THUÊ XE HỘI AN ĐI LÝ SƠN

Xe Hội An đi Lý Sơn

Để di chuyển từ Hội An đến Lý Sơn các du khách sẽ đi xe Hội An đến Cảng Sa Kỳ, sau đó đi tàu cao tốc ra Đảo Lý Sơn. THUEXE76 chúng tôi chuyên phục vụ du khách thuê xe Hội An đi Lý Sơn.

Lý Sơn ngày càng phát triển mạnh mẽ về du lịch đã và đang ngày một thu hút du khách. Với việc cách nhau chỉ 130km bạn chỉ cần di chuyển 2 tiếng đồng hồ. Do đó, Hội An – Lý Sơn trở thành 2 địa điểm yêu thích của nhiều du khách.

Xe Hội An đi Lý Sơn
Xe Hội An đi Lý Sơn

Xe Hội An đi Lý Sơn.

Để đi Lý Sơn từ Hội An bạn cần phải đến được Cảng Sa Kỳ. Để đến Cảng Sa Kỳ bạn có thể THUEXE76 với giá rẻ. Chúng tôi đến tận nơi đón khách hàng với giá vô cùng rẻ.

Bảng giá xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

  • Xe 4 chỗ: 900k.
  • Xe 7 chỗ: 1.200k.
  • Xe 16 chỗ: 1.500k.
  • Xe 30 chỗ: 2.800k.
  • Xe 45 chỗ: 4.000k

Với du khách đi 2 chiều bạn sẽ được chúng tôi có giá rẻ ưu đãi đặc biệt.

Sau khi đến được Cảng Sa Kỳ bước tiếp theo là bạn nên mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn. Bên THUEXE76 sẽ nhận mua vé tàu đi Lý Sơn miễn phí cho khách hàng. Chỉ cần đi tàu siêu tốc 30 phút nữa là bạn có thể di chuyển dễ dàng ra đến Đảo Lý Sơn.

Nên đi Lý Sơn từ Hội An mấy giờ?

Đây là một câu hỏi được nhiều du khách cần tư vấn khi đặt xe THUEXE76. Thường thì các du khách sẽ đi sáng sớm. Nếu bạn đi chuyến tàu 7h30 ra Lý Sơn, xuất phát 5h00 từ Hội An thì quá sớm nên mệt mỏi, tuy nhiên đi giờ này thi có vẻ mát. Còn nếu đi chuyến tàu trễ hơn 9h30, bạn xuất phát lúc 7h00 như vậy bạn nên dặn tài xế ghé vào mua bánh mì để ăn cho đỡ đói. Còn để đi Lý Sơn từ Hội An giờ tốt nhất bạn nên đi chuyến tàu 11h30, bạn sẽ xuất phát từ 9h00. Ở Hội An buổi sáng bạn sẽ khám phá thêm về phố cổ, cũng như có nhiều thời gian để ăn uống.

THUEXE76 phục vụ khách du lịch Hội An – Lý Sơn.

  • Luôn có sẵn xe ở hai đầu Hội An và Lý Sơn để nhanh chóng đến đón quý khách.
  • Xe đời mới sạch sẽ.
  • Tài xế phục vụ chuyên nghiệp.
  • Giá rẻ nhất cho quý khách.
  • Hỗ trợ tư vấn du lịch Hội An, Lý Sơn.

Xe Hội An – Quảng Ngãi – Sa Kỳ.

Nhiều du khách trước khi khám phá Lý Sơn thường lựa chọn đến thành phố Quảng Ngãi một đêm. Vì thế, nhiều du khách rất quan tâm xe Hội An đi Quảng Ngãi. So với xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi thì ở Hội An lại không có xe khách hay tàu để di chuyển. Vì thế, lựa chọn thuê xe ô tô tại Hội An là lựa chọn duy nhất của quý khách. Sau khi khám phá xong thành phố Quảng Ngãi, du khách có thể thuê xe tại Quảng Ngãi để di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ.

Du lịch Hội An – Lý Sơn bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Một phố cổ nhộn nhịp không bị phai mờ theo thời gian và một Lý Sơn hùng vĩ với vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ làm du khách đắm say trong suốt hành trình. THUEXE76 luôn đồng hành cùng du khách, cần xe Hội An đi Lý Sơn liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply