XE CẢNG SA KỲ ĐI BÀ NÀ HILL

Xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà Hill

THUEXE76 chuyên cho thuê xe tại Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà Hill. Chúng tôi cung cấp các xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới.

Tuyến xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà Hill.

Tuyến xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà khoảng chừng 180km. Nếu du khách di chuyển theo đường QL1A thì tốn khoảng chừng 3h15. Còn di chuyển theo đường cao tốc thì du khách tốn thời gian di chuyển khoảng chừng 2h40 là đến nơi. Đây được xem là tuyến xe kết nối du lịch Lý Sơn với du lịch Đà Nẵng.

Bảng giá thuê xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà Hill.

Xe Cảng Sa Kỳ – Bà Nà Hill Giá xe
4 chỗ 1200k
7 chỗ 1400k
16 chỗ 1850k
29 chỗ 3200k
35 chỗ 3600k
45 chỗ 5000k

Bảng giá thuê xe đã bao gồm tất cả các khoản chi phí cầu đường bến bãi tài xê, chưa bao gồm VAT (Có VAT tính thêm 10%). Nếu so với xe Cảng Sa Kỳ đi Đà Nẵng thì đi Bà Nà Hill sẽ tổn thêm 30km đi đường núi nên chi phí cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Còn so với tuyến xe Quảng Ngãi đi Bà Nà Hill thì có giá cũng tương đồng với nhau.

Những ưu điểm khi thuê xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà tại THUEXE76.

  • Bên công ty có các xe đời mới từ 4 chỗ cho dến 45 chỗ đáp ứng an toán cho quá trình di chuyển. Đặc biệt là di chuyển lên Bà Nà đi đường dốc. Thêm vào đó quãng đường khá xe nên xe đảm bảo đầy đủ tiện nghi để đem dến sự thoải mái cho du khách.
  • Giá xe rẻ nhất tai Cảng Sa Kỳ.
  • Tài xế xe chuyên nghiệp, lịch sự, đặc biệt không hút thuốc.
  • Hỗ trợ vé cáp treo Bà Nà, tour Bà Nà giá rẻ uy tín.

Xe Cảng Sa Kỳ – Nội thành Đà Nẵng – Bà Nà Hill.

Ngoài trường hợp du khách di chuyển trực tiếp lên Bà Nà Hill thì có một số trường hợp du khách sẽ ghé nội thành Đà Nẵng nhận phòng và gửi hành lý. Sau đó thì di chuyển lên Bà Nà. Với trường hợp này du khách sẽ phát sinh thêm chi phí từ 100-200k. Tùy vào vị trí khách sạn hay thời gian mà khách sinh hoạt tại khách sạn.

Xe Cảng Sa Kỳ – Bà Nà Hill – nội thành Đà Nẵng.

Nhiều trường hợp du khách mong muốn xe ở lại Bà Nà để khi khách chơi xong có thể sử dụng xe xuống nội thành Đà Nẵng nhận phòng. Nếu du khách đi như lộ trình trên thì chi phí phát sinh cho du khách từ 300-500k tùy vào thời gian du khách chơi trên Bà Nà Hill.

Du khách cần thuê xe Cảng Sa Kỳ đi Bà Nà Hill liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số tuyến xe tại Cảng Sa Kỳ.

Xe Cảng Sa Kỳ đi Hội An.

Xe Cảng Sa Kỳ đi Chu Lai.

Leave a Reply