THUÊ XE 45 CHỖ ĐÀ NẴNG ĐI CẢNG SA KỲ

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

THUEXE76 đơn vị chuyên cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Xe chúng tôi đời mới nhất, tài xế đầy kinh nghiệm sẽ đem đến hành trình an toàn và thoải mái dành cho các du khách.

Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ 45 chỗ.

Đà Nẵng – Sa Kỳ 45 chỗ Giá xe
Thuê xe 1 chiều 6.000k
Thuê xe 2 chiều trong ngày 8.000k
Thuê xe 2 chiều khác ngày 9.000k

 

Bảng giá đã bao gồm tất cả các khoản chi phí cầu đường, bến bãi, tài xế tự túc. Chưa bao gồm phí VAT. Thường đối với các khách thuê xe 45 tuyến Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ thường lựa chọn đi 2 chiều và kết hợp du lịch Quảng Ngãi. Nếu bạn đang có lịch trình du lịch Lý Sơn – Quảng Ngãi hãy gửi ngay cho chúng tôi sẽ nhận được báo giá phù hợp với đoàn.

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ bên THUEXE76.

Thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi rất khó, vì thế nếu bạn đi trúng mùa cao điểm du lịch cần phải đặt xe thật sớm. Bên THUEXE76 là nhà xe chuyên cho thuê xe Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn nên có giá mềm hơn rất nhiều. Vì thế, rất nhiều du khách lựa chọn thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ bên nhà xe chúng tôi.

Nhiều du khách hay lựa chọn xuất phát đến sân bay Đà Nẵng sau đó lại về sân bay Chu Lai. Đặc thù giúp THUEXE76 di chuyển quảng đường có lợi hơn nhiều so với các nhà xe khác.

Thuê xe 45 chỗ du lịch Quảng Ngãi
Thuê xe 45 chỗ du lịch Quảng Ngãi

Hỗ trợ tư vấn du lịch Quảng Ngãi.

Khi du khách thuê xe 45 chỗ tại THUEXE76. Chúng tôi sẽ hỗ trợ du khách du lịch từ A cho đến Z.  Từ việc hỗ trợ lên lịch trình khám phá các địa điểm phù hợp nhất cho du khách. Chúng tôi còn hỗ trợ: Mua vé tàu đi Lý Sơn, Đặt khách sạn tại Quảng Ngãi, tư vấn ăn uống tại Quảng Ngãi.

Tài xế lái xe 45 chỗ bên THUEXE76 còn đóng vai trò là người hướng dẫn viên dành cho du khách. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá được vẻ đẹp non nước quê hương Quảng Ngãi. Ngoài ra, trên xe cũng có khuyến mãi các thùng nước lavie dành cho khách hàng đi xe. Nếu bạn đi đoàn đông vui bên THUEXE76 còn hỗ trợ dàn karaoke trên xe để có các tiết mục văn nghệ vui vẻ.

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng Quảng Ngãi
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng Quảng Ngãi

Quy trình đặt xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

  • Trao đổi, tư vấn với quý khách hàng.
  • Báo giá thuê xe 45 chỗ phù hợp với lịch trình.
  • Gửi hợp đồng có đóng dấu của công ty.
  • Quý khách hàng chuyển cọc 20% chi phí.
  • Điều xe đưa đón quý khách đúng nơi quy định.
  • Thanh toán số tiền còn lại sau khi kết thúc hành trình.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi, thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ liên hệ ngay 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply