XE QUẢNG NGÃI ĐI QUY NHƠN

Xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn

THUEXE76 chuyên cho thuê xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn. Công ty thuê xe Quảng Ngãi nhận đưa đón khách tận nơi đi du lịch, đi công tác, đi chương trình, đám cưới Quy Nhơn. Công ty thuê xe tại Quảng Ngãi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 4 cho đến 45 chỗ.

Thông tin lộ trình xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn.

Từ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn quý khách đi gần 190km với khoảng thời gian di chuyển là 4 tiếng. Hầu hết lộ trình di chuyển từ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn Bình Định chủ yếu là trên QL1A. Để di chuyển tuyến này du khách còn có thể lựa chọn xe khách, tàu lửa tuy nhiên chẳng hề chủ động.

Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi – Quy Nhơn

Quảng Ngãi – Quy Nhơn Xe 1 chiều Xe 2 chiều Xe 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 2200k 4400k 3000k
Xe 7 chỗ 2500k 4900k 3500k
Xe 16 chỗ 3000k 5800k 4000k
Xe 30 chỗ 4500k 8000k 5500k

Bảng giá thuê xe đã bao gồm tất cả các khoản chi phí cầu đường, bến bãi. Giá xe chưa bao gồm chi phí VAT xuất hóa đơn. Với quý khách đi xe 2 chiều sẽ được bên THUEXE76 hỗ trợ giá ưu đãi.

Công ty phục vụ 24/24, xuyên lễ tết, giá tết sẽ có phát sinh phụ thu 10-20% tùy thời điểm đặt xe. Cam kết dòng xe đời mới, sạch sẽ và thơm tho với chi phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Xe Quy Nhơn đi Cảng Sa Kỳ.

Để thuận lợi cho du khách di chuyển từ Quy Nhơn đi Lý Sơn. THUEXE76 cung cấp tuyến xe Quảng Ngãi – Sa Kỳ cho quý khách hàng. So với việc phải di chuyển bằng xe khách và tàu đến thành phố Quảng Ngãi, sau đó du khách cần phải đi xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ. Với THUEXE76 bạn sẽ di chuyển thẳng ra Cảng Sa Kỳ một cách nhanh chóng.

Đơn vị THUEXE76 không chỉ cung cấp xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ để ra Lý Sơn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn, đặt homestay tại Lý Sơn, cho thuê xe du lịch tại Lý Sơn và tư vấn nhiều dịch khác.

Bảng giá thuê xe trên áp dụng chung cho du khách khi đi đến Cảng Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn công tác.

Đưa đón đối tác, đưa đón sếp từ Quy Nhơn ra Quảng Ngãi làm việc đối với các đơn vị công ty, cơ quan nhà nước. Lựa chọn phương tiện đi xe khách Quảng Ngãi đi Quy Nhơn rất bất tiện và thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế, thời gian qua rất nhiều khách hàng đặt xe bên THUEXE76 để đi công tác tại Quy Nhơn. Đối với các khách hàng thuê xe công tác đi Quy Nhơn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các xe chất lượng cao đời mới để đảm bảo phục vụ tốt và chuyên nghiệp. Công ty thuê xe tại Quảng Ngãi chúng tôi với các đời xe đời mới chuyên đưa đón quý khách đi công tác.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn du lịch.

Hiện nay, khách hàng tại Quảng Ngãi đi du lịch khá nhiều. Bên thuê xe du lịch Quảng Ngãi chúng tôi hỗ trợ các dòng xe du lịch cho các gia đình 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến việc thuê xe 29 chỗ, 45 chỗ cho quý khách hàng. Xe hỗ trợ tài xế đi theo khách hàng nhiều ngày tùy theo lộ trình của bạn.

Việc thuê xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn du lịch giúp khách hàng chủ động trong việc nghỉ ngơi, dừng chân ăn uống check-in, cũng như thoải mái tụ tập chè chén mà không phải lăn tăn bất cứ vấn đề an toàn trong đi lại, đậu đỗ tìm kiếm đường xá để di chuyển. Đưa đến nơi, về đến chốn, thời gian và lộ trình linh động theo nhu cầu của gia đình, đi nhóm từ vài người trở lên thì chi phí sẽ vô cùng hợp lý mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn đám cưới.

