TAXI CHU LAI ĐI CẢNG SA KỲ

Taxi sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ

Nếu bạn đang cần taxi sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ giá rẻ, xe đời mới thì THUEXE76 là lựa chọn thích hợp. Chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ. Với sự linh động về nhiều đầu xe để phục vụ cho quý khách từ 4 cho đến 45 chỗ, hỗ trợ đưa đón quý khách nhanh nhất đến Cảng Sa Kỳ.

Taxi sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ giá rẻ
Taxi sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ giá rẻ

Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ giá rẻ.

So với các hãng taxi sân bay Chu Lai khác. Chúng tôi thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi THUEXE76 với giá xe rẻ hơn đến 15-25%.

Bảng giá xe sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ (Cập nhập 01/04/2021).

Xe Chu Lai – Sa Kỳ 1 chiều 2 chiều khác ngày 2 chiều trong ngày
Xe 4 chỗ 380k Giảm 5% Giảm 10%
Xe 7 chỗ 480k Giảm 5% Giảm 10%
Xe 16 chỗ 800k Giảm 5% Giảm 10%
Xe 29 chỗ 1500k Giảm 5% Giảm 12%
Xe 35 chỗ 1600k Giảm 5% Giảm 12%
Xe 45 chỗ 2700k Giảm 5% Giảm 12%

Ngoài việc cung cấp xe với giá rẻ. THUEXE76 còn giảm giá từ 5-12% dành cho các du khách đi xe 2 chiều trong ngày cũng như khác ngày. Bảng giá thuê xe sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ đã bao gồm mọi chi phí cầu đường, bến bãi, chưa có VAT 10%.

Chúng tôi luôn có khách 2 chiều nên xe có giá ưu đãi cho quý khách hàng. Nên hiện nay rất nhiều du khách đi du lịch Lý Sơn lựa chọn THUEXE76 để tiết kiệm chi phí.

Taxi sân bay Chu Lai đưa đón xe đời mới.

THUEXE76 không chỉ đưa đón xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ với giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp xe taxi đời mới chất lượng. Xe chúng tôi lựa chọn những dòng xe có không gian rộng với các dòng xe đời mới nhất. Du khách sẽ được tận hưởng những chiếc xe du lịch chất lượng đúng nghĩa hơn là những chiếc xe dịch vụ.

Hiện tại, chúng tôi có đầy đủ các đầu xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ để cung cấp dịch vụ taxi sân bay Chu Lai đi Lý Sơn cho du khách.

Taxi Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ gọi là có.

Bạn lo lắng khi đến sân bay Chu Lai sẽ không có xe đến đón. Chúng tôi luôn có sẵn dịch vụ thuê xe sân bay Chu Lai để đưa đón du khách. Tuy nhiên, bạn cũng nên gọi điện xe trước 20 phút để đảm bảo có xe. Vì thế, trước khi lên máy bay hãy gọi cho chúng tôi để xe có thể đến đúng giờ đón quý khách khi xuống sân bay Chu Lai.

Đối với các dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ quý khách nên gọi điện trước 1 ngày để bên THUEXE76 chúng tôi sắp xếp. Nếu bạn đi vào các dịp lễ tết thì nên gọi xe càng sớm càng tốt để đảm bảo có xe di chuyển.

Những lưu ý khi đặt taxi tại sân bay Chu Lai đi Lý Sơn.

Khi đặt xe du khách nên hỏi rõ xe gì, đời bao nhiêu và quan trọng là báo giá đã bao gồm tiền phí vào sân bay vào cảng chưa. Nên hỏi rõ như vậy để khi đi đến nơi tài xế xe cũng không đẩy giá lên được.

Khi đi với số lượng ít từ 1-2 người bạn có thể sử dụng dịch vụ ghép xe Chu Lai – Sa Kỳ. Còn khi bạn đi từ 3 người trở lên nên đi nguyên xe để chủ động di chuyển cũng như thoải mái hơn.

Nếu du khách đi vào các dịp cuối tuần, dịp lễ tết bạn nên đặt xe đưa đón tại sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ trước để đảm bảo có xe khi đến nơi.

Quy trình thuê xe taxi sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp qua hotline, email, zalo của THUEXE76.
Bước 2: Trao đổi với nhân viên tư vấn để được báo giá.
Bước 3: đón quý khách tại sân bay Chu Lai theo lịch hẹn.
Bước 4: Thanh toán tiền xe khi đến Cảng Sa Kỳ.
Bước 5: Xuất hóa đơn (nếu yêu cầu).

Tham khảo: Taxi sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi

Quý khách cần xe taxi sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. THUEXE76 đưa đón quý khách đúng giờ, đúng giá, đúng lộ trình.

Leave a Reply