THUÊ XE TẠI NÚI THÀNH QUẢNG NAM

THUÊ XE TẠI NÚI THÀNH QUẢNG NAM

THUEXE76 đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp tại Núi Thành Quảng Nam. Nhà xe uy tín, phục vụ đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, phục vụ đưa đón tận nơi, cho thuê xe theo hợp đồng, cho thuê xe công tác, cho thuê xe đám tiệc, cho thuê theo ngày đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng tại Huyện Núi Thành Quảng Nam.

Cho thuê xe công tác tại Núi Thành.

Huyện Núi Thành là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, công ty, xí nghiệp tại Quảng Nam, nên nhu cầu đi lại công tác tại nơi đây rất cao, không chỉ đối với quý khách tại đây mà còn ở nhiều tỉnh thành khác đến để làm việc, dự họp, hội nghị. Lúc này, rất cần có những công ty cho thuê xe chuyên nghiệp và chất lượng, THUEXE76 là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Khi lựa chọn chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe, tác phong tài xế, cung cách phục vụ, giấy tờ pháp lý hợp đồng và hóa đơn đầy đủ.

Đối với thuê xe công tác, nếu bạn có lịch trình làm việc cụ thể chúng tôi sẽ báo giá dựa trên đó. Còn chưa có lịch trình, chúng tôi sẽ cho thuê xe theo ngày, giới hạn số kilomet và thời gian phục vụ. Điều này, sẽ linh động hơn cho quý khách. Hơn nữa, với dàn xe đời mới, luôn sạch sẽ tươm tất bạn sẽ cảm giác như đang đi xe gia đình vậy, điều này làm nên sự khác biệt  to lớn đối với những đơn vị cho thuê khác tại Huyện Núi Thành.

Cho thuê xe đám cưới tại Núi Thành Quảng Nam.

THUEXE76 cho thuê xe rước dâu, xe chở họ, quý khách cho thể lựa chọn nguyên dàn xe màu trắng 4 chỗ và 7 chỗ hoặc 16 chỗ đơì mơí, được trang trí hoàn toàn miễn phí. Một số lựa chọn xe rước dâu phù hợp như: Mazda 3, Mazda 6, Accent, Elentra. Xe chở họ: Veloz, Fortune, Xpander. Xe 16 chỗ: Ford Transit, Huyndai Solati.

Hoặc một số lựa chọn xe rước dâu VIP như: Mercedes C200, Mercedes C300, GLC 300.

Bạn có thông tin số người đi để nhân viên tại công ty tư vấn lựa chọn dàn xe phù hợp và ấn tượng nhất. Đối với những dịp trong đại trong đời người, bạn nên đặt xe sớm để đảm bảo chắc chắn được phục vụ dòng xe mới và tốt nhất.

Cho thuê xe Núi Thành đi du lịch Hội An.

Bạn cần thuê xe đi du lịch Hội An, với khoảng cách gần 70km sẽ mất khoảng 90 phút di chuyển bằng đường biển. Hội An là điểm du lịch nổi tiếng, quen thuộc với người dân Quảng Nam nói chung cũng như người dân tại Núi Thành. Mỗi dịp cuối tuần, nơi đây thường được chọn để nghỉ ngơi thư giãn sau 01 tuần làm việc mệt mỏi. Bạn có thể thỏa mãn vui chơi, ăn uống thả ga, đã có dịch vụ THUEXE76 lo lắng trọn gói đưa đón bất cứ khi nào bạn muốn.

Thuê xe đưa đón sân bay Chu Lai.

Sân bay Chu Lai nằm tại Núi Thành Quảng Nam. Sân bay đóng vai trò quang trọng cho người dân Quảng Ngãi và Quảng Nam. Chúng tôi THUEXE76 chuyên cho thuê xe tại sân bay Chu Lai cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ.

Các dòng xe cho thuê tại Huyện Núi Thành Quảng Nam.

Toàn bộ đội xe tại công ty được trang bị mới, bảo dưỡng bảo hành đúng lịch hẹn nên nội thất sang trọng, ngoại thất nổi bật, đảm bảo công tác vệ sinh khử mùi xe trước khi đón khách, hiện tại chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 – 45 chỗ như sau:

  • Xe 4 chỗ: Attrage, Vios, Accent, Elentra, Kia Sonet.
  • Xe 7 chỗ: Veloz, Innova, Xpander.
  • Xe 16 chỗ: Fortransit, Huyndai Solati
  • Xe 30 chỗ: Huyndai Couty, Thaco Garden TB79S,  Univer con
  • Xe 35 chỗ: Thaco Town.
  • Xe 45 chỗ: Thaco Blue Sky, New Univer .

Các bước thuê xe tại Huyện Núi Thành Quảng Nam.

Bước 1: Kết nối zalo, điện thoại 0905.52.63.74 để trao đổi thông tin lịch trình, số lượng người đi và vali hành lý, ngày giờ phục vụ.

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn xe có số ghế phù hợp và báo giá rẻ nhất đến khách hàng.

Bước 3: Chốt phương án đặt xe, cung cấp thông tin người đặt. Lên hợp đồng dịch vụ giữa 02 bên.

Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi thông tin xe và tài xế sẽ phục vụ quý khách và tài xế sẽ chủ động liên hệ trước 01 ngày phục vụ.

Tại sao nên lựa chọn thuê xe tại THUEXE76?

Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe uy tín, có đăng ký dịch vụ vận tải và được vận hành theo đúng quy định.

Đầy đủ các dòng xe, đa dạng hình thức cho thuê xe theo từng nhu cầu của quý khách.

Cho thuê dàn xe đời mới nhất với giá siêu rẻ, dịch vụ chất lượng.

Tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, tác phong lịch sự.

Cho thuê xe có đầy đủ hợp đồng và hóa đơn điện tử linh hoạt.

Tham khảo:

Thuê xe Chu Lai đi Đà Nẵng.

Thuê xe Chu Lai đi Hội An.

Khi có nhu cầu thuê xe tại Huyện Núi Thành Quảng Nam, nhớ gọi ngay 0941.443.051 THUEXE76 để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ cùng dàn xe đời mới chất lượng 5 sao. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu đi lại của quý khách.

Leave a Reply