4 CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CHU LAI ĐI LÝ SƠN

4 cách di chuyển Chu Lai đi Lý Sơn

Lượng khách đi Lý Sơn từ sân bay Chu Lai rất lớn. Vì vậy, đối với nhiều du khách rất quan tâm làm sao để có thể thuê xe tại Chu Lai đi Lý Sơn giá rẻ, an toàn mà nhanh chóng. Sau đây THUEXE76 sẽ hướng dẫn du khách 4 cách di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn.

Taxi giá rẻ từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn.

Đối với việc di chuyển bằng taxi sân bay Chu Lai xuống Cảng Sa Kỳ có giá hơi cao. Vì thế, du khách có thể đặt xe bên THUEXE76 để giảm chi phí. Khi du khách thuê xe bên chúng tôi sẽ ra sớm để đón khách để bạn không phải đợi giây phút nào. Ngoài ra, THUEXE76 còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến du lịch Lý Sơn.

Nhận xét: Di chuyển với các dòng xe đời mới nhanh chóng, giá rẻ. Du khách cũng không cần quá lo lắng về vấn đề vé tàu đi Lý Sơn.

Xe đón khách ở sân bay Chu Lai
Xe đón khách ở sân bay Chu Lai

Xe đưa đón tại sân bay Chu Lai.

Ở sân bay Chu Lai có xe đưa đón. Đối với các du khách đi xe đưa đón sẽ tốn chi phí 17k/vé/người. Nhưng xe đưa đón chỉ đưa du khách để thành phố Quảng Ngãi. Sau đó du khách lại đi xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Nhận xét: Xe đưa đón tại sân bay Chu Lai nhiều khi lại không linh động về thời gian di chuyển cho du khách. Hơn thế nữa khi bạn di chuyển vào thành phố Quảng Ngãi lại tốn thêm thời gian và tiền bạc di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ. Còn nếu du khách đi 1 đến 2 người thì có thể ghép xe để giảm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai
Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Xe khách từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ.

Hiện nay chưa có xe khách từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ nhưng du khách có thể di chuyển 4km để ra bắt xe khách ở ngoài quốc lộ. Xe khách này cũng như xe đưa đón chỉ đi vô thành phố Quảng Ngãi.

Nhận xét: Đây là cách di chuyển hầu như không được nhiều du khách lựa chọn. Vì cơ bản sự bất tiện và chi phí còn cao hơn nhiều so với việc di chuyển bằng xe taxi sân bay Chu Lai giá rẻ.

Xe khách từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn
Xe khách từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn

Ghép xe taxi từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn.

Để thuận lợi cho các du khách di chuyển xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ. Bên THUEXE76 chuyên ghép xe cho các du khách. Ghép xe sẽ giúp du khách share chi phí di chuyển ra. Đặc biệt, đối với các du khách đi du lịch từ 1 đến 2 người thì đây là lựa chọn thích hợp.

Nhận xét: Ghép xe sẽ giảm chi phí dành cho các chi phí. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được xe ghép. Hơn nữa khi ghép xe bạn sẽ đi chung nên có phần không được rộng rãi và thoải mái hơn so với việc bao xe.

Du khách cần tư vấn về thuê xe tại Quảng Ngãi, lịch xe sân bay Chu Lai đi  Lý Sơn hãy gọi ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply