thuê xe báo giá thuê xe 4 chỗ trọn gói phục vụ theo tuyến, theo ngày, theo tour.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi – Đà NẵngBảng giá
Đi 1 chiều1100k
Đi 2 chiều trong ngày1800k
Đi 2 chiều khác ngày2200k
Đi 2 ngày 1 đêm2700k
Đi 3 ngày 2 đêm4200k
Theo yêu cầuLiên hệ

Bảng giá mang tính chất tham khảo, đối với những lộ trình khác nhau, thời gian phục vụ khác nhau chúng tôi có những báo giá khác nhau. Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi áp dụng đón khách khách tại thành phố Quảng Ngãi. Các địa phương khác giá chênh lệch đôi chút.

Địa chỉ thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng uy tín.

Chúng tôi đơn vị thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Tài xế được công ty đào tạo đảm bảo lịch sự trong ăn mặc và ăn nói. Tài xế nói không với khói thuốc. Bên nhà xe cung cấp các dòng xe đời mới nhất để phục vụ, xe đảm bảo sạch sẽ.

Công ty thuê xe Quảng Ngãi uy tín đảm bảo báo giá, biên bản, hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách hàng. Mỗi chuyến xe được bên công ty tìm hiểu lịch trình và báo giá chính xác nhất. Đội ngũ tư vấn xe tận tâm, tận tình.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng công tác.

 Thuê xe công tác Quảng Ngãi các dòng xe 4 chỗ thích hợp từ 1-3 khách. Chúng tôi có các xe 4 chỗ công tác đời mới đảm bảo quá trình di chuyển êm ái, ổn định. Xe phục vụ khách theo tour công tác với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi có hóa đơn VAT đầy đủ để quý khách hàng về nhận tiền từ công ty, cơ quan nhà nước.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng khám bệnh.

Đà Nẵng có nhiều bệnh viện nổi tiếng. Vì thế, đây là nơi uy tín dành cho người dân Quảng Ngãi đi khám bệnh. Xe chúng tôi hỗ trợ đưa đón 24/24 đảm bảo dù bạn đi sớm vẫn có xe. Xe đời mới đảm bảo quý trình di chuyển ổn định giúp bạn không say xe và mệt. Công ty hỗ trợ giá ưu đãi 2 chiều dành cho các khách hàng đi khám bệnh ngoài Đà Nẵng.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng du lịch.

THUEXE76 đơn vị phục vụ thuê xe du lịch Quảng Ngãi hàng đầu. Với đa dạng các đầu xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Chúng tôi hỗ trợ xe đưa đón quý khách từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng theo lộ trình yêu cầu tư quý khách. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố du lịch năng động, là điểm đến nghĩ dưỡng lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Tham khảo:

Thuê xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Thuê xe Đà Nẵng đi Dung Quất.

Bạn đang cần thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng hãy liên hệ ngày chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cam kết xe đón đúng giờ, đúng lộ trình, đúng giá.

Leave a Reply