THUÊ XE 4 CHỖ CÔNG TÁC TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 4 CHỖ CÔNG TÁC TẠI QUẢNG NGÃI

THUEXE76 chuyên cho thuê xe công tác, xe dự án tại Quảng Ngãi. Công ty chúng tôi cung cấp các dòng xe 4 chỗ đời mới đảm bảo thuê xe công tác Quảng Ngãi quý khách hàng thành công tốt đẹp. Đối với dòng xe 4 chỗ chúng tôi có hơn 15 đầu xe đầy đủ thương hiệu Huyndai, Kia, Mazda, Toyota… từ đời 2018 trở lên, ngoại thất bóng bẩy, nội thất xịn xò đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của quý khách hàng.

Thuê xe 4 chỗ công tác theo ngày tại Quảng Ngãi.

Đối với khách đến Quảng Ngãi tham gia sự kiện, hội thảo, làm việc cần xe di chuyển trong ngày. Bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe công tác theo ngày.

Chúng tôi sẽ phục vụ 8 tiếng, giới hạn 200km, với giá 1800k.

Chúng tôi sẽ phục vụ 10 tiếng, giới hạn 250km, với giá 2200k.

Xe đã có tài xế, đã bao gồm phí cầu đường, đậu đỗ, xăng dầu, chưa bao gồm VAT.

Thuê xe 4 chỗ công tác dài ngày tại Quảng Ngãi.

Tỉnh Quảng Ngãi hàng ngày có rất nhiều đối tác, chuyên gia, kỹ sư đầu ngành về công tác tại Sở ban ngành, đặc biệt là Cảng Dung Quất và Hòa Phát có rất nhiều công ty con, nhà thầu phụ làm việc thời vụ, theo dự án. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi dài ngày ở Quảng Ngãi rất cao.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, tài xế có đúng tác phong. Nên quý khách hàng lưu ý nên tìm những nhà xe uy tín có công ty bài bản, tránh nghe lời mời gọi mà chọn xe dù, xe đơn lẻ vừa thiếu chuyên nghiệp phù sự kỳ vọng của bạn, vừa không có đủ chứng từ, hóa đơn gây khó khăn khi bạn làm thanh toán lại với công ty của mình.

Thuê xe 4 chỗ công tác dài ngày, tùy theo lộ trình, thời gian phục vụ chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp. Cách nhanh nhất bạn nên gửi lộ trình vào zalo công ty chúng tôi 0941.443.051 để được báo giá chính xác nhất.

Thuê xe 4 chỗ công tác theo tháng tại Quảng Ngãi.

Đối với công ty, xí nghiệp thuê xe 4 chỗ đưa đón theo tháng, theo năm chúng tôi sẽ có những tư vấn về dòng xe phù hợp, cũng như thuê lâu dài thì mức giá sẽ tốt hơn đối với trường hợp thuê ngắn ngày.

Ngoài lộ trình công tác, có thể phát sinh đi ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm vào dịp cuối tuần.

Chúng tôi sẽ đưa ra mức giới hạn số kilomet theo ngày, theo tháng làm căn cứ để tính giá. Tùy nhu cầu sử dụng của công ty chúng tôi sẽ có tư vấn thuê xe tại Quảng Ngãi phù hợp nhất.

Các dòng xe 4 chỗ cho thuê công tác tại Quảng Ngãi của THUEXE76.

Như đã đề cập từ đầu bài viết, công ty chúng tôi có hơn 15 đầu xe 4 chỗ đang phục vụ quý khách gồm: Elentra, Kia Sonet, Attrage, Vios, Cerato, Madza 3, Mazda 6…

Tất cả xe đều được đăng ký lần đầu từ 2018 trở về sau. Được công ty bảo hành bảo dưỡng đầy đủ, điều hòa hoạt động tốt, luôn có sẵn nước suối và khăn lạnh xuyên suốt chặng đường.

 Khi thuê xe 4 chỗ công tác tại THUEXE76 bạn được những gì?

  • Xe đời mới, vận hành tốt, khiến bạn có cảm giác đang đi xe nhà.
  • Đặt xe giá tốt.
  • Thuê xe tại công ty chúng tôi bạn sẽ có hợp đồng đầy đủ. Trong đó có những điều khoản phục vụ 2 bên, chúng tôi luôn làm đúng cam kết để đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách.
  • Xuất hóa đơn thuế GTGT nếu quý khách yêu cầu. Đặc biệt với khách công tác, hầu hết đều cần hóa đơn để về làm việc với công ty, nên khi thuê xe ở ngoài, xe không có đăng ký tuyệt nhiên các bạn sẽ không thể xuất hóa đơn. Điều này, bạn phải đặc biệt lưu ý hỏi kỹ trước khi thuê.
  • Tài xế có tác phong tốt, đưa đón đúng giờ, đúng lộ trình. Có kinh nghiệm vận tải nhiều năm nên có khả năng xử lý sự cố khi gặp tình huống.
  • Được hướng dẫn khi bạn có nhu cầu thuê khách sạn lưu trú, giới thiệu những nhà hàng ăn uống địa phương.

Tham khảo:

Thuê xe tại sân bay Chu Lai.

Thuê xe tại Dung Quất.

Chính vì  những điều này, đã tạo nên thương hiệu THUEXE76. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu, giá cả phải chăng đi kèm chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0941.443.051.

Leave a Reply