THUÊ XE 45 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI ĐÀ NẴNG

THUÊ XE 45 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI ĐÀ NẴNG

THUEXE76 chuyên cho thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Với nhiều năm phục vụ xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng chúng tôi cam kết đưa đón đoàn đi đúng lộ trình, an toàn.

Các dòng xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi đang vận hành cho thuê 2 dòng xe 45 chỗ được ưa chuộng hiện nay là Huyndai Universe và Thaco Blue Sky. Đây là 2 dòng xe chuyên phục vụ dịch vụ tham quan du lịch, đưa đón cán bộ công nhân viên công tác, xe đưa đón phục vụ tại các sự kiện. Với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, tạo sự an toàn và thoải mái cho quý hành khách.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng du lịch.

Đà Nẵng với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Núi Thần Tài, Công Viên Châu Á Asia Park, Non Nước, chùa Linh Ứng. Luôn là nơi mà nhiều tỉnh thành trên cả nước đổ về du lịch, nghỉ dưỡng.

Quảng Ngãi có thể kết hợp du lịch phố cổ Hội An và Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm rất thuận tiện. Nếu đi du lịch theo công ty hoặc nhiều gia đình cùng với hành lý thì nên lựa chọn thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi để di chuyển. Vừa an toàn, nhanh chóng và chu đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, cách nhanh nhất hãy gọi vào số 0941.443.051 hoặc gửi lộ trình qua zalo số điện thoại trên, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất. Trong quá trình đặt xe nếu có thay đổi về thời gian, địa chỉ đưa đón hãy báo ngay cho chúng tôi để công ty có điều chỉnh phù hợp.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng công tác, dự hội nghị về trong ngày.

Đối với khách công tác, hội thảo, hội nghị tại Đà Nẵng. Các bạn có thể thuê xe 45 chỗ đưa rước tận nơi ở Quảng Ngãi, chờ bạn làm việc xong sau đó sẽ đón bạn về lại. Sẽ vô cùng thuận tiện khi có xe và tài xế luôn đợi sẵn sàng. Hơn nữa nếu bạn đặt xe đi 2 chiều trong ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu đặt từng lượt đi riêng lẻ. Về thời gian bạn có thể linh động sắp xếp và nhà xe chúng tôi sẽ hổ trợ bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi công ty thuê xe tại Quảng Ngãi sẽ cung cấp các báo giá, hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách hàng.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng có hợp đồng, hóa đơn đỏ.

Chúng tôi là công ty cho thuê xe được đăng ký và bảo hộ của pháp luật. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yêu tâm mọi cam kết, quy định luôn được tuân thủ. Trong trường hợp quý khách cần hợp đồng, hóa đơn để thanh toán cho công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm vận tải hành khách với hơn 40 đầu xe từ 4-45 chỗ luôn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lữ hành, công ty, cơ quan nhà nước trong và ngoài tỉnh.

Đối với những khách VIP chúng tôi có những dòng xe cao cấp hơn Limousine VIP 9 chỗ, 15 chỗ, 25 chỗ, xe Mercedes, xe BMW.

Tham khảo:
Xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn.
Xe Quảng Ngãi đi Huế.

Cần thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng mọi chi tiết xin liên hệ hotline của công ty chúng tôi 0941.443.051. Chúng tôi công ty thuê xe 45 chỗ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply