TƯ VẤN TRANG TRÍ XE ĐÁM CƯỚI ĐẸP QUẢNG NGÃI

Trang trí xe đám cưới tại Quảng Ngãi

Một đám cưới hoàn hảo cần có sự kết hợp của một chiếc xe cưới đẹp cùng với cách trang trí hoa phù hợp. Với đoàn chiếc xe đám cưới đẹp Quảng Ngãi bạn nên lựa chọn kiểu dáng và màu sắc như thế nào cho đẹp và hợp với xu thế hiện nay. Vì vậy, THUEXE76 với dịch vụ xe đám cưới tại Quảng Ngãi chúng tôi trang trí đoàn xe đẹp lung linh cho ngày trọng đại cô dâu và chú rể.

Tư vấn trang trí xe rước dâu tại Quảng Ngãi.

Chọn loại hoa trang trí xe hoa đám cưới.

Có rất nhiều loại hoa được sử dụng để trang trí là hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm tú, lan tường hay phi yến… Mỗi một loại hoa sẽ mang ý nghĩa riêng tùy vào thông điệp muốn truyền tải cũng như sở thích của cô dâu chú rể.

Ngoài ra, nên lưu ý đến quảng đường di chuyển. Khi đón dâu xa, nên chọn hoa lan cứng cáp, tươi lâu hoặc thay thế bằng hoa giả. Với quảng đường gần, có thể lựa chọn dùng loại hoa mà mình yêu thích.

Lựa chọn màu sắc hoa trang trí xe đám cưới.

Màu sắc hoa là một phần không thể thiếu mà bạn cần quan tâm trước khi đưa ra ý tưởng trang trí xe đám cưới. Những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng sẽ hướng đến tone màu dịu nhẹ như hồng nhạt, trắng. Hay thích năng động trang trí xe đám cưới với tone màu rực rỡ như đỏ, cam, vàng, tím…

  • Trang trí theo tone trắng: thể hiện sự tinh khiết, tuy đơn giản nhưng nếu trang trí trên xe màu đen sẽ càng nổi bật và sang trọng hơn.
  • Trang trí theo tone đỏ hoặc hồng: Phù hợp với những cô dâu có tính cách năng động và lãng mạn, yêu thích sự nhẹ nhàng.
  • Trang trí theo tone màu xanh: màu xanh tuy không nổi bật như màu đỏ nhưng lại thể hiện sự nhẹ nhành, thanh thoát và không kém phần ấn tượng. Điểm thêm một vài bông hoa trang trí màu trắng sẽ càng tôn lên màu xanh khiến đám cưới thêm sang trọng, long lanh.

Bên cạnh hoa thì bạn cũng nên có sự kết hợp thêm những chú gấu bông xinh xắn có tone màu nổi tạo điểm nhấn đáng yêu, nhẹ nhàng. Hoặc có thể chọn gấu bông trắng, kem, hay hồng phấn cũng khá phù hợp.

Lựa chọn cách trang trí trên đầu xe.

Phần quan trọng nhất khi trang trí xe đám cưới đó chính là khu vực phía đầu xe. Vậy nên bạn cần đầu tư nhiều thời gian cũng như lựa chọn những bông hoa xinh nhất để trang trí cho phần này. Bạn có thể lựa chọn một trong các cách trang trí sau:

  • Đặt hoa chính giữa nắp cabo trước của xe
  • Đặt lệch hoa bên trái cabo trước của xe
  • Đặt hoa lệch bên phải cabo trước của xe

Lưu ý để hoa tươi lâu thì cần dán thêm xốp để đảm bảo hoa có chân đế vững chắc.

Kết hợp thêm phụ kiện trang trí xe đám cưới.

Để xe đám cưới thêm ấn tượng và có điểm nhấn, bạn có thể kết hợp thêm vài chi tiết phụ kiện như ruy băng ở tay cầm cửa xe, đặt bông cô dâu chú rể ở cụm phía đầu xe, bóng bay ở đuôi xe, hoặc có thể tên viết tắt của cô dâu chú rể ở phần đuôi xe…

Trang trí đoàn xe đón họ Quảng Ngãi.

Ngoài việc trang trí xe đón dâu bắt mắt thì chúng ta nên cân nhắc trang trí đoàn xe đón họ đẹp. Đầu tiên chúng tôi nên lựa chọn bộ combo xe rước họ cùng màu  đẹp mắt, nên lựa chọn nguyên dàn 4 chỗ hoặc 7 chỗ cho đẹp. Sau khi lựa chọn xe xong, bạn nên cột bóng bay và hoa cho các chỗ mở cửa xe. Còn kính xe thì nên dán các chữ song hỷ. Đối với các đám cưới số lượng xe đón họ nhiều nên đánh số các xe để tạo ấn tượng và chuyên nghiệp.

Tham khảo:
Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi.
Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Nếu cần thêm sự tư vấn về trang trí xe đám cưới đẹp cũng như tư vấn về lựa chọn thuê xe cưới phù hợp bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0941.443.051.

Leave a Reply