THUÊ XE THEO LỊCH TRÌNH DU LỊCH LÝ SƠN – HỘI AN – ĐÀ NẴNG

Cho thuê xe theo lịch trình Quảng Ngãi - Hội An - Đà Nẵng

Lý Sơn – Hội An – Đà Nẵng đang là 3 địa điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều du khách. Vậy làm thế nào để có thể thuê xe di chuyển ở 3 địa điểm du lịch này một cách thích hợp nhất. THUEXE76 chuyên cho thuê xe tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

Đối với lịch trình này bạn sẽ xuất phát ở Quảng Ngãi và về ở Đà Nẵng.

Cho thuê xe theo lịch trình Quảng Ngãi - Hội An - Đà Nẵng
Cho thuê xe theo lịch trình Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng

Thuê xe bao nhiêu chỗ là thích hợp cho hành trình?

Để biết nên thuê xe bao nhiêu chỗ thích hợp bạn cần phải biết nhóm mình gồm bao nhiêu người và hành lý bao nhiêu. Thường đối với các du khách từ 1-4 người sẽ thuê xe 4 chỗ, 5-8 người thuê xe 7 chỗ, 7-16 người thuê xe 16 chỗ và 16-30 người thuê xe 30 chỗ. Ngoài ra, đối với các du khách đem quá nhiều hành lý nên cân nhắc thuê xe hoặc gọi điện 0941.443.051 để biết xe phù hợp cho nhóm mình.

Thuê xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.

Đầu tiên khi du khách đến Lý Sơn cần đến Sân Bay Chu Lai nếu đi máy bay hoặc xe khách và tàu đến thành phố Quảng Ngãi. Đối với việc thuê xe cho địa điểm Lý Sơn chúng ta nên lựa chọn thuê theo tuyến. Vì nếu thuê xe theo lịch trình, bạn sẽ giam xe ở Cảng Sa Kỳ mà không làm gì. Điều này là sự lãng phí vô cùng lớn đối với khách hàng vì các nhà xe vẫn tính bạn 1,2 ngày mà không biết bạn có cần di chuyển hay không.

Bạn có thể tham khảo bảng giá xe Chu Lai đi Sa Kỳ, xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Thuê xe ở Đảo Lý Sơn.

Khi ra Lý Sơn bạn có thể thuê xe máy, thuê xe điện, xe ô tô. Tùy vào mỗi điều kiện và sở thích mà bạn có thể thuê xe nào sao cho phù hợp. Đối với các khách hàng đi xe điện ở Đảo Lớn Lý Sơn thì sẽ không lên được Núi Thới Lới. Đối với các du khách thuê xe ở Lý Sơn 4 chỗ giá 700k/ngày, xe 7 chỗ giá 900k/ngày và xe 16 chỗ giá 1.100k/ngày.

Thuê xe hành trình Cảng Sa Kỳ – Hội An – Đà Nẵng.

Sau khi bạn khám phá Đảo Lý Sơn bạn sẽ trở lại Cảng Sa Kỳ. Lúc này bạn mới cần một chiếc xe theo suốt lịch trình của mình hay thuê theo tuyến.

Nếu bạn thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi, thuê xe 30 chỗ tại Quảng Ngãi thì bạn nên thuê theo lịch trình. Với số lượng người đông nếu bạn chỉ thuê xe theo chặng khi đến Hội An, Đà Nẵng vấn đề di chuyển sẽ rất khó khăn. Những chiếc xe 16 chỗ hay 30 chỗ sẽ không dễ dàng kiếm được mà cũng không có nhà xe nào có thể cho thuê xe 16, 30 chỗ với khoảng cách quá gần.

Bảng giá thuê xe theo lịch trình Cảng Sa Kỳ – Hội An – Đà Nẵng.

THUEXE76 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm 4 ngày 3 đêm
Xe 16 3.000.000 VND 4.500.000 VND 6.000.000 VND
Xe 30 5.000.000 VND 7.000.000 VND 9.000.000 VND

Bảng giá đã bao gồm tất cả các khoản chi phí cầu đường, xăng, tài xế. Chưa bao gồm phí VAT nếu quý khách xuất hóa đơn.

Nếu bạn thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi, thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi thì nên thuê xe theo tuyến để tiết kiệm chi phí. Du khách có thể sử dụng xe Sa Kỳ đi Hội An và xe Hội An đi Đà Nẵng. Ngoài ra, THUEXE76 còn nhận chở khách đi tour các điểm quanh Hội An, đi tour quanh các điểm Đà Nẵng.

THUEXE76 cho thuê xe Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng chuyên nghiệp.

  • Hiểu được lịch trình du lịch dài ngày với hành trình di chuyển dài. THUEXE76 chúng tôi sử dụng dòng xe rộng rãi đời mới ở các dòng xe để phục vụ du khách.
  • Tài xế lịch sự, lễ phép với kinh nghiệm lái xe lâu năm. Từ đó đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi di chuyển.
  • Giá rẻ nhất dành cho du khách.
  • Hỗ trợ tư vấn du lịch cho du khách. Từ việc mua vé tàu, mua các thẻ vào cổng du lịch, tư vấn các nơi lưu trú homestay, nhà nghỉ, khách sạn…

Du khách đang cần lên lịch trình du lịch Lý Sơn – Hội An – Đà Nẵng liên hệ 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply