THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI TẠI QUẢNG NGÃI

Thời gian gần đây, nhu cầu của khách hàng thuê xe 16 Solati tại Quảng Ngãi ngày càng nhiều hơn các dòng xe 16 chỗ Ford Transit hay Mercedes Benz Sprinter. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao xe 16 chỗ Solati lại được ưa chuộng. Với nhiều năm phục vụ thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi chúng tôi cam kết xe đời mới, giá cạnh tranh.

Đặc điểm nổi bật của xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi.

Thiết kế xe to, thùng xe rộng hơn rất nhiều so với  các dòng xe 16 chỗ trước đây. Động cơ được trang bị hệ thống bảo đảm an toàn, đèn báo khắc phục lỗi rất an toàn trong quá trình lưu thông trên các tuyến đường. Chính nhờ thiết kế nổi bật này, các gia đình từ 15-16 người đi du lịch dài ngày mang theo nhiều vali hành lý vẫn đáp ứng tốt. Chỗ ngồi rộng, xe vân hành êm ái, không bị sóc, nên người ngồi trên xe sẽ vô cùng thoải mái.

Các bước thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi.

Hiện tại công ty chúng tôi có 02 chiếc Solati: 01 chiếc màu trắng đời 2021, 01 chiếc màu xám đời 2022. Đây là dòng xe mới, giá thành cao nên các công ty cho thuê xe có dòng Solati rất hạn chế. Vì vậy nếu có nhu cầu thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi, bạn hãy liên hệ chúng  tôi trước ít nhất 02 ngày nhé.

Thủ tục thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi hết sức đơn giản:

Bước 1: Gửi lộ trình qua zalo 0941.443.051. Nếu bạn chưa có lộ trình thì nhân viên chúng tôi có thể tư vấn các điểm du lịch, các nhà hàng đặc sản để bạn có thể tham khảo.

Bước 2: Nhận báo giá

Bước 3: Nhận hợp đồng và đặt cọc.

Nơi thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi.

Du lịch và kinh tế Quảng Ngãi hàng năm thu hút lượng khách rất đông trong và ngoài tỉnh, các cá nhân và tổ chức cho thuê xe Quảng Ngãi ngày càng nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê xe tốt và tài xế nhiều kinh nghiệm.

Lựa chọn công ty thuê xe 76 chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng. Công ty chúng tôi đa dạng các dòng xe 4 đến 45 chỗ, đặc biệt là dòng xe mới 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi. Xe chuyên phục vụ du lịch, cưới hỏi, khách công tác, đưa đón cán bộ công nhân làm việc tại các khu công nghiệp.

Chúng tôi cho thuê xe có hợp đồng, xuất hóa đơn VAT nếu khách yêu cầu.

Giá thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi

Bạn có thể thuê xe theo chuyến, theo ngày, theo lộ trình, tùy theo hình thức thuê xe mà có giá phù hợp:

Tuyến xe 16 chỗ SolatiBảng giá
Xe Quảng Ngãi đi Chu Lai1000k
Xe Quảng Ngãi đi Hội An2500k
Xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng2500k
Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ700k
Xe Quảng Ngãi đi Huế3800k
Xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn3500k
Xe Quảng Ngãi đi Nha Trang7000k
Xe Quảng Ngãi đi Đà Lạt9000k
Xe Quảng Ngãi đi Măng Đen3000k
Xe Quảng Ngãi đi Phú Yên4500k
Xe Quảng Ngãi đi Gia Lai4500k
Thuê xe theo ngày tại Quảng Ngãi3000k
Thuê xe theo lộ trình yêu cầuLiên hệ

Bảng giá thuê xe tại Quảng Ngãi đã bao gồm chi phí đường bộ, phí vào sân bay (nếu có),  chi phí xăng, lương tài xế. Chưa bao gồm thuế GTGT. Bên cạnh các đặc điểm nổi bật so với các dòng xe 16 chỗ khác, giá thuê xe Solati tại Quảng Ngãi không chênh lệch nhiều so với xe 16 chỗ Ford Transit. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho kỳ nghỉ của gia đình bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê xe có thể lựa chọn thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ Solati du lịch, cưới hỏi, công tác tại Quảng Ngãi.

Với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng xe khác, Solati được ưu chuộng sử dụng cho các chuyến đi du lịch tại Quảng Ngãi, du lịch Quảng Ngãi đi các tỉnh. Xe đảm bảo không gian rộng rãi và thoải mái cho quý khách hàng. Đồng thời xe Solati cũng đem lại sự sang trọng trong các chuyến công tác, cưới hỏi tạo điểm nhấn trong mắt đối tác khách hàng.

Thuê xe 16 chỗ Solati tại tất cả địa điểm Quảng Ngãi.

  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại thành phố Quảng Ngãi.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Bình Sơn.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Sơn Tịnh.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Nghĩa Hành.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Tư Nghĩa.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Mộ Đức.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Đức Phổ.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Trà Bồng.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Ba Tơ.
  • Thuê xe 16 chỗ Solati tại Minh Long.

Chúng tôi đưa đón quý khách tận nơi.

Tham khảo các dòng xe khác:

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 35 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ Solati tại Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ 0941.443.051 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cam kết xe đời mới, đẹp, chất lượng cao.

Leave a Reply