THUÊ XE SÂN BAY CHU LAI ĐI ĐỨC PHỔ

THUÊ XE SÂN BAY CHU LAI ĐI ĐỨC PHỔ

THUEXE76 đơn vị cho thuê xe đưa đón tại sân bay Chu Lai đi Đức Phổ. Tất cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Công ty thuê xe tại Chu Lai với một phong cách chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, không để quý khách chờ đợi một phút giây nào cả.

Phương tiện di chuyển Sân Bay Chu Lai đi Đức Phổ.

Với khoảng cách 90km từ Chu Lai đến trung tâm của huyện Đức Phổ, di chuyển xe ô tô sẽ mất khoảng gần 90 phút. Bạn hoàn toàn có thể đi xe buýt tại sân bay, đi taxi hoặc thuê xe dịch vụ đưa đón tại sân bay.

Thuê xe Sân bay Chu Lai đi Đức Phổ theo chuyến.

Bạn cần đặt xe về quê thăm gia đình, đi công việc cá nhân có thể lượt cho thuê xe đưa đón theo lượt. Cung cấp số hiệu chuyến bay và số điện thoại liên hệ, tài xế sẽ canh giờ đón bạn tận cửa. Bạn hoàn toàn relax suốt chuyến đi mà không phải lăn tăn về bất cứ điều gì khác.

Thuê xe Sân bay Chu Lai đi Đức Phổ theo ngày.

Bạn cần thuê xe cho đối tác làm việc tại Đức Phổ lịch trình trong ngày hoặc dài ngày. Đặc biệt phù hợp khi cần thuê xe công tác, có lịch trình làm việc phải di chuyển nhiều địa điểm, kết hợp nghỉ ngơi. Xe và tài xế sẽ phục vụ xuyên suốt theo ngày, hoặc cả ngày và đêm tùy theo gói đặt trao đổi khi thuê xe. Quý khách sẽ toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt công việc, ký hợp đồng. Mọi việc di chuyển, đưa đón đã có THUEXE76 lo. Với đội ngũ xe đời mới hiện đại, tài xế tác phòng nghiêm túc, lịch thiệp chắc chắn sẽ khẳng định đẳng cấp và giá trị của bạn trong mắt đối khách và khách hàng.

Các dòng xe cho thuê tại Sân bay Chu Lai đi Đức Phổ.

Khi lựa chọn công ty THUEXE76, qúy khách hoàn toàn yên tâm chúng tôi luôn đáp ứng tất cả nhu cầu di chuyển với đa dạng các dòng xe 4 – 45 chỗ, dòng xe đời mới hiện đại cho đến dòng xe VIP đẳng cấp sang trọng:

 • Xe 4 chỗ: Accent, Vios, Elentra, Attrage, Madza 3.
 • Xe 7 chỗ: Fortune, Xpander, Innova.
 • Xe 16 chỗ: Fortransit, Huyndai Solati.
 • Xe 30 chỗ:Huyndai Couty, Univer mini.
 • Xe 35 chỗ: Thaco Town.
 • Xe 45 chỗ: Thaco Blue Sky, Huyndai Universe.

Dòng xe VIP:

 • Xe 8 chỗ: Sedona, Carnival.
 • Xe 9 chỗ: Limousine.

Khi có lịch trình di chuyển cần sử dụng bất kỳ dòng xe nào, hãy liên hệ tổng đài THUEXE76 tại hotline 0941.443.051 để đặt lịch và nhận báo giá phù hợp nhất nhé.

Tham khảo:

Xe 4 chỗ Chu Lai.

Xe 7 chỗ Chu Lai.

Xe 16 chỗ Chu Lai.

Xe 29 chỗ Chu Lai.

Xe 35 chỗ Chu Lai.

Xe 45 chỗ Chu Lai.

Địa chỉ thuê xe uy tín bạn không nên bỏ qua tại Sân Bay Chu Lai.

Khi lựa chọn THUEXE76 quý khách hàng sẽ không cần phải lăn tăn về chất lượng xe, cung cách phục vụ, không phải khảo sát giá khi chúng tôi là đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhất tại Chu Lai, luôn đảm bảo các yếu tố mà bạn cần, nắm bắt tâm ý khách hàng để đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất:

 • Đón khách đúng giờ, chủ động trong việc hỗ trợ khách hàng.
 • Tài xế lịch sự, nhiệt tình, liên hệ với khách hàng trước 01 ngày phục vụ.
 • Vệ sinh xe sạch sẽ, điều hòa mát mẻ. Nước uống, wifi hoàn toàn miễn phí.
 • Xuất hóa đơn VAT linh hoạt.
 • Chạy xe đúng với giá đã thỏa thuận, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Không phát sinh chi phí chờ đợi khi máy bay bị delay, bạn hãy báo ngay cho chúng tôi sẽ điều xe có sự điều chỉnh phù hợp.

So sánh các phương tiện đưa đón tại Chu Lai.

Xe buýt.

Đi theo chuyến cố định, bạn phải chờ đợi khá lâu để có chuyến phù hợp, xe ghé dừng nhiều điểm nên để đến Đức Phổ mất hơn 02 giờ đồng hồ. Hơn nữa xe chỉ đưa về đến bến, bạn phải nhờ người nhà hoặc đi taxi theo một chặng đường nữa mới đến nơi cần đến.

Xe taxi.

Xe taxi chỉ có 4 chỗ và 7 chỗ, chất lượng xe có thể nói là hên xiu và nói về vệ sinh xe sẽ khó làm hài lòng những vị khách kỹ tính, khi taxi phục vụ nhiều chuyến trong ngày và nhiều người lên xuống xe liên tục.

Xe dịch vụ.

Thị trường tại Chu Lai có rất nhiều nhà xe hiện tại đang hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, nhưng số lượng không đi kèm với chất lượng. Bên cạnh nhà xe có đăng ký, hoạt động theo quy định thì không thiếu xe dù, chạy không đảm bảo yêu cầu, nhận khách giá rẻ đến giờ lại không có xe đón hoặc có thể báo giá một xe khác khi phục vụ lại bằng xe khác chất lượng chênh lệch, điều này rất nhiều quý khách thuê xe gặp phải.

Xe dịch vụ THUEXE76

Công ty THUEXE676 có thể nói là đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại sân bay Chu Lai. Chúng tôi luôn đảm bảo đón khách đúng lịch hẹn, dàn xe đời mới vệ sinh sạch sẽ, tài xế chuyên nghiệp.

Đầy đủ các dòng xe 4 – 45 chỗ. Đối với dòng xe 16 chỗ trở lên, quý khách chỉ có thuê lựa chọn nhà xe chuyên nghiệp và nên đặt trước lịch trình, để công ty điều phối xe phục vụ đúng giờ máy bay hạ cánh.

Các tuyến sân bay Chu Lai khác:

Xe Chu Lai đi Biển Mỹ Khê.

Xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Cần thuê xe sân bay Chu Lai đi Đức Phổ và ngược lại, hãy kết nối tổng đài 0941.443 để nhận được sự tư vấn cụ thể, báo giá hợp lý và cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp chỉ có tại THUEXE76.

Leave a Reply