XE CHU LAI ĐI TAM THANH

Xe Chu Lai đi Tam Thanh

THUEXE76 chuyên phục vụ thuê xe tại sân bay Chu Lai đi Tam Thanh. Chúng tôi có đội ngũ xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới phục vụ khách tại sân bay Chu Lai. Taxi sân bay Chu Lai đưa đón khách đi Tam Thanh, địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Nam nơi làng chài bích họa đầu tiên với nhiều cảnh đẹp vùng ven biển.

Thông tin thuê xe Chu Lai đi Tam Thanh.

Từ sân bay Chu Lai về Tam Thanh khoảng 45km. Di chuyển bằng xe ô tô khoảng 40 phút. Trên đường đi đến Tam Thanh có một trạm thu phí. Khi đi bạn chỉ cần di chuyển theo đường QL1A – Phan Châu Trinh – DT614 là đến Tam Thanh. Hiện nay, đây là tuyến xe rất khó di chuyển đối với nhiều du khách. Vì không có xe khách, xe bus, các nhà xe cũng rất ít hoạt động tuyến xe này vì thật sự hoạt động không hiệu quả. THUEXE76 phục vụ quý khách đưa đón sân bay Chu Lai đi Tam Thanh giá rẻ.

Bảng giá xe Chu Lai – Tam Thanh.

Xe Chu Lai – Tam Thanh Xe 1 chiều Xe 2 chiều
Xe 4 chỗ 500k 980k
Xe 7 chỗ 600k 1180k
Xe 16 chỗ 900k 1800k
Xe 29 chỗ 1700k 3300k
Xe 45 chỗ 3500k 7000k

Bảng giá đã bao gồm tất cả các khoản chi phí cầu đường, bến bãi, tài xế, xăng xe (Chưa bao gồm phí VAT). Vào các ngày lễ, tết giá xe sẽ có phụ thu.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai đi Tam Thanh
Xe đưa đón sân bay Chu Lai đi Tam Thanh

Xe Chu Lai – Tam Thanh – Hội An.

Nếu du khách ở Phố Cổ sẽ lựa chọn xe Chu Lai đi Hội An. Thường du khách sẽ yêu cầu thêm là ghé qua làng bích họa Tam Thanh. Còn nếu bạn muốn ở lại Tam Thanh thì có thể thuê xe Chu Lai đi Tam Thanh. Sau đó từ Tam Thanh đi đến các địa điểm du lịch gần đó như: Phố Cổ Hội An, Vinpearl Land Nam Hội An, Cù Lao Chàm, Hồ Phú Ninh, Tượng đài Mẹ Thứ, Đảo Tam Hải, Rừng Dừa Bảy Màu.

Những ưu điểm THUEXE76 với tuyến xe Chu Lai – Tam Thanh.

  • THUEXE76 với đội ngũ xe chất lượng đời mới, đảm bảo quý khách hàng xe không có bất kỳ mùi hôi nào. Xe đa dạng nhiều loại từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ.
  • Tài xế chuyên nghiệp nói chuyện thân thiện, nhiệt tình trong cách phục vụ. Các tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm.
  • Hỗ trợ tư vấn đặt khách sạn, homestay tại Tam Thanh.
  • Đưa đón khách nguyên hành trình du lịch Tam Thanh và các địa điểm tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.
  • THUEXE76 luôn có sẵn các đầu xe đưa đón tại sân bay Chu Lai dành cho du khách.
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách hàng.

Giới thiệu về làng bích họa Tam Thanh.

Làng Tam Thanh thuộc thành phố Tam Kỳ Quảng Nam. Ngôi làng này không chỉ có những bức tranh được vẽ lên bởi những bàn tay tài hoa của họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Nơi đây còn bãi biển Tam Thanh khá đẹp với bãi cát trắng mịn, rộng, sạch sẽ và vô cùng hoang sơ. Đến Tam Thanh du khách có thể khám phá đúng chất một làng chài nghèo ven biển. Bạn có thể ở những nơi sang trọng như resort Tam Thanh hay chỉ đơn giản như những ngôi nhà homestay đầy thú vị.

Làng bích họa Tam Thanh
Làng bích họa Tam Thanh
Biển Tam Thanh
Biển Tam Thanh

Thủ tục thuê xe sân bay Chu Lai đi Tam Thanh.

Bước 1: Tư vấn khách hàng về lộ trình và báo giá cho quý khách hàng về dịch vụ thuê xe Chu Lai đi biển Tam Thanh.

Bước 2: Xe đưa đón quý khách hàng tận sân bay theo lộ trình.

Bước 3: Trả khách và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách cần.

Với thủ tục đặt xe đơn giản chỉ sau 1 lần gọi hoặc nhắn tin qua zalo xe đưa đón quý khách hàng Chu Lai – Tam Thanh.

Du khách cần xe sân bay Chu Lai đi Tam Thanh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Cần đi tour nhiều ngày đón sân bay Chu Lai gửi ngay lộ trình để THUEXE76 báo giá đến quý khách hàng.

Leave a Reply