Là nhà xe Quảng Ngãi uy tín số 1, chúng tôi phục vụ hàng trăm đám cưới/ năm tại Quảng Ngãi. Với đội xe mới đẹp, trắng sang trọng cho đám cưới trọn gói từ xe đưa đón dâu cho đến quan viên 2 họ. Thuê xe cưới Quảng Ngãi tại công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ nhà trai – nhà gái Quảng Ngãi đi Quy Nhơn.

Bạn có thể lựa chọn xe rước dâu bằng những dòng Vip như Mercedes C200, Mercedes C300, GLC200, GLC300 để tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho ngày trọng đại của mình.

Xe đám cưới thì khách hàng nên lưu ý đặt sớm để có nhiều sự lựa chọn và còn xe đời mới, giá tốt đúng mong đợi của mình.

So sánh với các phương tiện khác.

Xe khách từ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn thì cũng có khá là nhiều đơn vị tham gia vận tải. Bạn có thể lựa chọn xe Sơn Tùng hay xe Kim Liên. Với các dòng xe khách này nếu du khách đi từ 1 đến 2 người có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn công ty thuê xe Quảng Ngãi để đảm bảo chất lượng và sự linh động. Xe sẽ đưa đón bạn tận nơi 24/24h với các dòng xe đời mới từ 4 cho đến 45 chỗ. Ngoài ra, với việc tình trạng các xe khách đi có phần chạy nhanh sẽ không đem đến sự an toàn cao cho du khách, an toàn tư trang khó đảm bảo khi khách lên xuống liên tục rất khó kiểm soát. Đặt biệt, khi di chuyển có người già và trẻ em cho nên THUEXE76 là lựa chọn an toàn cho quý khách.

Còn đối với việc sử dụng tàu lửa từ Quảng Ngãi – Quy Nhơn sẽ đem đến độ an toàn với giá thành cũng khá rẻ. Nhưng xét về yếu tố linh hoạt thì rất kém. Bạn phải mắc công di chuyển đến nhà ga và thường thì thời gian đi của xe lửa dễ bị delay do nhiều yếu tố khác nhau, dễ làm bạn bị lỡ việc gấp, giờ đẹp cho những công việc quan trọng.

Còn đối với việc sử dụng tàu lửa từ Quảng Ngãi – Quy Nhơn sẽ đem đến độ an toàn với giá thành cũng khá rẻ. Nhưng xét về yếu tố linh hoạt thì rất kém.

Quý khách hàng cần thuê xe tại Quảng Ngãi đi Quy Nhơn hãy liên hệ ngày cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn cụ thể.

Thao tác thuê xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn.

Bước 1: Liên hệ THUEXE76 thông qua điện thoại, zalo 0941.443.051.

Bước 2: Trao đổi nội dung lộ trình, thời gian cần thuê, dòng xe bạn mong muốn, yêu cầu tài xế (nếu có)

Bước 3: Xác nhận đặt xe và cung cấp thông tin liên hệ, đưa đón.

Chỉ với 03 bước đơn giản trao đổi 01 lần điện thoại, bạn dễ dàng đặt xe phục vụ nhu cầu của mình. Tài xế sẽ chủ động liên hệ trước 01 ngày phục vụ (nếu bạn đặt xe trước), đặt xe đi ngày thì bác tài sẽ đến địa điểm đón trước 15 phút để sẵn sàng nhận lệnh phục vụ.

Kinh nghiệm đặt xe bạn nên có sự chuẩn bị trước ít nhất 01 ngày để không phải tốn thời gian chờ đợi. Quý khách hàng cần thuê xe tại Quảng Ngãi đi Quy Nhơn hãy liên hệ ngày cho chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tham khảo một số tuyến xe khác:

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Leave a Reply