XE 7 CHỖ SÂN BAY ĐÀ NẴNG ĐI QUẢNG NGÃI

XE 7 CHỖ SÂN BAY ĐÀ NẴNG ĐI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 nhà xe uy tín chất lượng cung cấp xe 7 chỗ tuyến xe Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Với đa dạng các dòng xe sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi 7 chỗ đời mới phục vụ quý khách hàng. Nhiều người lựa chọn đến sân bay Đà Nẵng thay vì sân bay Chu lai để đi Quảng Ngãi. Vì nhiều lý do khác nhau, sân bay Đà Nẵng có đa dạng chuyến nên phù hợp thời gian bay, có thể kết hợp làm việc hoặc du lịch Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi có khó không?

Với nhu cầu cao, cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty cho thuê xe. Thị trường cho thuê xe tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi thật sự sôi động. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được nhà xe uy tín, chất lượng.

Tại THUEXE76 chúng tôi luôn phục vụ đúng giờ, khi quý khách đặt xe trước thì tài xế đã có mặt sẵn sàng tại sân bay khi hạ cánh, hổ trợ mang hành lý ra xe, bạn sẽ không phải đợi chờ mệt mỏi.

Lưu ý, nên đặt xe trước 1 ngày để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các dòng xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Công ty chúng tôi hiện tại đang phục vụ những chiếc xe 7 chỗ đời mới, từ phân khúc tầm trung đến những dòng SUV cao cấp.

  • Huyndai Santafe 2022 màu xanh.
  • Honda CRV 2021 màu trắng.
  • Madza CX5 2019 màu đỏ.
  • Xpander màu xám và màu trắng 2019 và 2021.
  • Toyota Fortune màu trắng và màu xám 2019.
  • Innova màu trắng và xám 2017.

Khi đặt xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, các bạn sẽ được cung cấp thông tin tài xế và số xe, được tài xế liên hệ xác nhận trước khi lên máy bay cũng như bạn có thể yêu cầu dòng xe mà bạn muốn.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Khi đặt xe từ Sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi khách có thể thuê xe theo lượt, thuê xe đi về trong ngày, thuê xe đi về khác ngày, hoặc thuê xe dài ngày theo lộ trình. Mỗi hình thức thuê xe có mức giá và cách tính giá không giống nhau, chúng ta cùng xem bảng giá xe 7 chỗ từ sân bay Đà Nẵng đi về các địa điểm Quảng Ngãi.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng – Quảng NgãiBảng giá
Xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ1300k
Xe Đà Nẵng – Thành Phố Quảng Ngãi1300k
Xe Đà Nẵng – Dung Quất1300k
Xe Đà Nẵng – Tư Nghĩa1600k
Xe Đà Nẵng – Mộ Đức1800k
Xe Đà Nẵng – Đức Phổ2100k
Theo yêu cầuLiên hệ

Giá trên đã bao gồm phí ra và sân bay, phí cầu đường. Xe có tài, chưa bao gồm VAT. Nếu bạn có nhu cầu thuê khác hoặc có gì thắc mắc, có thể kết nối zalo với chúng tôi bằng điện thoại 0941.443.051 sẽ được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin tuyến xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Hiện nay tuyến xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi bạn có thể di chuyển đa dạng đường QL1A, đường ven biển, đường cao tốc. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng THUEXE76 sẽ di chuyển lộ trình phù hợp. Khoảng các từ sân bay Đà Nẵng đi trung tâm thành phố Quảng Ngãi 140km, thời gian di chuyển 2 giờ 40 phút.

Tham khảo:

Xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Xe Hội An đi Quảng Ngãi.

THUEXE76 chuyên cho thuê xe 7 chỗ sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Bạn cần thuê xe sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply