XE QUẢNG NGÃI ĐI NÚI THẦN TÀI

Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài

Núi Thần Tài là một trong các cảnh đẹp tại Đà Nẵng hấp dẫn không chỉ du khách trong và ngoài nước. Với dân địa phương Quảng Ngãi thì tìm kiếm xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài không dễ. Vì thế, để tiện lợi cho du khách di chuyển THUEXE76 chuyên cung cấp tuyến Xe Quảng Ngãi – Núi Thần Tài với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài
Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài

Thông tin tuyến xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài.

Khoảng cách giữa Quảng Ngãi đi đến Núi Thần Tài khoảng 180km. Thời gian di chuyển dành cho các du khách đi được quốc lộ 1A khoảng 190 phút. Còn đối với các du khách đi được cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì chỉ mất 130 phút.

Hiện tại, chưa có tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Đà Nẵng nào lên thẳng Núi Thần Tài. Muốn lên Núi Thần Tài du khách phải đi xe khách Quảng Ngãi ra Đà Nẵng. Sau đó lại từ Đà Nẵng bắt xe lên Núi Thần Tài rất là mệt . Với THUEXE76 du khách sẽ di chuyển trực tiếp từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng với giá rẻ và nhanh chóng.

Bảng giá xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài.

Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài 1 chiều 2 chiều 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 1200k 1100k 1800k
Xe 7 chỗ 1400k 1300k 2000k
Xe 16 chỗ 1600k 1500k 2400k
Xe 30 chỗ 2.800k 2.500k 4.000k

 

Bảng giá thuê xe Quảng Ngãi đã bao gồm tiền tài xế, các phí cầu đường, bến bãi.

Những ưu điểm xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài tại THUEXE76.

  • Chúng tôi đưa đón quý khách hàng tận nơi tại Quảng Ngãi và Đà Nẵng.
  • Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài Đà Nẵng với giá rẻ.
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đời mới chất lượng.
  • Hỗ trợ du lịch Núi Thần Tài với việc mua vé vào cửa hộ du khách, tư vấn các dịch vụ tại Núi Thần Tài.

Xe Quảng Ngãi đi Núi Thần Tài trong ngày.

Đối với các du khách ở Quảng Ngãi không có nhiều thời gian thường xuyên lựa chọn đi Núi Thần Tài ra và về trong ngày. THUEXE76 chúng tôi sẽ đưa đón du khách tận nơi 24/24h. Để thuận lợi nhất trong chuyến đi du khách nên xuất phát từ Quảng Ngãi khoảng 5h đến 8h là thích hợp. Còn đối với thời gian về thì khoảng 15h đến 17h. Với khoảng thời gian trên du khách có rất nhiều thời gian để khám phá.

Xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm khám phá Núi Thần Tài.

Nếu 1 ngày không thỏa mãn được thời gian du lịch của du khách. Thì với 2 ngày 1 đêm sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Việc đi 2 ngày 1 đêm du khách không chỉ có thời gian khám phá Núi Thần Tài mà còn với nhiều địa điểm khác tại Đà Nẵng. Khi du khách đi 2 ngày 1 đêm có thể lựa chọn thuê xe tại Quảng Ngãi theo ngày để di chuyển linh động và giảm chi phí hơn là so với đi theo tuyến.

Giới thiệu về Núi Thần Tài.

Núi Thần Tài một địa điểm du lịch được đầu tư lên đến 500 tỷ. Trên đây có vô số trò chơi thú vị và cảnh đẹp để du khách khám phá. Ngoài ra, trên Núi Thần Tài còn có nguồn nước khoảng hấp dẫn mà thiên nhiên ban tặng. Ở Núi du khách dễ dàng thưởng thức được những món ăn ngon đến từ mọi miền Tổ Quốc.

Núi Thần Tài
Núi Thần Tài

Bảng giá vé núi thần tài.

  • Vé người lớn 300k dành cho các du khách cao trên 1,3m.
  • Vé trẻ em 150k dành cho các du khách từ 1-1,3m.
  • Miễn phí vé dành cho các du khách dưới 1m.

Bảng giá vé đã bao gồm các dịch vụ: trò chơi dưới nước, tắm khoáng tại mỏ, Massage ghế tại hồ massage Ficus, tắm sauna Thổ, sauna Nga, trượt phao tại dòng sông lười, thăm quan mỏ khoáng và các khu vườn hoa quả nhiệt đới, đưa đón miễn phí bằng xe điện buggy có kèm hướng dẫn viên.

Quý khách hàng tại Quảng Ngãi cần xe di chuyển lên Núi Thần Tài hãy liên hệ ngay chúng tôi 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo các tuyến xe khác:

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Leave a Reply