THUÊ XE 29 CHỖ HUYNDAI COUTY TẠI QUẢNG NGÃI

Thuê xe 29 chỗ Huyndai Couty du lịch tại Quảng Ngãi

THUEXE76 đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi đi đầu về chất lượng và cung cách phục vụ. Chúng tôi có nhiều đầu xe 29 chỗ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó thuê xe 29 chỗ Huyndai Couty tại Quảng Ngãi là lựa chọn giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách, với mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin về xe Huyndai Couty tại Quảng Ngãi.

Các dòng xe Huyndai Couty 29 chỗ có diện tích khá nhỏ tương đối chật so với các xe Universe, Samco, Thaco Town. Vì thế, xe thường có giá rẻ hơn nhiều so với các dòng xe khác. Đối với các xe Couty không có gầm hàng, nên toàn bộ hành lý để cốp phía sau nên xe thường không được áp dụng để đưa đón các đoàn đông vừa đủ số ghế, số lượng khách lý tưởng từ 25 người trở lại. Với các chặn đường ngắn thì việc sử dụng xe Huyndai Couty là giải pháp rẻ mà đảm bảo chất lượng chuyến đi.

Còn những cơ sở vật chất còn lại như điều hòa mát lạnh, ghế ngồi ngã thỏa mái, vận hành êm ả, đi những vùng có địa hình dốc hay đồi núi vẫn đáp ứng tốt.

Cần thuê xe chất lượng cao hơn, bạn có thể tham khảo:
Thuê xe 29 chỗ Universe tại Quảng Ngãi
Thuê xe 29 chỗ Samco tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 Couty chỗ Quảng Ngãi
Thuê xe 29 Couty chỗ Quảng Ngãi
Xe Huyndai Couty thân dài
Xe Huyndai Couty thân dài
Xe Huyndai Couty 2018 tại Quảng Ngãi
Xe Huyndai Couty 2018 tại Quảng Ngãi

Bảng giá thuê xe 29 chỗ Huyndai Couty tại Quảng Ngãi.

Xe 29 chỗ Couty Bảng giá
Xe Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ 1000k
Xe Quảng Ngãi – Chu Lai 1900k
Xe Quảng Ngãi – Hội An 3000k
Xe Quảng Ngãi – Đà Nẵng 3200k
Xe Quảng Ngãi – Huế 5000k
Xe Quảng Ngãi – Nha Trang 7000k
Xe Quảng Ngãi – Măng Đen 4000k
Xe Quảng Ngãi – Quy Nhơn 4500k
Xe Quảng Ngãi – Phú Yên 5000k
Thuê xe 1 ngày 4000k
Thuê xe 2 ngày 1 đêm 8000k
Thuê xe 3 ngày 2 đêm 12000k
Theo yêu cầu Liên hệ

Bảng giá đã bao phí cầu đường bến bãi, chưa VAT.

Các bước đặt xe Huyndai Couty 29 chỗ tại Quảng Ngãi.

Để đặt xe Couty quý khách cần làm theo các bước sau:

Gọi điện trực tiếp tới 0941.443.051 hoặc zalo để trao đổi. Trao đổi về lịch trình thuê xe và các thỏa thuận về thời gian phục vụ, điều kiện dành cho tài xế.

Báo giá xe giá rẻ theo đúng lộ trình của quý khách. Sau khi 2 bên thống nhất làm hợp đồng, đóng dấu, scan gửi qua email hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ quý khách.

Điều xe sẽ phân bố lịch xe và tài xế phục vụ, gửi thông tin cụ thể đến bạn.

Trước 01 ngày phục vụ tài xế sẽ chủ động liên hệ xác nhận

Thanh toán số tiền còn lại khi kết thúc lộ trình. Gửi hóa đơn điện tử nếu khách cần.

Những ưu điểm thuê xe Couty tại Quảng Ngãi ở THUEXE76.

  • Với đầu xe đa dạng với 3 chiếc Couty đời 2016, 2018, 2020, 2021, 2023 đủ đáp ứng nhu cầu quý khách. Hay có bất kỳ sự cố nào chúng tôi vẫn có xe thay thế dễ dàng.
  • Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp, lịch sự. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các bác tài thông thuộc đường xá và luôn chấp hành đúng luật an toàn giao thông.
  • Đưa đón khách đúng giờ, đúng lịch trình.
  • Hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ liên quan.
  • Giá xe rẻ cạnh tranh.

Thuê xe du lịch 29 chỗ Huyndai Couty tại Quảng Ngãi.

Hầu hết các dòng xe 29 chỗ Couty thường được sử dụng cho các chuyến du lịch. Thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi với các dòng xe Couty đời mới thích hợp cho các đoàn từ 15-29 người.

Thuê xe du lịch Lý Sơn.

Lý Sơn đang ngày càng trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho các du khách. Các tuyến xe hiện nay phục vụ du khách đi Lý Sơn khá gần. Vì thế, việc sử dụng những chiếc xe Couty là hoàn toàn hợp lý để giảm chi phí. Ngoài ra, THUEXE76 còn hỗ trợ du khách trong vấn đề đặt vé tàu đi Lý Sơn.

Du khách tham khảo thêm một số tuyến xe du lịch Lý Sơn.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ.

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Thuê xe du lịch liên tỉnh.

Đời sống người dân Quảng Ngãi ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe Quảng Ngãi khá mạnh. Chúng tôi cung cấp các dòng xe 29 chỗ đời mới để cho quy khách sử dụng cho các chuyến du lịch liên tỉnh. Các địa điểm du lịch nổi tiếng thường hay được các du khách lựa chọn: Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quảng Bình, Huế, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Phú Yên, Miền Tây…

Một số quý đoàn có số lượng người đi và hành lý nhiều, có thể cân nhắc sang các dòng xe 29 chỗ rộng rãi hơn như Thaco Garden TB372, Samco Flex công ty chúng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ngoài việc, thuê xe du lịch 29 chỗ Couty bên chúng tôi còn chuyên nhận chở khách công tác, đưa đón học sinh, sinh viên, tham gia sự kiện…

Đối với nhu cầu thuê xe 29 chỗ bạn nên đặt lịch và chốt đặt xe sớm để được phục vụ chu đáo nhất. Vì trong một số thời điểm như hè, cuối tuần, ngày lễ nhu cầu xe di chuyển thường rất đông, nếu để cận ngày thì sợ sẽ không còn xe theo đúng mong muốn để phục vụ cho chuyến đi của gia đình.

Ngoài việc, thuê xe du lịch 29 chỗ Couty bên chúng tôi còn chuyên nhận chở khách công tác, đưa đón học sinh, sinh viên, tham gia sự kiện…

Quý khách hàng cần thuê xe 29 chỗ Huyndai Couty liên hệ ngay 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply